10 món đồ nội thất thông minh cho không gian nhỏ

Ngày đăng tin: 14:39:27 - 07/10/2016 - Số lần xem: 3837
10 món đồ nội thất thông minh cho không gian nhỏ móm đồ thiết kế giành cho những ngôi nhà nhỏ mở rộng diện tích ý tưởng sáng tạo ai cũng muốn biết cho một ngôi nhà diện tích bé

Lựa chọn xắp xếp nội thất vừa vẹn với phòng khách không phải ai cũng biết những móm đồ nội thất thông minh thiết kế dành riêng cho không gian nhỏ, hay sáng tạo móm đồ nội thất đa năng tự tay thiết kế, với những móm nọi thất thông minh nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết một vài vấn đề cho không gian phong khách rộng hơn.

Giải pháp thông minh khi sử dụng sofa căn hộ nhỏ

Mẹo mở rộng quán cafe của bạn

Xu hướng mua nội thất gỗ thông minh cho căn hộ diện tích nhỏ

Đồ nội thất đẹp nhưng vừa vẹn với không gian căn phòng mới có giá trị sử dụng cao, 10 ý tưởng sáng tạo chọn nội thất biến hóa không gian trở nên rộng hơn nhà thiết kế nội thất bàn ghế sofa ca cấp Inte Furniture gửi đến khách hàng.

10 món đồ nội thất thông minh cho không gian nhỏ

1. Chiếc bàn hình tròn nhỏ:

Một chiếc bàn tròn nhỏ hình dáng thon thả không một góc cạnh như bàn vuông không gây thương tích khi nhà có con nhỏ, chiếc bàn tròn tròn có khả năng đẩy gọn các mẫu ghế xếp kín vào nhau siết chặt xung quanh bàn tạo ra nhiều chổ gồi có thể đặt được ở một góc nhỏ của căn phòng.

10 món đồ nội thất thông minh cho không gian nhỏ-1

2. Kệ xếp theo chiều dọc hoặc ngang vách tường:

Thay vì chọn các kệ có không gian lớn không phù hợp với không gian nhỏ, hãy xem xét xử dụng những chiếc kệ có khả năng tách rời linh hoạt đứng thẳng hoặc nằm ngang thoe vách tường, trong một bức tường lớn có thể xắp xếp một cặp kệ nhỏ đứng cạnh nhau tách rời hai bên bằng một dụng cụ như ghế sofa trên hình hoặc một kệ tivi mini.

10 món đồ nội thất thông minh cho không gian nhỏ-2

3.Đôn bàn:

Không sử dụng những bộ ghế sofa cỡ lớn cho phòng khách nhà mình vì chúng quá cồng kềnh nhưng không có nghĩa bạn không muốn có một không gian nhiều người ngồi và bạn không có nhu cầu tiếp khác rộng rãi, để thêm vào nhiều chổ ngồi khi khách đến bạn chỉ cần thêm 1 đôn bàn giống như một chiếc ghế phụ.

10 món đồ nội thất thông minh cho không gian nhỏ-3

4. Một chiếc gương lớn:

Nếu bạn đang mua những móm đồ có thể tận dụng tối đa không gian nhỏ thì một chiếc gương lớn chắc chắn phải là móm đồ đầu tiên. Treo một chiếc gương lớn ngay trung tâm căn phòng lập tức làm cho không gian hong nhỏ trở nên lớn và sáng hơn, ánh sáng điện chói vào gương sẽ tác dụng tối đa chiếc gương.

10 món đồ nội thất thông minh cho không gian nhỏ-4

Tiết kiệm ngân sách:

Để có một tấm guwong lớ mà không mất nhiều tiền hẫy dùng nhiều tấm gương nhỏ có kích thước bằng nhau sau đó treo chúng cạnh nhau có thể tìm những phương án khác trong thư mục trang trí

10 món đồ nội thất thông minh cho không gian nhỏ-5

5. Chiếc ghế nhỏ:

Những chiếc ghế lớn mang đến không gian ấm cúm nhưng cũng làm mất nhiều diện tích, có thể thêm nhiều chổ ngồi hơn trong một không gian nhỏ bằng cách chọn những chiếc ghế thẳng không tay vịn hoặc một chiếc ghế đơn dài nhiều người ngồi không có đệm phân cách, nếu cơ hội chuyển sang sử dụng một không gian lớn hơn những chiếc ghế không tay vị có cơ hội nhộn nhịp lan tỏa trong căn phòng nhiều hơn xắp xếp được nhiều chổ ngồi hơn nửa.

10 món đồ nội thất thông minh cho không gian nhỏ-6

6. Loại ghế trường kỷ(ghế salon cổ điển):

Một chiếc tình yêu nhỏ nhắn hay là một chiếc ghế trường kỷ nhỏ nhắn làm không gian trở nên ấm cúm một nơi để bạn có thể vươn dài cơ thể một không gian riêng cho bạn. Trong một không gian lớn hơn một chiếc ghế trường kỷ có thể làm việc ngay chân giường ban công hoặ thậm chí ngay bàn ăn.

10 món đồ nội thất thông minh cho không gian nhỏ-7

7. Một chiếc bàn truyền thống:

Có thể là một chiếc bàn hoạt động ngay chiếc giường hoặc tủ tiệc đứng và cả nhà bếp khổ nhỏ, trong thực tế nó không đa năng hình dạng và kiểu dáng đẹp làm cho nó là một sự lựa chọn đặc biệt cho căn phòng đặt ở nơi bạn cần 1 chiếc bàn để làm việc.

10 món đồ nội thất thông minh cho không gian nhỏ-8

8. Băng dài:

Một chiếc ghế băng dài là một sự lựa chọn thông minh trong khu vựa bàn ăn có thể được giấu dưới gầm bàn khi không sử dụng, một chiếc ghế dài thấp có thể hoạt động tốt như một bàn cafe có thể đêm ra phục vụ làm chổ ngồi thêm khi quán đông khách.

10 món đồ nội thất thông minh cho không gian nhỏ-9

9. Một chiếc ghế ACRYLIC trong suốt:

Giống như một chiếc áo choàng tàng hình trong đống đồ nội thất nhà bạn, lựa chọn ghế ràng là sự tuyệt vời cho không gian nhỏ có thể nhắt nó ở bất cứ nơi nào phòng khách phòng bếp dưới những chiếc bàn.

10 món đồ nội thất thông minh cho không gian nhỏ-10

10. Thảm trãi:

Cho dù bạn chọn chúng ở bất kỳ chất liệu nào thì hãy xem chúng như một đồ vật để kê chân.

Bạn đang sống trong một không gian nhỏ hãy áp dụng các móm đồ nội thất trên để cải thiện không gian sống tốt hơn.

---------------

Nội thất Inte Furniture

Showroom: 403 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: