101 mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ mới nhất 2017

Ngày đăng tin: 09:44:43 - 16/02/2017 - Số lần xem: 1969
Ở tphcm phòng khách chật hẹp trở thành mối lo ngại của khá nhiều gia chủ khi người dân phải sống chủ yếu trong các căn hộ chung cư để có thể bố trí đầy đủ các vật dụng cần thiết trong gia đình tạo sự tiện nghi trong sinh hoạt và bầu không khí thông thoáng nhất, đó là lý do để những người trong lĩnh vực nội thất tìm ra những cách giải quyết thông minh cho nhà nhỏ hay phòng khách nhỏ, cùng đến với công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất gia đình giá bình dân chiêm ngưỡng những mẫu ghế sofa mới nhất 2017 kiểu dáng đẹp cho phòng khách nhỏ nhạy bén trong mọi góc cạnh.

Tưởng chừng như những bộ ghế sofa cao cấp trở nên vô dụng khi đặt trong những không gian phòng khách nhỏ như chung cư, nhà phố...nhờ những ý tưởng táo bạo của nhà sản xuất ghế sofa chuyên nghiệp nhà nhỏ, nhà to thỏa mái sử dụng ghế sofa không còn bận tâm về kích thước, những bộ ghế sofa cho nhà nhỏ mang lại nhiều ưu điểm mà những bộ sofa kích thước lớn không làm được là nét trẻ trunng, dể thương và cá tính trong một cá thể nhỏ bé.

+ 101 mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ mới nhất 2017

+ Những mẫu bàn ghế karaoke đẹp thịnh hành nhất 2017

Đi đôi với nhà nhỏ là bộ bàn ghế sofa kích thước nhỏ, kiểu dáng đơn lẻ dể dàng cho việc di chuyển góc đặt và sau đây là những bộ ghế sofa mới nhất 2017 cho nhà nhỏ kiểu ghế sofa giành riêng cho không gian nhỏ.

+ 101 mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ mới nhất 2017
Mẫu ghế sofa cá tính cho nhà nhỏ sản xuất năm 2017

- Mẫu ghế sofa băng dài cho ba người ngồi:

Đa số gia chủ có nhà nhỏ luôn chọn phong cách ghế sofa đơn băng dài cho phòng khách của mình, sofa băng có lợi thế nhỏ nhắn dể thương trên nhiều hình dáng khác nhau, ghế sofa đơn xây dựng trên phong cách hiện đại hoặc cổ điển làm rõ nét nhất những chi tiết ghế so với việc bạn sử dụng ghế sofa góc để thể hiện phong cách của những bộ sofa cao cấp.

+ 101 mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ mới nhất 2017-1
Sofa bọc da cho nhà nhỏ kiểu tân cổ điển

Lợi thế của những bộ ghế sofa băng rõ nhất cho nhà nhỏ là kích thước dịch chuyển từ 1m6 đến 2m2 kích thước đẹp nhất của một ghế sofa đơn đẹp, sở hữu bề dài không lớn sofa mini này làm nên một không gian hoàn chỉnh cho nhà thiếu hụt diện tích.

+ 101 mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ mới nhất 2017-2
Hình ảnh sofa băng dài bọc da simili kiểu cổ điển

Những chiếc ghế sofa nhỏ có thể lên dược những hình thù cá tính bên cạnh thích hợp nhất trong bộ áo bọc bằng vải nhiều màu sắc.

+ 101 mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ mới nhất 2017-3
Sofa băng dài bọc vải màu xanh ở Biên Hòa Đồng Nai

- Sử dụng ghế sofa băng theo combo trọn bộ:

Gồm 2 ghế sofa kich thước nhỏ tách rời nhau, sử dụng ghế sofa bộ kiểu này gia chủ nên tận dụng sự thông minh của những chiếc đôn ghế nhỏ như trong hình có rất nhiều tiện lợi trong chiếc đôn nhỏ này thêm được một chổ ngồi với diện tích rất bé trang trí cho bộ bàn ghế thêm sinh động và giá của một chiếc đôn nhỏ này chỉ bằng 20% giá tiền chiếc ghế salon một người ngồi ngại ngần gì bạn không sử dụng thêm chúng.

+ 101 mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ mới nhất 2017-4
Bộ ghế góc kích thước nhỏ cho nhà chung cư

- Ghế sofa góc L bọc da Hàn Quốc:

Diện tích căn hộ của bạn nhỉnh hơn một chút bạn có nhiều phương án chọn kiểu ghế sofa phòng khách đẹp hơn, đa phần ghế sofa góc chỉ dùng cho nhà lớn nhưng tùy vào kiểu dáng và kích thước phù hợp bạn cũng có thể sử dụng cho nhà nhỏ ví dụ như bộ ghế sofa góc kích thước nhỏ này kích thước bộ ghế là 2m6 x 1m6 phòng khách gia đình bạn khoảng 3,5m đổ lên có thể sử dụng được.

Để dể dàng cho việc mua ghế sofa cho nhà nhỏ đạt được kích thước như ý thì vấn đề mua ghế sofa theo kích thước mong muốn là điều hàng đầu khi đi mua ghế sofa để giải quyết vấn đề này đã có dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu, từ ngày dịch vụ sofa phòng khách theo yêu cầu ra đời số lượng khách hàng sử dụng ghế sofa nhiều hơn họ hài lòng với tronng mọi góc cạnh bộ sofa đpẹ khi chính bàn tay họ qyết định kiểu dáng chất liệu và kích thước từng bộ phận.

=>Liên hệ nội thất Inte để xem những mẫu ghế sofa mini sang trọng còn lại: 0862.571.559.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: