Bạn biết gì về những bộ sofa dát vàng hàng tỷ đồng

Ngày đăng tin: 10:33:33 - 04/12/2016 - Số lần xem: 2982
Một bộ sofa cao cấp giá chỉ từ 10 triệu đồng đủ để đáp ứng những gì chúng ta cần tronng một gia đình sang trọng nhưng liệu được tận mắt chiêm ngưỡng những bộ sofa dát vàng bạn có muốn sở hữu chung không.

Vàng chúng chủ được sử dụng làm đồ trang sức như: bông tại, day chuyền, nhẫn...vòng tay cho chị em phái đẹp chỉ những người xếp hạng giàu có mới có thể có đầy đủ một bộ trang sức bằng vàng, giá thành của chúng không hề rẻ tí nào được xếp vào loại hàng hiếm những ít ai ngờ rằng chúng lại sử dụng trong những đồ vật lớn như: giường ngủ, bàn ghế sofa hay bộ ăn, từ những đồ vật bé tý lủng lẳng trên thân thể các quý ông quý bà giàu có du nhập vào cả những món đồ nội thất gia đình bạn nghĩ gì về điều này.

Bạn biết gì về những bộ sofa dát vàng hàng tỷ đồng

Những xu hướng dát vàng đang là xu thế ăn chơi ngày nay của các đại gia họ phô trương thể hiện sự giàu có của mình trên những món đồ trong nhà bởi vì hình thức dát vàng như thế này rất hiếm ai trên thế giới dám làm. Trong một khuôn khổ nào đó đây có lẻ là một thú vui của các đại gia ít giống nhau nhất trên thế giới có thể con chim, chậu cá, những con gà hay những cú cá độ đá banh trong nội thất thì có những bộ bàn ghế sofa cao cấp, ghế sofa cổ điển hay những chiếc giường ngủ hiện đại bằng sofa tất cả những thú vui này dường như quá gần với các đại gia nên thú vui dát vàng nội thất có lẻ có một không hai.

Bạn biết gì về những bộ sofa dát vàng hàng tỷ đồng

Giường ngủ dát vàng thật 500 triệu, nội thất giác vàng đầu tiên tại Việt Nam có giá cao nhất, những họa tiết hoa văn tinh xảo.

Bạn biết gì về nội thất dát vàng nào? Dát vàng nội thất là một loại công nghệ có từ lau nhưng chỉ mới nổi lên trong một vài năm gần đây, ở các nước Châu Âu có điều kiện kinh tế cao và một nền công nghiệp tiên tiến thì giác vàng không có gì là xa lạ với họ, dùng lá vàng 24k hoặc 18k dát thành những lát mỏng đắp lên sản phẩm, tất cả quy trình dát vàng điều phải làm bằng tay một cách tỉ mĩ. Để dát vàng được một sản phẩm tốn đến chục người thợ làm trong vài ngày, thường thì sản phẩm giác vàng làm thành dòng sản phẩm cổ điển như: bàn ăn cổ điển, giường ngủ cổ điển dát vàng, bàn ghế sofa cổ điển dát vàng, tủ thờ cổ điển...

Sản phẩm vàng có màu vàng ánh kim nên khi lên bất cứ đồ vật nào cũng làm nổi trội chúng một cách ngẫu nhiên nếu bạn đặt một bộ ghế sofa dát vàng chính giữa phòng khách chắc rằng bất cứ thượng khách nào khi vào nhà ngoài bộ bàn ghế dát vàng của bạn sẽ không có một đồ vật nào đặt trong mắt của họ. Dát vàng nội thất tạo nên đẳng cấp mới sang trọng hơn.

Bạn biết gì về những bộ sofa dát vàng hàng tỷ đồng-1

Bộ bàn ghế sofa dát vàng này chưng bán tại một showroom ở Hà Nội đây là cửa hàng bán sofa dát vàng đầu tiên ở nước ta, bộ dát vàng có giá 450 triệu một số tiền có thể cất được một căn hộ rất lớn.

Bạn biết gì về những bộ sofa dát vàng hàng tỷ đồng-2

Một ông hoàng đơn giản nhẹ nhàng vô cùng không cần phải phô trương mạ đầy bộ ghế chỉ cần nhấn nhẹ ở các chi tiết nhỏ làm điểm nhấn.

Bạn biết gì về những bộ sofa dát vàng hàng tỷ đồng-3

Thêm một mẫu ghế sofa cổ điển dát vàng mang phong cách hoàng gia.

Bạn biết gì về những bộ sofa dát vàng hàng tỷ đồng-4

Một chiếc bàn ăn dát vàng toàn bộ phần chân, mặt bàn bằng đá cẩm thạch.

Để phục vụ tốt nhu cầu của anh chị em Inte Furniture nội thất sài gòn đã thi công được rất nhiều công trình dát vàng giường ngủ, bàn phấn, bàn ghế sofa. Inte Furniture sẽ cho bạn những mẫu nội thất độc lạ và tinh tế nhất.

Tags: G,

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: