Bạn đã biết cách phối màu sắc nội thất phòng khách chưa

Ngày đăng tin: 11:01:33 - 23/11/2016 - Số lần xem: 3220
Chọn mua nội thất phòng khách như thế nào để không gian đẹp lãng mạng thích ứng với các thành viên nhất , chọn màu sắc phòng khách không khác với việc bó trí nội thất ảnh hưởng đến sự ngăn nắp và trật tự tuy chúng chỉ gây cảm giác ảo ảnh nhưng có tác dụng rất lớn để mở rộng không gian nhất là không gian nhà nhỏ

Có người chọn màu sắc vì ý nghĩa phong thủy của chúng, có người lại lựa chọn vì sự tác động đến tâm trạng một phần chỉ muốn bố trí một không gian màu sắc hài hòa nhất bạn thuộc tầng lớp nào, bạn muốm phối màu sắc cho phòng khách mình theo phong cách nào.

Chúng tôi tư vấn cho bạn cách phối màu sắc hài hòa nhất cho phòng khách chủ đề trọng tâm đặt vào cách phối màu những bộ ghế sofa trong phòng khách:

Phòng khách là gì? phòng khách là không gian quan trọng nhất trong nhà nơi hội hộp bàn bạc công việc trọng đại, sum họp của gia đình vào buổi tối và là nơi đón tiếp khách đến nhà vì vậy để các thành viên thoải mái tinh thàn cuộc trò chuyện gặp mặt có hiệu quả một không gian lành mạnh nhất cần biết cách chọn lọc những móm đồ nội thất.

Xu hướng phong khách tiện lợi nhất là những móm đồ nội thất đơn giản gam màu đơn đó là sự đút kết sau những công trình của Inte Furniture xây dựng và cũng đang là xu thế chọn lựa bố trí nội thất đang nổi năn nay, một quy luật cho việc sử dụng nội thất đó là sự cần bằng làm thế nào chúng có thể cân bằng với nhau: đó là sự chọn lựa màu sắc có màu tương phản như đen và trắng, sử dụng kèm các đồ vật mềm mại và cứng trên cùng một móm nội thất, tận dụng các điểm nhấn màu sắc bổ xung như màu xám, nâu,..lấy ví dụ bằng những bộ ghế sofa dưới đây đồng thời hướng dẫn cách phối màu ghế sofa.

Bộ sofa này có màu kem dùng điểm nhấn màu trắng trên áo gối, bàn trà màu trắng đen tạo độ tương phản nhìn tổng quan bộ ghế này có chung một gam màu tương phản.

Bạn đã biết cách phối màu sắc nội thất phòng khách chưa

Nhìn lên bức tường xem đã được dán một lớp dán tường hoa văn vậy nên chọn những móm đồ nội thất có độ phối màu một đến hai màu trên một vật với một đồ vật lớn phải chọn một gam màu là hợp lý nhất, trường hợp nỳ gia chủ rất biết cách chọn màu sắc cho bộ ghế một game màu duy nhất cho lớp vỏ bọc nhưng không kém sự nổi bật là một miếng ván ốp gỗ màu tự nhiên pha vào bộ ghế để không bị đơn điệu.

Bạn đã biết cách phối màu sắc nội thất phòng khách chưa-1

Còn bộ ghế sofa dưới này cùng một cách phối màu như bộ ghế trên như chọn một màu khác, hãy nghĩ đến một phòng khách có một bức tường tone màu sáng như trắng hoặc gam màu trầm tính như; xanh....là vị trí bố trí màu sắc hơp nhất cho bộ ghế sofa này, ưu điểm của bộ ghế sofa góc này còn được thiết kế đơn gian vô cùng không bị nhạc nhào thái hóa về kiểu dáng mà vô cùng sang trọng và hợp lý để bố trí một không gia gọn gàng.

Bạn đã biết cách phối màu sắc nội thất phòng khách chưa-2

Chỉ cần cắt bỏ các chi tiết rườm rà trên một đồ vật đã là một tác động lớn đến việc tóm gọn một không gian gon gàn rồi nhé không cần đến những mẹo khó hiểu và cầu kỳ gì cả, nội thất đơn điệu về chi tiết, gam màu trung tính có điểm nhấn sở hữu một không gian đẹp là điều tất yếu xảy ra.

Bạn đã biết cách phối màu sắc nội thất phòng khách chưa-3

Thiết kế phòng cách có sự ảnh hưởng cực lớn đến một không gian lý tưởng bạn đang cần tư vấn thiết kế hãy liên hệ tổng đài: 0862.571.559 dịch vụ tư vấn nội thất miễm phí áp dụng cho khách hàng mau nội thất phòng khách.

Nội thất Inte Furniture là công ty sản xuất thi công thiết kế công trình nhà ở hạng mục sản phẩm cao cấp theo yêu cầu khách hàng cửa hàng chi nhánh tại 265b Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, tp.hcm.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: