Bàn trà cho ghế sofa vải

Giá: 2.600.000 đ
Mã sản phẩm: BT002
Tình trạng: Còn hàng
Điện Thoại: (028)62 571 559
Số lượng:  

Bàn trà cho ghế sofa vải

Ghế sofa vải gắn liền với những mẫu sắc dể thương, cá tính và năng động đầy phong cách khi kết hợp bàn trà với ghế sofa vải khác với cách hợp bàn trà với ghế sofa bằng da là những mẫu bàn trà mặt kính hình vuông, bàn trà đẹp cho ghế sofa bọc bằng vải có một phong cách cá tính riêng dành cho dòng ghế này thường những kiểu bàn trà này xinh xắn và dể thương mặt bàn hình oval thật phong cách kích thước nhỏ phù hợp những mẫu ghế vải băng dài và sofa góc.

Bàn trà đẹp mặt bàn hình oval thật phong cách cho ghế sofa vải

Ngẫu hứng đặt mẫu bàn trà mặt kính oval BT002 này vào những bộ ghế sofa bọc vải kiểu dáng băng dài một người ngồi; hai người ngồi hay 3 người ngồi hoặc kiểu ghế sofa vải góc L; ghế sofa vải góc chữ U điều không từ chối độ phong cách và hòa hợp của mẫu bàn trà sofa lôi cuốn người nhìn.

Thông tin về bàn trà sofa chân bằng gỗ:

+ Chân bàn: Gỗ tràm sơn PU bóng để giữ lại vân gỗ tự nhiên.

+ Mặt bàn: Kính cường lực có thể chịu được lực nhỏ hơn 3kg đến 5kg.

+ Bán kính: 750mm.

+ Bảo hành: Chân gỗ 1 năm.

# Sản phẩm nhận đóng bàn trà theo yêu cầu thông số kích thước màu sắc và chất liệu thay thông tin chi tiết cụ thể hoặc đặt hàng xin liên hệ: 02862.571.559.

Bàn trà đẹp mặt bàn hình oval thật phong cách cho ghế sofa vải-1

Kiểu dáng bàn trà sô pha đẹp này có tên gọi là bàn trà oval, mặt bàn sẽ cố định hình OVAL còn chân bàn sẽ được uốn cong theo nhiều hình dạng độc đáo và phá cách, laoij bàn này làm bằng rất nhiều chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sơn bóng, sơn 2k, mặt bàn bằng kính hoặc mặt bàn bằng gỗ...loại bàn oval mặt kính này sử dụng phổ thông trong nhà ở còn loại bàn trà mặt gỗ sử dụng nhiều ở các quán cafe, quán trà sữa, văn phòng làm việc hoặc phòng ngủ...vì mẫu bàn trà mặt kiếng chịu lực rất kém sử dụng những nơi như buôn bán không đủ lực để nâng đỡ lau ngày sẽ bị nứt đi rát nhanh.

Ghế sofa bằng vải cũng có thể đi kèm với những bàn oval bằng gỗ tự nhiên rất chắc chắn trong gia đình sử dụng những dịp lễ tết để bày biện đủ thứ hoa quá bán trái bạn thích thỏa mái hơn. Những nơi như spa hoặc tiệm áo cưới không để nhiều đồ đạt trên bàn có thể sửu dụng mẫu bàn trà cá tính này tô điểm cho không gian của bạn.

Bàn trà đẹp mặt bàn hình oval thật phong cách cho ghế sofa vải-2

Bàn trà đáng yêu này có bán lẻ cho gia đình sử dụng và sản xuất theo lô cho quán cafe, quán trà sữa quý khách mua bàn trà có thể tham khảo những mẫu khác trên website công ty, để mua hàng vui lòng gọi đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty qua số điện thoại: 02 862.571.559.

Viết đánh giá

Tên bạn:
Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: