Bàn trà hình vuông

Giá: 5.500.000 đ
Mã sản phẩm: B2299
Tình trạng: Còn hàng
Điện Thoại: (028)62 571 559
Số lượng:  

Bàn trà hình vuông

Nét phổ thông của bàn trà phòng khách đó là hình ảnh những chiếc bàn trà hình chữ nhật hình thù mãi được người sử dụng công nhận để đổi mới phong cách sống theo tính cách riêng của mình một số gia chủ đã thay đổi kết cấu chiếc bàn trà gỗ sang khối vuông vắng hơn đó là chiếc bàn trà hình vuông hình mẫu thể hiện sự cá tính mạnh mẽ đồng thời là món đồ có thể tăng diện tích sử dụng một cách thiết thực, bất cứ ai cũng có thể mua bàn salon hình vuông chiếc bàn sofa hiện đại với giá rẻ nhất theo sự phát triển của ngành sản xuất gỗ công nghiệp.

Thông tin bàn trà sofa hình vuông:

- Phong cách: Bàn sofa hiện đại.

- Kích thước: 1000 * 1000.

- Chất liệu: Gỗ công nghiệp cao cấp được sử lý chống mối mọt tăng độ bền bằng nước sơn chống thấm nước.

- Màu sơn: Trắng(tùy chọn theo yêu cầu).

- Bảo hành: 1 năm.

=> Sản phẩm phải đặt đóng theo yêu cầu khách hàng, khách đặt đóng bàn sofa liên hệ: 0862 571 559. hoặc điện thoại 0931 554 239 Mr.tấn.

Bàn trà hình vuông, bàn sofa hiện đại

Đi chung với chiếc ghế sofa đẹp nhất định là một chiếc bàn sofa đẹp theo sở thích của bạn đừng ngại đổi mới cuộc sống của bạn một giây phút gì "sống là hưởng thụ", sử dụng những chiếc ghế sofa góc như sofa chữ U, sofa chữ L hình ảnh bàn trà gỗ hình vuông rộng mở ở bốn hướng nằm trọn trong lòng chiếc ghế giupws bạn hưởng thụ cuộc sống tốt hơn.

Bàn trà hình vuông, bàn sofa hiện đại-1

Chiếc bàn trà hiện đại chứa những tố chất đơn giản dể sản xuất cộng thêm sự phát triển của nền sản xuất gỗ công nghiệp thay thế dòng gỗ tự nhiên đắc đỏ tạo ra những chiếc bàn sofa giá rẻ giúp việc chi tiêu của bạn hợp lý hơn, mua bàn trà hình vuông tại nội thất Inte lợi càng thêm lợi giảm ngay một triệu đồng khi mua kèm ghế sofa da cho tất cả các khách hàng tại TPHCM và ngoại thành như Đồng Nai; Bình Dương; Vũng Tàu.

Viết đánh giá

Tên bạn:
Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: