Bàn trà sofa bàn sofa đẹp cho ghế sofa da

Ngày đăng tin: 11:12:14 - 24/02/2017 - Số lần xem: 1841
Một bộ ghế sofa da đẹp chưa đủ chúng ta cần trang bị cho những mẫu ghế sang trọng một chiếc bàn sofa đẹp, chất liệu làm bàn trà ghế sofa da đẹp nhất là gỗ kiểu dáng hình chữ nhật phía trên có một tấm kính dày 10li sơn màu trắng; đen; nâu hoặc màu trà những mẫu bàn trà này thuộc về những chiếc ghế sofa hiện đại.

Kết hợp bàn trà sofa hài hòa và cân đối với chiếc ghế rất quan trọng có thể bộ ghế sofa da nhà bạn đẹp nhờ bàn trà hoặc xấu đi do kết hợp không đúng mẫu bàn sofa cho ghế sofa góc hay ghế sofa bằng, để chọn bàn trà sofa đẹp cho ghế chúng ta có nhiều cách lựa chọn nhưng đừng quên hai điểm cơ bản này: Mua bàn trà theo chất liệu; mua bàn sofa theo kiểu dáng và ngoài lề một chút để mua được những chiếc bàn sofa giá rẻ mà đẹp nên mua tại những công ty nội thất đóng bàn ghế sofa theo yêu cầu.

+ Bàn trà sofa bàn sofa đẹp cho ghế sofa da

+ Hình ảnh ghế sofa nữ hoàng sang trọng cho spa

1/ Mua bàn sofa theo chất liệu:

Ghế sofa chia làm hai chất liệu chính là vải và da, chất vải dành cho tính cách năng động ở độ tuổi 20 đến 30 và thường sử dụng nhiều ở độ tuổi trung niên là da, kết hợp bàn trà theo chất liệu giống như việc bạn chọn mẫu ghế sofa theo tính cách vậy. Ghế sofa làm bằng vải thường kèm với những chiếc bàn oval nhỏ tăng sự năng động trẻ trung bộ ghế, ghế sofa da là những mẫu bàn trà gỗ hình chữ nhật hoặc vuông bên trên có lắp kính hoặc đá hoa cương snag trọng như những chiếc ghế da.

2/ Mua bàn trà sofa đẹp theo kiểu dáng:

Ghế sofa phân làm ba phong cách ghế sofa hiện đại; ghế sofa tân cổ điển và ghế sofa cổ điển thì những mẫu bàn trà cũng vậy chia làm 3 mẫu bàn trà đẹp để đi kèm với từng mẫu ghế, tùy biến với mẫu ghế sofa nhà bạn để chọn kiểu bàn sofa phù hợp bạn nên chọn bàn trà và ghế salon cùng phong cách.

Hình ảnh những mẫu bàn salon đẹp cho ghế sofa da theo phong cách hiện đại: Phong cách hiện đại chúng ta nên có sự lựa chọn những chiếc bàn chiếc ghế đơn giản mà đẹp chú ý đến điểm nhấn màu sắc điều này rất quan trọng, những chiếc bàn sô pha đẹp này sản xuất bằng gỗ MDF những không kém sự sang trọng như bàn trà gỗ tự nhiên nhờ những lớp sơn PU sáng bóng che khuất bề mặt gỗ bằng chất liệu MDF thì một chiếc bàn sofa giá rẻ là điều dĩ nhiên.

+Bàn trà sofa - bàn sofa đẹp cho ghế sofa da
Bàn trà sofa - bàn sofa đẹp cho ghế sofa da

- Bàn trà cho ghế sofa góc L kích thước 1200 x 600 bàn trà được đóng mới tại quận 12.

+Bàn trà sofa - bàn sofa đẹp cho ghế sofa da-1
Bàn trà sofa - bàn sofa đẹp cho ghế sofa da

- Bàn trà đẹp cho ghế sofa bọc bằng da giá 4tr500, ngăn kéo phủ veneer gỗ tự nhiên tạo điểm nhấn màu sắc.

+Bàn trà sofa - bàn sofa đẹp cho ghế sofa da-2
Bàn trà sofa - bàn sofa đẹp cho ghế sofa da

- Mẫu bàn trà hiện đại làm bằng gỗ MDF, gỗ MDF chống nước tốt nhờ lớp sơn chống thấm nước bên trong được chúng tôi phủ lên.

+Bàn trà sofa - bàn sofa đẹp cho ghế sofa da-3
Bàn trà sofa - bàn sofa đẹp cho ghế sofa da

- Bàn trà gỗ công nghiệp làm nên những đường nét bằng phẳng và lớp sơn không tì vết như chất liệu gỗ tự nhiên, mẫu bàn trà sô pha giá rẻ này rất tiện dụng có đến hai ngăn kéo.

+Bàn trà sofa - bàn sofa đẹp cho ghế sofa da-4
Bàn trà sofa - bàn sofa đẹp cho ghế sofa da

- Bàn trà mặt kính màu trắng vẻ đẹp tinh khiết tiện cho việc vệ sinh.

+Bàn trà sofa - bàn sofa đẹp cho ghế sofa da-5
Bàn trà sofa - bàn sofa đẹp cho ghế sofa da

- Bàn trà mặt kính màu đen sang trọng nhìn là muốn rinh

+Bàn trà sofa - bàn sofa đẹp cho ghế sofa da-6
Bàn trà sofa - bàn sofa đẹp cho ghế sofa da

- bàn trà ghế sofa hình chữ nhật phù hợp cho ghế sofa góc L.

+Bàn trà sofa - bàn sofa đẹp cho ghế sofa da-7
Bàn trà sofa - bàn sofa đẹp cho ghế sofa da

Một số hình ảnh bàn trà cho ghế sofa góc chất liệu da theo phong cách hiện đại mặt kính thì bàn trà ghế salon sofa mặt đá sang trọng hơn rất nhiều những giá hơi cao so với bàn sofa mặt kiếng có thể tham khảo "tại đây".

Bạn muốn mau một mẫu bàn trà theo phong cách của mình hay mẫu bàn trà sofa đẹp cho ghế sofa tân cổ điển và cổ điển đến trực tiếp showroom(xưởng) nhận đóng bàn trà theo yêu cầu xưởng chúng tôi sẽ đóng mới theo bản thiết kế của abnj và tư vấn chỉnh sữ sản phẩm hợp lý nhất.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: