Bộ bàn ăn hình chữ nhật

Giá: 35.000.000 đ
Mã sản phẩm: BA881
Tình trạng: Còn hàng
Điện Thoại: (028)62 571 559
Số lượng:  

Bộ bàn ăn hình chữ nhật

Bộ bàn ăn phòng bếp dù cao cấp hay bình dân phải có một bộ đặt trong phòng bếp để hỗ trợ bữa ăn hằng nagyf trong gia đình, theo như quan sát bộ bàn ăn đóng phần ý nghĩa quan trọng tác động trực tiếp đến bữa ăn thế nên ông bà ta mới có câu "bàn ăn hạnh phúc" thông ua những bữa ăn là sự đoàn tụ gắn kết và hiểu nhau hơn của tất cả các thành viên trong gia đình. Những bộ bàn ăn đẹp được đa dạng hóa phong cách góp phần tạo không khí cho bữa ăn ví dụ như: bộ bàn ăn hình nhữ nhật; bộ bàn ăn hình tròn; bộ bàn ăn hình vuông; bộ bàn ăn hiện đại; bộ bàn ăn ghế gỗ; bộ bàn ăn ghế bọc da cao cấp hay bộ bàn ăn cổ điển sang trọng...nguyên liệu chính của chúng vẫn là chất liệu gỗ tùy vào cảm nhận của người dùng những chiếc bàn ăn gỗ tự nhiên này được biến hóa phù hợp.

Bộ bàn ăn hình chữ nhật ghế ăn bọc da cao cấp

Thông tin bộ bàn ăn gỗ 6 ghế đệm sofa BA881:

Nguyên liệu: Gỗ tràm tự nhiên + da công nghiệp hàn quốc cao cấp + nệm muss D40 + sơn men.

Cấu trúc bàn ăn hình chữ nhật mang phong cách tân cổ điển.

Gồm 6 ghế ăn đệm sofa và bọc da cao cấp.

Sản xuất tại TPHCM.

Bảo hành sản phẩm 3 năm.

=> Inte Furniture tư vấn thêm cho bạn lắp đặt mặt đá cẩm thạch hoặc mặt kính lên bàn ăn chống đi sự trầy sước của lớp sơn men bóng láng hay tình trạng thức ăn rơi vãi làm ố màu mất thẩm mỹ và quan trọng hơn là bảo vệ mặt bàn tốt hơn.

Bộ bàn ăn hình chữ nhật ghế ăn bọc da cao cấp-1

Bộ bàn ăn tân cổ điển này đang rất hot với vẻ ngoài sang trọng bên trong chất liệu cứng cáp bền bỉ, phong cách nội thất nhà ở hiện nay hướng đến vẻ đẹp Châu Âu trong đó lẩn lộn giữa hiện đại và cổ điển mẫu bàn ăn 6 ghế cao cấp này chính là tầm nhắm của khách hàng hướng đến, đại bộ phận nhà ở chung cư cao cấp điều chọn mua bộ bàn ghế ăn màu trắng đẹp này tại nội thất Inte, không chỉ sở hữu bộ bàn ăn đẹp về hình thức mà chúng sẽ đẹp hoàn thiện khi đóng theo kích thước và số lượng ghế ăn 4;6;8;10;12 vừa với không gian và số lượng các thành viên.

Bộ bàn ăn hình chữ nhật ghế ăn bọc da cao cấp-2

Xưởng sản xuất nội thất Inte là nơi bắc nguồn những tác phẩm nội thất cổ điển vĩ đại nên những chi tiết chạm trên bàn ăn được sử lý khéo léo và tinh vi không chê vào đâu dược. Bữa ăn ngon miệng nhất là khi các món ăn điều ngon không khí bàn ăn mát mẻ một bộ bàn ăn hợp thời trang công năng êm ái bằng những chiếc ghế ăn bọc nệm muss cao cấp, BA881 một sự lựa chọn không hề kém.

Viết đánh giá

Tên bạn:
Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: