Bộ ghế sofa tân cổ điển tại Biệt Thự gia đình anh Tuấn Gò Vấp

Ngày đăng tin: 12:34:41 - 16/05/2017 - Số lần xem: 1263
Ghế sofa cổ điển đẹp; sofa salong tân cổ điển châu âu sự lựa chọn đông đảo trong phòng khách biệt thự vẻ đẹp Châu Âu làm nổi bật sự cao cấp của những căn biệt thự hạng sang.

Cityland Graden Hill biệt thự xây dựng theo phong cách Châu Âu sang trọng làm thế nào để chọn mua bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nơi đây thật cao sang? nhiều khách hàng đang phân vân chọn mua kiểu ghế sofa đẹp cho biệt thự đến với bộ ghế sofa tân cổ điển tại biệt thự gia đình anh Tuấn Gò Vấp để học hỏi cách chọn mua ghế sofa cho biệt thự?, ghế sofa cổ điển và salong tân cổ điển sản phẩm tiềm năng cho phòng khách biệt thự.

Hình ảnh bộ ghế sofa tân cổ điển nhà anh tuấn tại biệt thựu Cityland Gò Vấp.

Bộ ghế sofa tân cổ điển tại Biệt Thự gia đình anh Tuấn Gò Vấp

Xưởng sản xuất ghế sofa Inte nằm trên đường Nguyễn Oanh cách không xa khu biệt thự cao cấp Cityland nhất nhì tại TP Hồ Chí Minh bằng trình độ sản xuất nội thất cổ điển chuyên nghiệp cho ra những bộ ghế sô pha cổ điển(tân cổ điển) hoàng gia nhìn là mê + con đường giao thông gần rất nhiều gia chủ từ Cityland đổ về địa điểm nội thất Inte đặt đóng những mẫu ghế sofa tân cổ điển; so pha cổ điển theo yêu cầu của mình.

Bộ ghế sofa tân cổ điển tại Biệt Thự gia đình anh Tuấn Gò Vấp-1

Bộ ghế sofa phong cách tân cổ điển phòng khách nhà Anh Tuấn vừa mới hoàn thành xong trong tháng 4/2017. Bộ bàn ghế gồm một chiếc ghế sofa góc; một ghế sofa đơn một người ngồi và một bàn trà tân cổ điển sơn trắng. Bộ bàn ghế cổ điển bọc bằng da Hàn Quốc; nệm mus d40; khung sườn gỗ tự nhiên; hoa văn chạm khắc thủ công tinh sảo; đường may bắn sắc gia chủ đã bị thuyết phục bởi mẫu mã và trình độ sản xuất ghế cổ điển của chúng tôi, gia chủ khó tính đã trao tặng những lời khen đến với cửa xưởng và tiếp tục nhờ xưởng sản xuất thêm những bộ ghế sofa cho phòng ngủ; sofa phòng karaoke; sofa thư giãn.

Bộ ghế sofa tân cổ điển tại Biệt Thự gia đình anh Tuấn Gò Vấp-3

Cận cảnh bộ sofa góc kiểu cổ điển không có ghế lẻ, có một số biệt thự diện tích phòng khách hơi hẹp hoặc gia chủ không muốn sử dụng ghế lẻ để diện tích dùng vào việc khác có thể chọn bộ sofa cổ điển góc L không ghế lẻ.

Bộ ghế sofa tân cổ điển tại Biệt Thự gia đình anh Tuấn Gò Vấp-4

Hình ảnh chiếc ghế salong một người ngồi.

Bộ ghế sofa tân cổ điển tại Biệt Thự gia đình anh Tuấn Gò Vấp-5

Đây là hình ảnh chiếc bàn trà tân cổ điển đi kèm với bộ ghế.

Nội thất Inte đóng nội thất theo yêu cầu khách hàng chuyên cung cấp nội thất cho biệt thự cao cấp: Cityland Garden Hill; Sala; Masteri; Village; Luxury; Vinhomes; Phú Mỹ Hưng;...bao gồm các vật dụng sau: bàn ghế sofa phòng khách; kệ tivi; tủ bếp; bàn ghế ăn phòng bếp; giường ngủ; tủ quần áo; bàn phấn....liên quan đến đồ gỗ và sofa. Đối với gia chủ đang thi công nhà nên chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói để được mức giá thấp nhất tiết kiệm được nhiều chi phí được đặt đóng theo yêu cầu nên không lo về mẫu mã không được đa dạng như mua ở nhiều chổ khác nhau.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: