Bộ sofa cổ điển do Inte sản xuất cực sang trọng

Ngày đăng tin: 11:59:56 - 14/12/2016 - Số lần xem: 1480
Nét đẹp sang trọng và cao cấp nhờ vào bộ bàn ghế phòng khách kể đến đầu tiên là mẫu ghế sofa cổ điển, phong cách cổ điển luôn dẫn đầu trong dòng ghế sofa cực sang trọng.

Thiết kế những đường nét tinh xảo nhất nội thất cổ điển được lòng rất nhiều gia chủ tuy nhiên vì thiết kế và sản xuất công phu giá thành cao làm giảm số lượng ghế bên ngoài thị trường, mẫu ghế sofa cổ điển dưới đây do Inte sản xuất cực kỳ sang trọng chi tiết hoa văn trên vỏ bọc lẫn hoa văn chạm khắc trên khung ghế xuất sắc đến từng centimet.

¤ Chiêm ngưỡng những mẫu ghế sofa cổ điển cao cấp nhất

¤ Xưởng đóng mới sofa giá rẻ taioj quận 9 thủ đức

¤ Bộ sofa cổ điển do Inte sản xuất cực san trọng

Những mẫu ghế sofa cổ điển sang trọng đủ chất liệu và kiểu dáng do Inte sản xuất đã nhận nhiều phản hồi từ phía khách hàng đặt hàng trước đó, Inte hứa hẹn trong những năm tiếp theo sẽ tiếp tục phát huy tinh thần yêu nghề của mình với khách hàng bằng những mẫu ghế sofa cổ điển sang trọng cho phòng khách kiểu dáng mới nhất sang trọng và đẳng cấp thứ nhất khi tung ra thị trường. 

Bộ sofa cổ điển do Inte sản xuất cực sang trọng

Kiểu dáng ghế sofa cổ điển khác với những bộ ghế sofa hiện đại để tạo một bộ ghế cổ điển phải trãi qua nhiều công đoạn hơn cùng nhau khám phá quy trình sản xuất ghế sofa cổ điển do Inte sản xuất. 

Quy trình sản xuất ghế sofa cổ điển:

B1: Lựa chọn gỗ(loại gỗ có thể điêu khắc những chi tiết nhỏ nhất không bị nứt nẻ).

B2: Bắc đầu công đoạn đo kích thước cắt những bộ phận khung ghế và lên giai đoạn chạm khắc các hoa văn để khô sau một ngày công nhân bắc tay vào việc chà nhám và đánh sơn màu. Hoàn chỉnh lắp ráp khung.

B3: Cắt vỏ bọc theo kích thước từng bộ phận sau khi khung hoàn chỉnh tiến hành bọc ghế để hoành tất.

Quy trình trãi qua 3 bước lớn trong đó phân chia ra rất nhiều bước nhỏ bước thứ 2 là bước cầu kỳ và phức tạp nhất khi làm sofa cổ điển.

Bộ sofa cổ điển do Inte sản xuất cực sang trọng-1

Một đặc điểm di truyền của sofa cổ điển là được cách tân snag những mẫu ghế sofa tân cổ điển hợp thời trang, tất cả được cách tân từ chất liệu vỏ bọc nệm ngồi một cách tốt nhất khơi dạy một tác phẩm hợp thời đại cảm giác trực giác màu sắc kiểu dáng thẩm mỹ cao.

Nội thất Inte áp dụng những máy móc hiện đại vào trong sản xuất ghế sofa hiện đại riêng với dòng ghế sofa cổ điển chạm khắc máy móc hiện đại giúp nhân viên nhẹ nhàng trong việc chạm khắc nhứng nhược điểm của chúng khiến những chi tiết chạm khắc không được sắc sảo chính vì thế tất cả những đồ nội thất theo phong cách cổ điển và cách tân tại Inte phải được làm bằng tay tạo ra những chi tiết đẹp nhất.

Bộ sofa cổ điển do Inte sản xuất cực sang trọng-2

Inte trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm nội thất gia đình cao cấp giá rẻ của chúng tôi, để cảm ơn khách hàng nhân dịp tết 2017 Inte cùng khách hàng đón năm mới bằng những mẫu ghê sofa phòng khách đẳng cấp giá rẻ cực kỳ tiện lợi, giảm 30% để khách hàng bình dân có cơ hội đón xuân ấm cúng.

Trãi nghiệm rất nhiều mẫu ghế sofa cổ điển đẹp do Inte sản xuất bằng hình thức đóng ghế sofa theo yêu cầu bạn tự do đưa ra những bảng thiết kế theo ý thích liên hệ Inte sản xuất ghế sofa cho gia đình mình ngay hôm nay kịp đón năm mới mùa tết đến rất nhiều gia đình mua sắm nội thất vì thế bạn cần liên hệ sớm để đặt hàng.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: