Cách bố trí sofa phòng khách hợp phong thủy

Ngày đăng tin: 10:55:04 - 11/11/2016 - Số lần xem: 4177
Bạn đã biết cách bố trí bộ bàn ghế sofa phòng khách theo phong thủy vận mệnh tốt chưa, việc đặt một bộ ghế sofa ảnh hưởng rất lớn đến khí hỏa trong nhà hãy tìm những cách bố trí sofa phòng khách hợp phong thủy tốt nhất.

Học cách bài trí sofa theo phong thủy tài vận tốt.

"Thần tài gõ cửa" nhờ vào cách bài trí vật dụng nội thất và cách xây nhà theo hướng phong thủy quan niệm thần tài theo phong thủy có thật không? thật hay không tốt nhất chúng ta nên thực hiện để không bỏ lỡ một may mắm nào đến với gia đình chúng ta mà tạo hóa ban cho.

Cách bố trí sofa phòng khách hợp phong thủy

Là một công ty bán bàn ghế sofa một móm đồ nội thất vì vậy chúng tôi muốn tìm hiể và cùng nhau chia sẽ những cách bố trí sofa phòng khách theo phong thủy tốt nhất cho gia chủ đón tài vận tốt nhất. Để có một pjong thủy tốt nhất cần một bộ ghế sofa thật vững vàng và kiểu dáng cứng cáp sự hài hòa về mặt thẩm mỹ về mặt phong thủy là sự gắn kết một mối qua hệ bền vững giữa các thành viên.

Một bộ ghế sofa hợp phong thủy thông thường phải tối kỵ việc mua những bộ ghế có vỏ bọc hoa văn, hoa văn ở đây tức là những hoa văn cầu kỳ rườm rà không rõ màu sắc chủ đạo tốt nhất chọn những bộ ghế sofa vải và ghế sofa da có màu sắc đơn kết hợp với nhau từ 3 màu trở xuống với ghế sofa phòng bếp hay phòng ngủ có thể sử dụng ghế sofa hoa văn thoải mái. Sự tạo hình của vỏ bọc ảnh hưởng tới không khí tốt nhất chọn mua ghế sofa có màu sắc trung tính hợp với phong thủy nhất.

Một bộ ghế sofa có khá nhiều chức năng quan trọng định hình vị trí để có thể sinh hoạt một cách thuận tiện vừa có thể cho một không gian đẹp một phong thủy tốt không đối lập với các vật dụng khác.

Cách bố trí sofa phòng khách hợp phong thủy-1

Đặt sofa theo hướng phong thủy hướng thịnh vượng bao gồm những hướng phong thủy nào:

¥ Hướng Đông Bắc, hướng chính Đông, hướng Nam và hướng chính Tây là 4 hướng mạng lại sự thịnh vượng tốt nhất như thế có thể đặt ghế ở những hướng này thì bạn hãy cho nó một hướng đáng nhất, khi đặt ghế phần lưng ghế sofa sẽ đặt dựa vào tường thường ghế sofa phòng khách có kiểu ghế bộ ghế sofa băng ghế sofa góc và ghế sofa chữa u việc áp sát vào tường rất dể dàng.

¥ Một chổ ngồi vững chắc giúp gia chủ phát triền thành công trên con đường mình đang đi như vậy phần tụa lưng ghế sofa vào tường cũng có nhiều ý nghĩa, sự hao hụt và vấp ngã khi bạn không có gì ở phía sau để nâng đỡ vậy ý nghĩa của phần tựa lưng vào tường giống như môt chỗ dựa vững chắc. Nếu vị trí chọn để đặt bộ ghế sofa của bạn là một không gian trông không có tường thì nên chọn một kệ tivi kệ sách...hay môt chiếc tủ theo khảo sát thì nhà được cất thường có một chiếc cầu thang đi lên ở phòng khách đây cũng là một vị trí tựa lưng tốt. Một hướng tốt thịnh vượng lại mang đến một phong thủy tốt nếu kết hợp chúng một cách có khoa học một chút. Điều cấm kỵ cho chỗ dựa là không được phép có cửa sổ phía sau lưng tựa sofa.

¥ Hướng phong thủy có khoa học cố định mọt vị trí tiếp khách có thể hướng ngồi hướng ra cửa chính bao quát căn phòng những chậu cây xanh sẽ giúp bạn có một không gian sống thiên nhiên hơn một chậu hoa hay cây cảnh nhỏ có nhiều vị trí đặt trước mặt nhìn ra cỉa bộ ghế thứ hai là ghế sofa đa năng ngày nay sẽ có phần tây rỗng hoặt những tag gỗ riêng cho bạn đặt chậu hoa theo phong thủy.

¥ Kích thước và màu sắc ghế sofa ảnh hưởng đến mỹ quang chung không những thế là mội mối đe dọa cho một phong thủy không tốt vì vậy cần xem trọng vấn đề này khi mua ghế sofa đôngf thời số lượng ghế không được lẻ theo phàn như 1/2, 3/2....

Công ty sản xuất ghế sofa theo yêu cầu tại tp.hcm

Rất vui cùng chia sẽ những kinh nghiệm hay về phong thủy theo ghế sofa xin chào và hẹn gặp ở những bài viết hay hơn.

Cách bố trí sofa phòng khách hợp phong thủy!


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: