Cách chọn màu ghế sofa cho phòng khách đẹp

Ngày đăng tin: 14:26:38 - 25/10/2016 - Số lần xem: 3778
Màu sắc của một bộ ghế sofa phòng khách sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến không gian sống, lựa chọn màu sắc những bộ ghế sofa trẻ trung mang lại nguồn cảm hứng không khí vui nhộn mỗi ngày hay bộ ghế mang nhiều chi tiết hoa văn trên vải bọc theo xu hướng cổ kính đầy lãng mạng.

Đừng quên chọn cho mình một màu ghế yêu thích đi đôi với nội thất phòng khách đẹp, vì bộ ghế đi vào không gian nhà bạn nếu không được chọn lựa màu sắc kỹ lưỡng có thể đó sẽ là một cơn sốc lớn cho phòng khách của bạn. Nên lựa chọn màu ghế sofa đẹp theo tông màu chủ đạo của phòng khách sở thích chỉ là một phần yếu tố để bạn lựa chọn những mẫu đồ hợp với khung màu chủ đạo.

Hướng dẫn decor màu sắc cho phòng khách

Dưới đây là những mẫu tông màu chủ đạo nên chọn cho phòng khác. Trong quá trình thi công chọn màu sắc cho căn phòng hãy chọn những màu có thể dể dàng kết hợp với đồ nội thất và xác định gam màu chủ đạo, bạn nên biết căn phòng khách là nơi không chỉ để tiếp khách là nơi xum họp thư giãn của cả gia đình, màu sắc là vô hạn có đến hàng trăm hàng ngàn màu cho ta lựa chọn pha trộn theo 12 tông màu chủ đạo hãy chọn những màu sơn thích hợp nhất mang đến cho cả nhà một không gian hoạt động nhiều màu sắc hơi ấm của một mái ấm gia đình.

Cách chọn màu ghế sofa cho phòng khách đẹp

1. Bắc đầu với một tông màu nóng bỏng, gam màu nóng trẻ trung phù hợp với những bạn trẻ nhưng ít ai giám thử gam màu này sự mạnh mẽ thể hiện ngay trên màu sơn và gia chủ quyết định chọn những màu này quả là một người không bao giờ yếu đuối. Dùng thử một lượng nhỏ kim loại ở phần chân và các móm đồ nội thất như kệ có màu khác theo quy tác "không dùng một màu" kết hợp tông màu sáng với gam màu tĩnh để tiết chế lại sự nổi dạy quá độ đó là một cách để bạn chọn những tông màu nổi, hãy thử những màu sắc khác nếu bạn cảm thấy màu cam này quá nổi phòng khách ở chế độ an toàn sẽ chọn tông màu trắng những bộ ghế sofa màu trắng hoặc đen là tốt nhất.

Cách chọn màu ghế sofa cho phòng khách đẹp-1

2. Màu sắc tương phản cho tông màu lạnh đó là một ý kiến hoàn hảo, việc chọn màu sắc tương phản sẽ rất khó khăn trong việc mua nội thất cân bằng độ sáng nhưng bạn hãy thử trước khi từ bỏ một ý tưởng hay, tông màu lạnh có tính trung lập như màu trắng và màu kem không khó để đặt chúng gần với những tông màu khác dùng chúng trong căn phòng nhất định đêm lại cảnh qua tuyệt đẹp chứa đựng sự quyến rũ tinh tế với một không gian phòng thu hẹp.

Cách chọn màu ghế sofa cho phòng khách đẹp-2

Một vài mẫu thiết kế ngôi nhà màu sắc trung tính và lựa chọn màu ghế sofa thích hợp cho căn phòng khách trung tính đẹp.

Cách chọn màu ghế sofa cho phòng khách đẹp-3

Sự tương phản của tông màu kem kết hợp với tông màu đậm là sự lựa chọn hay ho, bên cạnh những hức tường chủ đạo hãy triễn khai chọn lựa màu sắc đến các móm đồ xung quanh như trong ảnh là cách chọn màu sắc bộ ghế sofa phòng khách theo tông màu sáng và màu tối mạnh dạng kết hợp màu sắc để thấy sự thay đổi lột bỏ bạn ra khỏi cái vỏ bọc trường tồn, dể dàng hơn trong quyết định chọn màu sắc của bạn hãy đặt ra một chủ để mang màu sắc bạn yêu thích vừa tạo ra một tông màu chủ đạo cho phòng khách đẹp lại theo sở thích của bạn. 

Cách chọn màu ghế sofa cho phòng khách đẹp-4

Inte Furniture công ty cung cấp đồ nội thất phòng khách tại sài gòn không ngại chia sẽ nhưng câu chuyện bí quyết hay rút ra từ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất gia đình bạn cần có thêm nhiều ý kiến thiết kế độc đáo cho phòng khách hay phòng bếp phòng ngủ nhà mình liên hệ qua 0888.638.879 để nhân viên chăm sóc khách hàng có thể nhanh chóng giúp bạn.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: