Cách trưng bày kệ sách đẹp cho phòng khách

Ngày đăng tin: 10:50:47 - 17/02/2017 - Số lần xem: 2040
Tận dụng sở thích và góc học tập của con em nhiều hộ gia đình muốn dùng những cuốn sách trí thức để trang trí không gian đẹp hơn cho phòng khách nhà mình điều này quá đơn giản sau khi bạn xem xong loạt hình ảnh hướng dẫn trang trí(trưng bày) kệ sách đẹp cho phòng khách ý tưởng từ những nhà thiết kế nội thất Inte.

Sách là vật dụng hầu như nhà nào cũng có tùy theo số lượng ít và nhiều những cuốn sách nhỏ rơi rớt khắp nơi trong nhà không ngăn nắp chút nào tại sao chúng ta không tận dụng chúng để tạo cho mình một không gian sách lãng mạng khơi nguồn cảm hứng cho các con học tập...trong khi đó đã có rất nhiều người áp dụng phương pháp tủ sách để tạo cảm hứng đọc sách và học tập tốt hơn cho các con, nếu bạn thực sự chưa biết cách trưng bày những cuốn sách sao cho hợp lý nhất hãy làm theo những gì chúng tôi làm không dừng lại ở niềm cảm hững lãng mạng những cuốn sách thần kỳ biến phòng khách nhà bạn đẹp hơn rất nhiều.

Cách trưng bày kệ sách đẹp cho phòng khách

101 mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ mới nhất 2017

1. Sắp xếp theo cách truyền thống:

Xu hướng này có vẻ nhẹ nhàng hơn và nhanh chóng lấp đầy một không gian nhỏ của bạn không chừa một khoảng trống nào, khá đơn giản không tốn nhiều thời gian cho việc thi công và chi phí cũng thấp bạn cũng có thể tự tay đóng chúng không cần đến những người thợ. Bạn cảm thấy không thích màu sắc của những miếng kệ mách cho bạn một mẹo" 7 sắc cầu vồng" là sơn những miếng váng bằng những gam màu bạn thích đan xen nhau thật dể thương và xinh động.

Cách trưng bày kệ sách đẹp cho phòng khách

2. Kệ sách khổng lồ:

Điều này trở nên quá lý tưởng cho những người đam mê sách, kệ sách bao phủ hết bức tường từ sàn đến trần, bạn lấy sách bằng một chiếc cầu thang nhỏ ở vị trí mình muốn chứ không phải chỉ trưng bày để nhìn điều này khá thú vị ấy một cái nhìn thật cổ điển với một kho sách khổng lồ.

Cách trưng bày kệ sách đẹp cho phòng khách-1

3. Kệ sách tiện dụng:

Có bao giờ bạn nghĩ đến một chiếc kệ TIVI cũng có thể là một chiếc kệ sách trong phòng khách hiện đại không, không để không gian nhà bạn bị lãng phí thêm một chút nào nữa một chiếc kệ tivi đẹp xung quanh với một mớ sách yêu thích bạn sẽ không xem tivi mà bỏ quyên những cuốn sách trong khi bạn là người yêu sách, những cách trang trí kệ sách và tủ tivi hiện đại này cần được phổ biến nhiều hơn điều cho con nhỏ đang giai đoạn mới lớn thích xem phim bỏ bê việc học.

Cách trưng bày kệ sách đẹp cho phòng khách-2

4. Tủ sách mở:

Tận dụng ngay quang cảnh đẹp một vị trí ánh sáng đủ để đọc sách, cách thiết kế tủ sách hai bên cửa sổ và chổ ngồi ngay cửa sổ thu hút người đọc bởi không gian đẹp và tô đậm một không gian độc đáo không đụng hàng của nhà bạn với những vị khách đến thăm nhà, nếu bên ngoài cửa sổ còn không gian bạn nên trồng một cây tán lớn phủ lên cửa sổ để không gian được tiếp xúc với thiên nhiên.

5. Trang trí tủ sách dưới cầu thang:

Sở hữu một không gian rộng đặt kệ sách đầy theo hành lang cầu thang để khống chế những con mọt sách khắp nhà ý tưởng thông minh.

Cách trưng bày kệ sách đẹp cho phòng khách-3

Thông qua những mẹ vặt trang trí kệ tivi thông minh của nội thất Inte hy vọng tình trạng mọt sách cải thiện hơn và bạn có thêm những ý tưởng hay ho để làm đẹp ngôi nhà của mình nhanh nhất.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: