Công trình nội thất spa tóc phong cách châu âu tại tphcm

Ngày đăng tin: 10:29:08 - 22/04/2017 - Số lần xem: 1371
Công trình nội thất spa tóc phong cách châu âu mới vừa được Inte Furniture hoàn thiện tại tphcm spa tóc có một không hai tại Việt Nam, những chiếc ghế điều được chạm bằng tay nhũ đồng sang chảnh chào mừng quý khách đến với spa bằng sự đẳng cấp nhất hai chiếc ghế sofa cổ điển châu âu kiểu vua chúa và chiếc ghế cổ điển hoàng gia đặt ngay lối vào từng chi tiết chạm trổ nông sâu rõ ràng không tỳ vết.

Đây không phải là công trình nội thất spa tóc phong cách châu âu đầu tiên nội thất Inte chạm khắc ghế sofa cổ điển hoàng gia nhưng sự đặc biệt ở đây spa tóc sử dụng toàn bộ nội thất cổ điển: ghế chờ; ghế cắt tóc; kính(gương); bàn;...thậm chí những chi tiết nhỏ xung quanh đâu đâu cũng được nhũ đồng đập vào mắt người nhìn đầu tiên ở spa tóc này chính là sự cao cấp hàng đầu chiến thuật đầu tiên gai chủ dùng thu hút lượng khách hạng sang về với spa.

Công trình nội thất tiệm tóc cao cấp này được Inte sử dụng chất liệu gì sẽ trình bày từ bay trong ra bên ngoài:

+ Khung sườn: 100% gỗ tràm bông vàng nói không với gỗ công nghiệp(gỗ ghép) gỗ cũi.

+ Nệm muss: Nệm d40 loại nệm này bảo đảm cho bạn tuổi thọ 10 năm, cảm giác thoải mái cho người dùng.

+ Vỏ bọc: Hai chiếc ghế sofa phong cách vua chúa + chiếc ghế hoàng gia bọc nhung cỏ mây loại cao cấp nhất, ghế cắt tóc bọc bằng da để tiện cho việc vệ sinh.

Hiện tại phong cách ghế sofa cổ điển mẫu ghế sofa kiểu vua chúa(quý tộc) và mẫu ghế sofa cổ điển phong cách hoàng gia(nhũ đồng) sử dụng nhiều trong spa cao cấp( spa nail; spa thẩm mỹ viện; quán karaoke; quán cafe; khách sạn cao cấp...biệt thự) ghế cổ điển chỉ mới được sử dụng vào tiệm tóc, đây là công trình nội thất spa tóc có một không hai ở Việt Nam.

Công trình nội thất spa tóc phong cách châu âu tại tphcm

Cùng Inte Furniture gắm nhìn hình ảnh thực tế từng chiếc ghế salon cổ điển cao cấp nhất.

Công trình nội thất spa tóc phong cách châu âu tại tphcm-1

1/ Ghế sofa salon hoàng gia(nữ hoàng; queen):

Hoàn toàn sản xuất bằng tay không sử dụng công cụ CNC để chạm để các chi tiết chạm khắc rõ nét nhất. Khung ghế làm bằng gỗ tràm bông vàng cho khách hàng của bạn tha hồ sử dụng selfie đủ kiểu không sợ sập gẫy những trường hợp không đáng có. Tại nội thất Inte các spa chọn dùng mẫu ghế sofa này bọc nhung nhiều nhất.

Công trình nội thất spa tóc phong cách châu âu tại tphcm-2

2/ Ghế sofa cổ điển châu âu phong cách vua chúa:

Kiểu ghế vua chúa(quý tộc) chỉ sử dụng cho những ai muốn thể hiện sự đẳng cấp, cái tôi cái nhân dến với khách hàng dẫn đầu thế giới ghế sofa cổ điển(Classic), spa nào muốn vượt qua sự cao cấp của spa tóc anh Minh Hưng có hai biện pháp thứ nhất mở rộng một không gian như vậy nhưng lớn hơn thứu hai có thể dùng ghế sofa nhũ vàng phủ vàng cho ghế sofa không chất liệu nào vượt qua.

Công trình nội thất spa tóc phong cách châu âu tại tphcm-3

3/ Ghế cắt tóc kiểu cổ điển:

Kiểu ghế cắt tóc này rất hiếm chỉ có tại công trình của nội thất Inte đa phần tiệm tóc sử dụng những chiếc ghế hiện đại rất là bự và chiếm diện tích. Cả không gian bị màu vàng ánh kim tỏa sáng lung linh.

Công trình nội thất spa tóc phong cách châu âu tại tphcm-4

Năm 2017 khác với 2016 hãy trưng diện cái gì độc lạ; khác biệt nhất cho spa của mình cách mà bạn đang đánh lại các đối thủ cạnh tranh với mình tốt nhất nếu muốn dành lịa những vị khách hạng sang. Thi công nội thất theo công trình nội thất Inte sẽ chiết khấu giá tốt nhất.

Công Ty TNHH nội Thất Inte:

- ĐT: 0931 554 239 / 0862 571 559.

- ĐC: 265b nguyễn oanh phường 17 quận gò vấp TPHCM.

- Gmail: intevietnam@gmail.com.


Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: