Công trình thiên nhiên hòa hợp trong không gian sống

Ngày đăng tin: 16:58:33 - 08/09/2016 - Số lần xem: 3619

Phong cách sống đưa thiên nhiên vào kiến trúc ngôi nhà, mẹo vẹt giúp con người sống hòa hợp với thiên nhiên trong chính căn nhà.

Một, không gian sống hòa mình với thiên nhiên điều mà tất cả người dân Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói riêng điều mong muốn, nguồn khí hậu ngày càng biến đổi theo mặt tiêu cực mà ai cũng thấy rõ đời sống hiện đại đòi hỏi chất lượng đời sống thay đổi nâng cao tuổi thọ con người nhưng chính công nghệ hiện đại phát triển nên môi trường sống ô nhiễm do các công ty nhà máy xí nhiệp...hoạt động xử lý rác thải không đúng cách, người dân kém hiểu biết chặt phá cây rừng những mãnh đất rậm rạp cây cối dần dần chuyển sang khu đất công nghiệp lượng cây cối ngày càng ít đi không đủ trao đổi lọc bỏ những loại khí độc dẫn đến khoảng không khí thiên nhiên không còn như ngày nào trong xanh mát mẻ biến đổi khí hậu nóng bức thời tiết chuyển đổi ngày càng khắc nhiệt.

Để thay đổi không gian sống tốt hơn ngoài việc tiếp tay kêu gọi của nhà nước hầu hết các hộ gia đình sống những khu đô thị đông đúc như TP.HCM, Đà Nẵng...các trung tâm thành phố của các tỉnh không có đủ diện tích trống để trồng cây xanh họ tìm các biện pháp khác nhau đưa thiên nhiên vào không gian kiến trúc ngôi nhà của mình đảm bảo sức khỏe các thành viên trong gia đình góp một phần bé nhỏ nhưng vô cùng to lớn vào công cuộc chống biến đổi khí hậu trên toàn cầu.

Sau đây là một số hình ảnh không gian thiên nhiên hòa quyện vào thiên nhiên để mọi người học hỏi kinh nghiệm trao dồi cho ngôi nhà của mình.

Công trình thiên nhiên hòa hợp trong không gian sống
Không gian nhà ở đầy thiên nhiên bên sân hè

Tận dụng mặt tiền cho cây cối hấp thụ tốt ánh sáng người dân chọn những dòng cây leo bu trên bề mặt tường không quá tiết kiệm diện tích che chăn khí độc bay vào trong nhà một cách có khoa học.

Công trình thiên nhiên hòa hợp trong không gian sống -1
Thiên nhiên ngay chính trong căn nhà

Những chậu cây chậu hoa vừa có thể làm cảnh trang trí phong thủy cho căn nhà vừa điều tiết không khí trong phòng một ý tưởng tuyệt vời. Để che lấp phần trống của cầu thang là khuyết điểm của ngôi đặt lên trên vài chậu cây chậu hoa cảnh không chỉ không khí trong nhà tươi mát hơn mà khoảng không gian sống lãng mạng tinh tế vô cùng.

Công trình thiên nhiên hòa hợp trong không gian sống -2
Những chậu cảnh xung quanh bàn trà sofa hiện đại

Một tách trầ ngon thơm lựng tận hưởng giây phút thư giãn thăng hoa nhờ một tách trà ngon nội thất bàn trà sofa đẹp thì không khí vô cùng quan trọng, những chậu cây cảnh xếp đều quanh bàn trà, bàn trà nơi nghỉ ngơi tiếp đón khách, thư giãn...là nơi cần sự yên tĩnh kết hợp với thiên nhiên là một ý tưởng thông minh tột đỉnh.

Công trình thiên nhiên hòa hợp trong không gian sống -3
Cafe sân vườn

Am hiểu nhu cầu cuộc sống nhiều nhà kinh doanh đầu tư các quán cafe sân vườn thu hút hàng loạt khách cho quán mình.

Công trình thiên nhiên hòa hợp trong không gian sống -4
Nội thất hoa văn bộ sofa vải nỉ

Ngoài ra để tạo cảm giác không gia sống hài hòa với thiên nhiên việc sử dụng một màu tường, rèm cửa, gạch nền một màu bình thường thì gia chủ thường chọn những họa tiết hoa văn tươi trẻ như thiên nhiên cây lá bông hoa.

Inte chuyên cung cấp, đóng mới sofa, bọc sofa, thiết kế thi công công trình đường phố, quán cafe, đồ nội thất gia đình kệ tivi, kệ rượu,...bàn ghế sofa quận bình thạnh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thông tin hệ gửi về đại chỉ Email: noithatinte@gmail.com hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài cskh: 0888.638.879 để được tư vấn.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: