Công ty thiết kế thi công nội thất nhà đẹp chuyên nghiệp tphcm

Ngày đăng tin: 10:23:42 - 27/12/2016 - Số lần xem: 1384
Cấu trúc căn nhà cốt lõi định hình cấu trúc không gian sống cũng như cấu trúc biệt thự; chung cư; khách sạn; quán cafe hay quán karaoke cần xây dựng một định hình tốt để có một thiết đẹp mắt ấn tượng.

Trãi dài kinh nghiệm trên lĩnh vực thi công nội thất Inte Furniture nhận thấy sự thiết thực của việc thiết kế nội thất, đã có những sự cố xảy ra đáng tiếc ở một địa điểm chúng tôi thi công nội thất năm 2016 vừa qua giữa hai bên thiết kế và thi công không logic với nhau việc này đã làm cho Inte Furniture cảm thấy mình cần làm gì đó để khách hàng nhận lại sản phẩm nội thất của mình tốt hơn nửa vân dịch vụ thiết kế miễn phí bắt đầu từ giây phút này Inte Furniture thiết kế thi công nội thất nhà đẹp tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 8, quận 10, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận....và tất cả các tỉnh khác trên toàn quốc.

♦ Công ty thiết kế nội thất nhà đẹp chuyên nghiệp tphcm

♦ Đóng giường ngủ theo yêu cầu chất lượng uy tín nhất

Các dịch vụ của Inte Furniture: Thi công nhà phố, nhà chung cư, nhà biệt thự, khách sạn 5 sao, khách sạn bình dân, hotel, công trình karaoke, công trình cafe....tất cả các công trình liên quan đến nội thất.

Gói cước thi công: Thi công nội thất chuyên nghiệp giá rẻ nhất tphcm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng giá thiết kế chỉ 1/2 số tiền so với thị trường giá thi công sẽ chiết khấu phần trăm giảm giá tốt nhất.

Hình ảnh một số sản phẩm thi công nhà ở chung cư tại quận 2 tphcm:

- Tủ bếp làm bằng gỗ sồi nhà chung cư của anh Danh hơi nhỏ nên tủ bếp nhà anh chỉ 2 mét dài.

Công ty thiết kế thi công nội thất nhà đẹp chuyên nghiệp tphcm

- Kệ tivi gỗ công nghiệp sơn 2k màu trắng kiểu dáng đơn giản dể thương do gia đình yêu cầu xây dựng nội thất nhà ở nên nội thất hơi đơn giản nếu bạn thiết kế công trình biệt thự; khách sạn chúng tôi sẽ cho bạn những thiết kế táo bạo hơn.

Công ty thiết kế thi công nội thất nhà đẹp chuyên nghiệp tphcm-1

- Tủ áo đa năng kèm kệ tivi đặt trong phòng ngủ.

Công ty thiết kế thi công nội thất nhà đẹp chuyên nghiệp tphcm-2

- Kệ tivi; tủ rượu; tủ bếp; vách ngăn tường gọi tủ này là tủ gì nhỉ lắp đặt hệ thống kính chưng bày tủ rượu.

Công ty thiết kế thi công nội thất nhà đẹp chuyên nghiệp tphcm-3

Trãi nghiệm nội thất đẹp thi công chất liệu kiểu dáng theo yêu cầu tại Inte Furniture hoàn chỉnh ngôi nhà như mơ cho bạn, thi công trọn gói giúp bạn tiết kiệm đến 20% khi thi công nhỏ lẻ.

Liên hệ thi công nội thất uy tín sài gòn: 0862.571.559


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: