Da bọc sofa chuyên nghiệp, chất liệu làm da bọc sofa chuyên nghiệp

Ngày đăng tin: 16:28:23 - 31/08/2016 - Số lần xem: 3506

Địa điểm mua ghế sofa chất lượng? Bọc da chuyên dụng đóng mới ghế sofa? bọc da simili là gì? da công nghiệp có phải là da simili không? cách phân biệt da thật và da giã? biết được những thắc mắt khách hàng đặt ra khi chọn mua ghế sofa nội thất sofa Inte quyết định viết bài viết này giải đáp những thắc mắt cho thượng khách.

Dưới đây là một số thông tin hữu ích khi chọn lựa da cho ghế sofa cao cấp gia đình bạn.

Nói đến da thật thì ai cũng biết độ bền dẻo dai khỏe khắn cùng với vẻ đẹp hoàn hảo, da thật làm sofa da cao cấp thường là da bò, sofa thật là đẳng cấp mãi mãi trong giới sofa cao cấp không gì sánh bằng, sử dụng sofa thật không hề lo bong tróc phai màu theo thời gian ngược lại sử dụng còn lau bộ ghế càng láng bóng đẹp hơn gấp trăm lần so với lúc mới mua, đi đôi với cái đẹp bền thì giá vủa da thật vô cùng đắc đỏ chỉ những gia đình khá giỏi mới có khả năng sử dụng vậy nên chất liệu da công nghiệp đang dần chiếm hữu thị trường sofa hiện nay, da công nghiệp không kém gì so với da thật về vẻ bề ngoài những loại da công nghiệp cao cấp thường thì sử dụng có thể lên đến 5 năm, da công nghiệp còn được gọi là da simili chuyên dụng trong đóng mới sản xuất ghế sofa giá rẻ trên thị trường giá cả phải chăng thay thế cho loại da bò đắc đỏ.

Trước kia da simili thường chỉ được dùng trong các đồ vật nhỏ như balo, túi sách, day nịt nhưng ngày nay công nghệ phát triển chất liệu da simili dần dần được cải thiện nên việc đưa da simili vào làm mới bàn ghế sofa không còn quá mới mẻ nửa.

Hình ảnh da bò cho ghế sofa da thật

Da bọc sofa chuyên nghiệp, chất liệu làm da bọc sofa chuyên nghiệp-1

Định nghĩa da simili (da pu) còn được gọi là da công nghiệp (da giả):

Cấu tạo da simili còn gọi là da công nghiệp từ những tấm vải lót, dệt kim từ sợi poly, được nhuộm màu lên lớp nhựa PVC giúp kế dính chúng lại với nhau sau đó được đưa qua công đoạn định hình trong quy trình sản xuất khép kín hiện đại tạo những đường ren trên bề mặt da.

Những ưu điểm khi sử dụng da simili:

  1. Gía thành thấp
  2. Dễ vệ sinh
  3. Dộ bền dẻo dai không kém gì so với da thật 
  4. Nhiều kiểu mã màu sắc để lựa chọn

Hình ảnh vỏ bọc sofa simili đa màu sắc

Da bọc sofa chuyên nghiệp, chất liệu làm da bọc sofa chuyên nghiệp-2

Phân biệt da thật và da công nghiệp:

Chính vì chúng là da công nghiệp được làm từ các loại nhựa PVC nên có mùi đặc trưng của nhựa lợi dụng điểm yếu này ta có thể phân biệt chúng qua mùi.

Chất liệu da thật khi làm sofa không được căng bóng như da simili vì da thật dày cứng  hơn rất nhiều so với da giã.

Nếu bạn có nhu cầu mua sofa simili cao cấp hay da bò thật hãy liên hệ tới công ty nội thất Inte chúng tôi để đước tư vấn, Inte chuyên sản xuất đóng mới bàn ghế sofa simili và da thật trên thị trường đảm bảo nguồn gốc chất liệu vỏ bọc rõ ràng chế độ bảo hành hấp dẫn lên đến 3 năm.

Thông tin liên hệ: Hotline: 0888.638.879 hoặc Email: noithatinte@gmail.com

Bộ bàn ghế sofa được làm bằng da simili cao cấp nhập từ Hàn Quốc.

Da bọc sofa chuyên nghiệp, chất liệu làm da bọc sofa chuyên nghiệp-3


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: