Đại gia Trà Vinh sở hữu bộ ghế cẩm lai 1,5 tỉ

Ngày đăng tin: 16:08:03 - 14/01/2017 - Số lần xem: 1605
Đại gia trà vinh đã thể hiện đẳng cấp của mình bằng bộ bàn ghế cẩm lai tổng cộng là 11 món giá là 1,5 tỉ đồng so với khu vực Trà Vinh đại gia miền tây này phải đứng nhất nhì ông sở hữu một căn biệt thự khang trang.

Khoác trên mình là hình tượng những chú rồng biểu tượng của sự phồng Vinh, những chi tiết nhỏ khăn khít nhau bao phủ rộ nhất là hình đầu rồng và những bộ móng vuốt nhìn vào có thể cảm nhận ngày à đây là bộ ghế khắc chi tiết hình rồng, đã có nhiều bộ ghế gỗ chạm trổ đẳng cấp như bộ ghế cẩm lai vàng trị giá 7 tỉ đồng; bộ bàn ghế gỗ ngọc âm; kỳ lân 7 tấn 2,2 tỉ; bộ bàn ghế ghế mun ngàn tuổi...điều chạm khắc hình rồng khá công phu và biến tấu các thể loại rồng khác nhau sự khác biệt nửa đến từ chất liệu chúng có nguồn chất liệu không giống nhau.

» Đại gia Trà Vinh sở hữu bộ ghế cẩm lai 1,5 tỉ

» Những kiểu ghế sofa da đẹp ưa chuộng nhất 2017

Bộ bàn ghế cẩm lai đẳng cấp này chèn chịt những chi tiết nhỏ nhưng toàn bộ những chi tiết này có sự sắp xếp cân xứng người nhìn vào có thể hình dung được ngay những chi tiết đó là gì như tôi đã nói rộ nhất là phần đầu và phần chân. Gỗ cẩm lai là loại gỗ có tuổi đời cao cho ra màu gỗ rất sáng khi lên màu cùng sơn PU và được chà nhám kỹ lưỡng hoàn toàn bóng mịn như mơ.

Đại gia miền tây Trà Vinh này là một gia chủ sành biết chơi đồ gỗ đến hàng tỉ không phải là chuyện nhỏ, không những vậy đại gia này còn sử dụng rất nhiều bộ ghế sofa cho từng phòng có cả một căn phòng karaoke riêng chứa đựng trong một diện tích lớn mấy trăm mét vuông.

Đại gia Trà Vinh sở hữu bộ ghế cẩm lai 1,5 tỷ

Hình ảnh bộ ghế cẩm lai hình rồng chụp tại Trà Vinh

Đại gia Trà Vinh sở hữu bộ ghế cẩm lai 1,5 tỷ -1

Bộ ghế cẩm lai hiện nguyên hình những chú rồng uy nguy

Đại gia Trà Vinh sở hữu bộ ghế cẩm lai 1,5 tỷ -3

Hình ảnh sát nét hơn từng chi tiết trên chiếc ghế trị giá 1,5 tỉ

Đại gia Trà Vinh sở hữu bộ ghế cẩm lai 1,5 tỷ -4

Còn đây là hình ảnh căn biệt thự đại gia Trà Vinh


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: