Đệm mút làm sofa (salon) chuyên dụng hiện nay

Ngày đăng tin: 09:56:50 - 22/08/2016 - Số lần xem: 10561

Với xu hướng chạy theo thời đại hưởng thụ cuộc sống sang chảnh của mọi người hiện nay việc sở hữu một bộ sofa cho phòng khách mọi nhà là không thể thiếu, một phần rất quan trọng của ghế sofa chất lượng là nệm muss chất liệu không thể thiếu để hoàn thành bộ ghế sofa phòng khách nó ảnh hưởng trực tiếp đên sức khỏe người sử dụng, trên thị trường hiện nay mút lót đệm có nhiều loại khác nhau như D25, T25, D40, T40....chuyên dùng để sản xuất ghế sofa cao cấp khá bền không bị xẹp lún hay  biến dạng trong quá trình sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người trong gia đình.

Đệm mút làm sofa (salon) chuyên dụng hiện nay

Hình ảnh đệm mus T25

Dưới đây là một số cách Inte rút ra trong nhiều năm làm nghề giúp bạn phân biệt lựa chọn mút lót sofa đơn giản bằng màu sắc hình dáng bên ngoài được nhà sản xuất quy định, qua bài viết này bạn dể dang lựa chọn mút sofa phù hợp với sản phẩm của mình không chỉ riêng đối với bàn ghế sofa:

Nệm lót T16: Loại muss sofa này có màu trắng, xanh riêu ường được dùng làm dùng làm các phần bo của ghế vì loại này có độ êm cao không chiệu tác động mạnh như phần đế ngồi dùng loại này cho các bộ phận bo của ghế sofa dùng cho phòng khách tiết kiệm được chi phí.

Nệm lót T25: Giống như mút T16 mút T25 cũng có màu trắng hoặc xanh riêu dùng để làm bo ghế nhưng điểm khác biệt là tốt hơn so với mút T25.

Nệm lót D25: Có màu vàng ố, mềm xèo, xốp vụn dễ bị vỡ, muss này chỉ sử dụng trong các loại sofa giá rẻ chất lượng kém.

Nệm lót D40: Loại mút chuyên dụng làm sofa nhất hiện nay, mút D40 có màu trắng, độ đàn hồi dẻo dai cao hơn so với các loại nệm khác không bị xẹp lún hay biến dạng trong quá trình sử dụng độ bền tối thiể loại mút này tối thiểu 4 đến 5  năm, vì vậy thường được sử dụng làm ghế sofa cao cấp trên thị trường được nhiều gia đình ưa chuộng.

Nệm lót T50: Sự khác biệt về màu sắc của loại mút lót này có màu trắng chấm đen, thường được sử dụng làm ghế sofa cho các công trình sofa cafe, sofa karaoke...sử dụng loại ghế này làm sofa gia đình sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người vì độ cứng cao, độ đàn hồi thấp sau một thời gian sử sẽ bị xẹp lún biến dang mạnh với ghế sofa phòng khách giá rẻ.

Tên gọi của các loại mút này được đặt theo chủng loại hay đắc tính của solon da đẹp dựa vào tỉ lệ PU trong Mút để đánh giá loại muss này đặt tên T hay D tỉ lệ này càng cao tương đương với tỉ lệ xẹp lún và độ đàn hồi càng cao.

Qua nhiều năm trong nghề Nội thất Inte chúng tôi có lời khuyên cho bạn nào đang tìm kiếm Mút chất lượng cho sofa gia dình mình: Bạn đang muốn đóng ghế sofa cho bất cứ nhà ở, văn phòng công ty, karaoke hay cafe thì muss D40 vẫn tốt nhất đảm bảo đủ các tiêu chí bền, thoải mái, sức khỏe.

Đệm mút làm sofa (salon) chuyên dụng hiện nay-1

Đệm muss D40 chuyên dụng nhất

Nội thất Inte chuyên sản xuất đóng mới bàn ghế sofa, thi công công trình sofa karaoke, sofa cafe, sofa khách sạn, sofa văn phòng theo yêu cầu khách hàng. Đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề nhiệt tình có trách nhiệm công việc cao thêm vào đó với quy trình sản xuất bàn ghế sofa hiện đại chuyên nghiệp hiện nay, sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì ở sản phẩm nên những sản phẩm sofa của chúng tôi làm ra trên thị trường hiện nay đả bảo đầy đủ các yếu tố khách hàng mong muốn cả về chất lượng, mẫu mã và giá cả, khách hàng có thể yên tâm sử dụng những sản phầm sofa giá rẻ chúng tôi không phải lo lắng điều gì.

Những sản phẩm salon hiện đại tại cửa hàng nội thất chúng tôi chuyên dùng chất liệu tốt đảm bảo không chỉ sử dụng mút D40, da bọc, khung sườn làm ghế sofa điều đảm bảo cho người tiêu dùng.

Qua bài viết này tôi huy vọng bạn sẽ giúp ích cho việc lựa chọn của bạn nhằm biết cách chọn chất liệu phù hợp nhất để cấu tạo ra một bộ ghế sofa đẹp như mong muốn, biết cách nhận biết và phân biệt nệm muss D40 là gì? mua ở đâu chất lượng và úy tín nhất tại tp.hcm? tạo điều kiện tốt cho quý khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc mua sản phẩm hiện nay trên thị trường.


Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: