Địa chỉ đóng mới ghế sofa cao cấp tại bình chánh

Ngày đăng tin: 15:44:14 - 17/01/2017 - Số lần xem: 1756
Bạn đang ở Bình Chánh bạn cần đến địa điểm nào để đóng mới bộ ghế sofa cao cấp cho gia đình với chế độ bảo hành dài hạn? Dù bạn ở Bình Chánh; Bình Thạnh; Tân Bình, Tân Phú; Phú Nhuận; Bình Tân...hay ở những nơi xa hơn ở cực bắc và cực nam của tổ quốc: Cà mau; Bắc Giang...địa chỉ đóng ghế sofa cao cấp Inte Furniture đóng mới cho bạn những bộ salon đẹp nhất.

Bàn ghế sofa cao cấp là những mẫu phải được đóng mới tại xưởng và theo yêu cầu khách hàng cần, cần cái gì đáp ứng cái đó chứ không phải là những mẫu ghế sofa nhập khẩu có sẵn trưng diện tại các cửa hàng máy lạnh đồ sộ, quan trọng là bộ ghế chất lượng đến đâu có thể đáp ứng tất cả những gì khách hàng cần hay không hay là một ghế quá to hoặc quá nhỏ cũng đã là một nhược điểm lớn với căn nhà của bạn, địa chỉ đóng mới ghế sofa cao cấp Inte Furniture sẽ làm hài lòng khách hàng từ A-Z.

Địa chỉ đóng mới ghế sofa cao cấp tại Bình Chánh

Sofa đẹp rẻ tân phú tân bình bình tân

Khách hàng ở Bình Chánh; Bình Thạnh; Tân Bình; Bình Tân; Tân Phú...muốn đặt ghế sofa của Inte Furniture chỉ cần nhất điện thoại lên thông báo địa chỉ nhà cho nhân viên tư vấn sẽ xuống trực tiếp nhà để đo kích thước và tư vấn chính xác cho bạn, không cần đi xa chỉ cần ở nhà vẫn mua được bộ ghế salon ưng ý khi bạn đến với showroom nội thất gia đình đẹp rẻ của chúng tôi.

Vừa qua để chuẩn bị cho tết 2017 địa bàn Bình Chánh đã đổ về Inte Furniture mua ghế sofa cho gia đình khá đông, đồng hành cùng mọi người ở đây chúng tôi đã vận chuyển miễn phí từng bộ ghế về Bình Chánh và gửi nhau những lời chúc những ly nước về nhà mới đầy ý nghĩa, năm mới tết đến Inte Furniture cũng xin chúc mọi người một năm vạn sự như ý.

Một vài hình ảnh ghế sofa do Inte Furniture sản xuất:

Địa chỉ đóng mới ghế sofa cao cấp tại bình chánh

Mẫu ghế sofa góc L màu cafe sữa chụp ở cửa hàng sofa gia đình cao cấp Inte Furniture.

Địa chỉ đóng mới ghế sofa cao cấp tại bình chánh-1

Bộ sofa mini cho nhà chung cư.

Địa chỉ đóng mới ghế sofa cao cấp tại bình chánh-2

Bộ ghế sofa màu kem gồm một ghế sofa góc L và một ghế đơn nhà khách ở Bình Chánh.

Địa chỉ đóng mới ghế sofa cao cấp tại bình chánh-3

Mẫu ghế sofa gia đình góc L bán chạy nhất năm.

Địa chỉ đóng mới ghế sofa cao cấp tại bình chánh-4

Xưởng chúng tôi nhận đóng mới ghế sofa theo yêu cầu: ghế sofa góc chữ L; ghế sofa góc chữ U; ghế sofa da simili; ghế sofa vải; ghế sofa bọc nhung; ghế sofa hiện đại; ghế sofa tân cổ điển và ghế sô pha cổ điển kiểu dáng theo yêu cầu khách hàng.

Chất lượng sản phẩm của xưởng chúng tôi:

+ Khung sườn: Gỗ tự nhiên

+ Chân ghế: Gỗ tự nhiên hoặc chân inox

+ Nệm muss: D40

+ Vỏ bọc: Cao cấp nhập từ Hàn Quốc

=>Những mẫu ghế sofa kiểu dáng đẹp ưa chuộng nhất Inte luôn cập nhật thường xuyên bắt kịp xu hướng cho khách hàng những mẫu ghế đẹp nhất, đội ngủ nhân viên thiết kế bên Inte Furniture sáng tạo ra những mẫu ghế sofa mới lấy ý tưởng từ những bộ sofa Châu Âu biến chúng thành những bộ ghế ưu Việt.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: