Dịch vụ bọc lại ghế sofa tại nhà quận 10, quận 12, tp.hcm

Ngày đăng tin: 11:32:14 - 04/11/2016 - Số lần xem: 4072
Dịch vụ bọc lại ghế sofa tại nhà quận 10, quận 12, tp.hcm, địa chỉ bọc ghế sofa da và vảo tại 265B Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM dịch vụ tận nhà khách di chuyển và thực hiện công đoạn bọc mới ghế sofa trong thời gian ngắn nhất

Dấu hiệu của một bộ ghế sofa sử dụng lâu năm là gì? làm gì để tiết kiệm một khoản chi phí với bộ ghế đã củ mã vẫn thay dổi được lớp áo mới cho không gian nhà bạn? sự ảnh hưởng của một bộ ghế sofa bị bong tróc phai màu trong một phòng khách san trọng sẽ làm ảnh hưởng toàn bộ mỹ quang trong căn phòng tính thẩm mỹ bị phá vỡ.

Nên làm gì với bộ ghế sofa đã cũ dịch vụ bọc mới ghế sofa tại tp.hcm xin được giúp khách hàng bọc mới lại những bộ ghế sofa nhà mình thay vì đầu tư mới một bộ ghế sofa đắt tiền vậy tại sao chúng ta không tận dụng lại những bộ ghế sofa đã cũ để tiết kiệm ngân sách. Hầu hết mọi người lo sợ vì một bộ ghế kiểu dáng đã cũ áp dụng lại sẽ gây nên sự nhàm chán nhưng điều đó là sai lầm lớn bởi mỗi lần bọc lại ghế để tạo sự mới mẻ chúng ta có thể thay đổi chất liệu hoàn toàn, ngày nay sự đa dạng về chất liệu ghế sofa là vô hạn: vỏ bọc ghế sofa vải nỉ, vỏ bọc ghế sofa vải bố, vải nhung, da công nghiệp, da thật...tronng dó chúng lại phân ra hàng trăm màu và kiểu dáng vân khác nhau tha hồ cho chúng ta đổi mới.

Dịch vụ bọc lại ghế sofa tại nhà quận 10, quận 12, tp.hcm

Dịch vụ bọc lại ghế sofa tại nội thất Inte Furniture với công nghệ đột phá mới nhập khẩu từ Hàn Quốc với tay nghề lau năm của những người thợ may ghế sofa chuyên nghiệp đến với của hàng hứa hẹn bạn sẽ nhận lại một tác phẩm hoàn toàn mới mẻ như những gì bạn mong đợi, vì sao dịch vụ bọc mới ghế sofa được ra đời tại công ty nội thất Inte Furniture 265B Nguyễn Oanh p.17 Gò Vấp TP.HCM?

Sau một khoảng thời gian dài hoạt động chúng tôi nhận thấy việc cung cấp ghế sofa phòng khách mới cho khách hàng là chưa đủ với mục tiêu hướng đến khách hàng bình dân của công ty, không hề dể dàng để mua một bộ ghé sofa bình dân của những gia đình kinh tế khó khăn có thể họ phải tiết kiệm rất nhiều khoản chi khác để bổ xung một bộ ghế sofa cho phòng khách vì vậy chúng tôi ngoài việc sản xuất ghế sofa khung sườn gỗ tự nhiên da công nghiệp Hàn Quốc cho mẫu ghế sofa giá rẻ và sofa cao cấp để kéo dài tuổi thọ và lợi ích của những khung sườn gỗ là tiết kiệm chi phí cho gia đình bình dân có thể tái sử dụng những bộ ghế bằng cách bọc lại ghế sofa phòng khách nhà mình đó chính là lý do vì sao chúng làm thêm dịch vụ bọc mới ghế sofa.

Dịch vụ bọc lại ghế sofa tại nhà quận 10, quận 12, tp.hcm-1

Những điều cần biết để tiết kiệm chi phí trong gia đình và thích hợp cho những ai thích sự đổi mới khi bọc mới ghế sofa gia đình:

- Nên sử dụng loại vỏ bọc da công nghiệp hoặc vải không nên sử dụng da thật vì da thật rất đắt tiền.

- Bảo quản tốt bộ ghế để kéo dài thời gian sử dụng

- Một địa chỉ bọc ghế có chế độ bảo hành thì sao? chọn địa điểm bọc lại ghế sofa có bảo hành là điều đàu tiên bạn nên biết

- Địa điểm bọc mới gần nhà một khoản chi vận chuyển đối với một bộ ghế sofa không hề nhỏ chọn địa điểm gần nhà để giảm phí vận chuyển cho công ty đồng nghĩa với việc bọc lại ghế sofa giá rẻ cho bạn, thuận tiện cho việc bảo hành.

- Ghế sofa bọc vải có chất lượng kếm hơn ghế sofa da công ghiệp nhưng giá bọc không chênh nhau bao nhiêu tốt nhất cho việc bọ ghế giá rẻ bền nên chọn loại da công nghiệp.

Bọc lại ghế sofa chỉ bỏ qua một công đoạn làm khung không khác gì làm mới lại bộ ghế vì vậy chúng ta cần biết về quy trình bọc mới ghế sofa để hiểu hơn về những người thợ bọc mới ghế phải làm gì?:

Sáu bước bọc lại ghế sofa:

+ Chẩn bị: Bộ ghế sofa cần bọc lại; đồ nghề(tô vít, kiềm, kéo, máy may, chỉ, da...)

+ Tháo toàn bộ ghế ra phân theo từng bộ phận

+ Tiến hành công đoạn bọc: Bọc phần nệm ngồi và phần tay đầu tiên 

+ Kiểm tra: Bề mặt vỏ bọc căng và láng các nếp bọc vuông góc đường mau tỉ mỉ thẳng hàng không bị đứt đoạn đường may hay may chưa đúng

+ Lắp ráp lại: Sau công đoạn thảo ráp và bọc một công đoạn quan trọng lắp chúng vào hoàn chỉnh, trước khi ráp chúng vào kiểm tra các phần gỗ hở ra có bị bong sơn hay không nếu cần sơn chúng lại mới tiến hành ráp

+ Hoàn thành: Như ghế sofa vải thì cần tới công đoạn này là vuốt lại chiều xoay của vải để chúng theo nếp rõ ràng.

Đến với nội thất Inte Furniture để bọc lại ghế sofa nhà bạn vì chúng tôi là đơn vị thi công ghế sofa rẻ nhất sài gòn tay nghề chuẩn chất liệu vỏ bọc từ Hàn Quốc, bên cửa hàng sẽ bảo hàng vỏ bọc trong vòng 3 năm như các bạn mua mới ghế, là một công ty có tiếng bên lĩnh vực nội thất vì vậy chất liệu da có chứng thực nguồn gốc rõ ràng để bạn kiểm tra quyết định bọc ghế tại cửa hàng. Xin vui lòng liên hệ: 0888.638.879 xưởng bọc ghế sofa giá rẻ tại tp.hcm


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: