Ghế Sofa(salon) cổ điển cho một người ngồi

Giá: 45.000.000 đ
Mã sản phẩm: SD012
Tình trạng: Còn hàng
Điện Thoại: (028)62 571 559
Số lượng:  

Ghế Sofa(salon) cổ điển cho một người ngồi

Ghế sofa bao gồm nhiều kiểu dáng trong đó được phân ra nhiều loại ghế sofa hiện kiểu dáng góc cho 4 đến 6 người ngồi, ghế sofa băng 2 đến 3 người gồi và ghế sofa đơn 1 người ngồi. Tùy vào diện tích và cách bố trí nội thất từng căn hộ sẽ chọn kiểu ghế gia chủ cảm thấy phù hợp nhất, ghế sofa băng dài thường kết hợp với ghế sofa đơn để thêm diện tích và cất giữ chổ ngồi khi cần thiết ngoài ra sử dụng toàn bộ ghế sofa đơn 6 đến 8 cái làm combo hoàn chỉnh cho phòng khách tiết kiệm được diện tích và tạo chổ ngồi thoải mái hơn khi một người ngồi. SD012 mẫu ghế salon cổ điển chỉ 1 người ngồi thiết kế có tính sắc sảo tinh vi trong từng chi tiết đối với mẫu sofa cổ điển này thường sử dụng nhiều nhất ở phòng khách gia đình; phòng ngủ đi với giường ngủ cổ điển nhất là phòng ngủ khách sạn vip.

Ghế Sofa(salon) cổ điển cho một người ngồi sử dụng phòng khách, phòng ngủ

Chi tiết ghế sofa (so pha) đơn cổ điển màu trắng:

Nguồn gốc: Xưởng sản xuất bàn ghế sofa chuyên dụng nội thất gia đình cao cấp tại quận 12 sản xuất.

Kiểu dáng: Cổ điển sử dụng hoa văn trên ghế hình hoa tăng vẻ đẹp quyến rũ được ngồi trên một chiếc ghế cổ điển đính hạt cao cấp này vị thế của bạn không hề nhỏ trong xã hội.

Danh mục: Phòng khách -> sofa đơn cổ điển.

Chất liệu làm khung: Gỗ tràm loại gỗ có đặc điểm màu vàng thân gỗ sử dụng rộng rãi trong đồ nội thất và sản xuất sản phẩm mỹ nghệ.

Vỏ áo: Aó bọc da Hàn Quốc ghế sofa đơn 1 người ngồi còn gọi là ghế sofa bọc da Hàn Quốc.

Đệm mut: D40 tìm hiểu về đệm mút D40 tại đây.

Sử dụng phổ biến: Phòng khách biệt thự; khách sạn; spa; khu nghĩ dưỡng; hotel cao cấp đặt trong phòng ngủ.

Phân phối: Trên toàn quốc, sản xuất tập trung thị trường miền nam như quận 2; quận 8; quận 6; quận 10; quận 3; quận 9...tphcm, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre...phân phối ở các tỉnh xa hơn như: Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng phải được số lượng lớn chúng tôi chỉ hỗ trợ vận chuyển 30%.

Ghế Sofa(salon) cổ điển cho một người ngồi sử dụng phòng khách, phòng ngủ-1

Sofa cổ điển hạng sang một chổ ngồi thông dụng từ khi sofa cổ điển xuất hiện tiếp đến theo phong cách hiện đại mới có thêm những kiểu ghế sofa góc hiện đại, ghế cổ điển Luxury vẫn đi đầu có mặt ở những nơi sang trọng nhất cao cấp nhất tại các hội nghị cuộc họp hay nơi nghĩ dưỡng, Inte Furniture hiểu được tầm quan trọng những nơi cao cấp những sản phẩm phẩm làm ra được trâu chuốt kỹ hơn không tùy vết. SD012 có đủ các chi tiết của một mẫu ghế cổ điển chuẩn mực đính hoa văn đính hột xung quanh và giật nút tạo sự bồng bền cho người ngồi trên chiếc ghế cổ đẹp cực sang chảnh.

Khi công nghệ chưa phát triển ghế sofa cổ điển hay ghế sofa hiện đại chỉ sử dụng chất liệu vải nhiều nhất để bọc ghế sofa, ghế sofa vải đầy đủ các ưu điểm cấu thành bộ ghế chất lượng nhưng có một nhược điểm duy nhất rất khó giữ vệ sinh khi sử dụng lau dài chính vì thế từ khi sự ra đời bọc da Inte đã thay đổi thành những mẫu ghế sofa cổ điển bọc da phục vụ tốt nhất.

Ghế Sofa(salon) cổ điển cho một người ngồi sử dụng phòng khách, phòng ngủ-2

Lô ghế cổ điển đang được đóng mới ở xưởng đây là hình ảnh chiếc ghế salon sô pha cổ điển tân cổ điển sang trọng 1 người ngồi đầu tiên sản xuất xong của lô hàng nhân viên chúng tôi không ngừng hối thúc úp hình sản ảnh thực tế lên cho mọi người chiêm ngưỡng bàn tay khéo léo của họ.

Mọi người đặt đóng mới liên hệ: (028)62.571.559

Viết đánh giá

Tên bạn:
Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: