Gỗ sồi, gỗ sồi làm ghế cafe có đẹp không

Ngày đăng tin: 14:12:40 - 23/03/2017 - Số lần xem: 1381
Mối quan tâm của người dùng nội thất gỗ là chọn chất liệu gỗ nào tốt nhất để làm nội thất trong khi thị trường gỗ bao gồm rất nhiều loại: gỗ sồi; gỗ xoan đào; gỗ thông; gỗ cao su; gỗ tràm; gỗ căm xe; gỗ gõ....gỗ HDF; gỗ MDF...loại gỗ sồi dùng làm nội thất rất nhiều nhất là không gian quán cafe vậy gỗ sồi làm ghế cafe có tốt không? có nên dùng gỗ sồi làm nội thất không?

Để trả lời được những câu hỏi của khách hàng về gỗ sồi như: gỗ sồi dùng nội thất có bền không? gỗ sồi làm ghế cafe có đẹp không? gỗ sồi nên dùng làm nội thất không?...chúng ta cùng tìm hiểu khái quát về gỗ sồi chúng có những ưu điểm gì để đưa ra kết quả tốt nhất.

Khái quát về gỗ sồi: Gỗ sồi còn có tên gọi khác là gỗ OAK là loại gỗ nhập khẩu từ Mỹ loại gỗ này không được trồng ở Việt Nam, tuổi thọ một thân gỗ sồi đã đến tuổi thu hoạc đến 80 năm, có tính kháng sâu bọ, là nguyên liệu tự nhiên không chất độc hại thân thiện với môi trường. Gỗ sồi chia làm hai loại gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ chúng khác nhau màu săc sở bên trong lõi gỗ tùy vào nhu cầu người dùng ưa thích tông màu nào sẽ chọn trắng hoặc đỏ làm nội thất.

Trong nội thất gỗ sồi được đánh giá khá cao: Gỗ có mùi hương tự nhiên, vân gỗ thẳng thớt; màu sắc gỗ nhẹ nhàng không quá đậm vừa mắt người nhìn, hiện nay loại gỗ sồi này dùng làm tất cả nội thất nhà ở như: Bộ bàn ghế phòng khách; bộ bàn ghế ăn; kệ tivi; chân ghế sofa; tủ quần áo; tủ bếp; kệ sách...tất tần tật trong lĩnh vực giải trí gỗ sồi cũng góp phần to lớn như làm bàn ghế quán cafe; bàn ghế quán karaoke; bàn ghế quán bar.

Hình ảnh ghế cafe đẹp làm bằng gỗ sồi minh chứng bằng những sản phẩm thực tế nhất:

Gỗ sồi, gỗ sồi làm ghế cafe có đẹp không

Bộ ghế cafe gỗ sồi kim nhiệm vụ làm bộ bàn ghế ăn cho phòng bếp, chất liệu là gỗ sồi đỏ chất gỗ có màu sạm bên ngoài phủ một lớp sơn PU nên khi nhìn có độ bóng láng.

Gỗ sồi, gỗ sồi làm ghế cafe có đẹp không-1

Cận cảnh chiếc ghế cafe đẹp làm bằng gỗ sồi.

Gỗ sồi, gỗ sồi làm ghế cafe có đẹp không-2

Quán cafe sử dụng toàn bộ gỗ sồi từ bàn cafe đến ghế cafe, bên ngoài lớp sơn dán là những khúc gỗ sồi đặc cứng cáp nhất.

Gỗ sồi, gỗ sồi làm ghế cafe có đẹp không-3

Ghế sofa cafe chân gỗ sồi, hình thức ghế sofa cafe chân gỗ sồi; ghế sofa vải chân gỗ sồi đang được lựa chọn khá đông vì chân sồi nàu trắng rất thanh lịch kết hợp được tất cả màu vải.

Gỗ sồi, gỗ sồi làm ghế cafe có đẹp không-4

Ghế sofa cafe nệm khung gỗ sồi một giải pháp ghế sofa cafe cho không gian nhỏ, ý tưởng hay cho không gian mini.

Tổng hợp thông tin về gỗ sồi, gỗ sồi làm ghế cafe có đẹp không? câu trả lời đã có rồi đúng không ạ. Toàn bộ là hình ảnh thực tế do nội thất chúng tôi thi công, với lực lượng nhân viên sản xuất đông dồi dào kinh nghiệm và nguồn nguyên liệu gỗ sồi dự trữ dồi dào để kiệp thời đáp ứng nhu cầu khách hàng cần giá cả không bị thay đổi khi nguồn gỗ sồi cháy hàng. Nội thất Inte nhận đóng bàn ghế cafe theo yêu cầu mẫu mã khách hàng chọn, khi đóng cafe công trình lớn được chiết khấu hấp dẫn nhất.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: