Hình ảnh bàn trà sofa màu trắng

Giá: 5.000.000 đ
Mã sản phẩm: B2019
Tình trạng: Còn hàng
Điện Thoại: (028)62 571 559
Số lượng:  

Hình ảnh bàn trà sofa màu trắng

Sự đa dạng mầu sắc của ghế sofa da cũng ảnh hưởng đến những chiếc bàn trà phải kết hợp màu sắc sao cho bộ đôi chúng có nghĩa và có gu thẩm mỹ tốt, bàn trà đi kèm với ghế sofa da góc phù hợp nhất là bàn sofa hình chủ nhật còn về màu sắc hiện tại bàn trà cho ghế sofa có rất nhiều cách kết hợp màu sắc như: trắng; đen; màu gỗ tự nhiên; màu cafe; socola; màu đất...những tông màu thường gặp nhất khi lên bàn trà, mẫu bàn trà có tông màu có thể kết hợp tất cả các tông màu ghế sofa qua hình ảnh bàn trà sofa màu trắng phong cách hiện đại bên dưới.

Hình ảnh bàn trà sofa đẹp màu trắng cho ghế sofa da hình L

Thông số về bàn trà lót kính màu trắng:

+ Kích thước: 600  x 1200 x 520(R x D x C).

+ Mầu sắc: Sơn trắng 2K kết hợp với phủ veneer sồi.

+ Chất liệu gỗ: Gỗ công nghiệp(MDF) ngoài ra còn có loại gỗ HDF và gỗ tự nhiên làm cho khách hàng khi yêu cầu.

+ Mặt: Áp kính trong suốt không màu.

+ Bảo hành: 1 năm không tróc sơn không cong vênh.

=> Hotline mua hàng: (028)62.571.559.

Hình ảnh bàn trà sofa đẹp màu trắng cho ghế sofa da hình L-1

Thể loại bàn trà đẹp màu trắng đang là phong cách sơn màu nổ rộ hiện nay có thể thấy màu trắng đang được xếp hạng là khối màu được ưa chuộng nhất hiện tại có thể nhìn thấy các chung cư mới xây dựng vào năm 2016 điều được sơn màu trắng duy nhất, sử dụng bàn trà gỗ màu trắng sẽ không làm bạn mất tự tin khi đi cùng tông màu với bộ ghế của bạn.

Hình ảnh bàn trà sofa đẹp màu trắng cho ghế sofa da hình L-2

Hình ảnh bàn trà salon màu trắng kết hợp chung với mẫu ghế sofa hình chữ L hay còn gọi là sofa góc vừa vẹn với phần góc để chứa bàn và cũng rất hợp gu thẩm mỹ khi lên màu chung, bàn trà hình chữ nhật còn kết hợp được ghế sofa da hình chữ U mẫu bàn trà ghế sofa này đơn giản trong cách thiết kế nhưng phân chia rõ ràng từng khu vực riêng lẻ để toát lên công dụng như hai hộc kéo chứa sách báo; mát tivi.. phần hộc trống tận dụng để bộ bình trà hoặc bạn có thể dùng vị trí này để trang trí ví dụ: chậu cây; chậu hoa; đồ lưu niệm...điều này không hề làm mất mỹ quan.

Ghế sofa góc được sử nhiều hơn nên mọi người thường chú ý đến bàn trà đẹp cho ghế sofa nhưng cũng có thể kết hợp chiếc bàn trà màu trắng hình chữ nhật này cho một chiếc ghế sofa băng vải duy nhất là màu trắng mới phù hợp nếu chọn tông màu khác vào thì bố cục không hợp lý vì mỗi tông màu đêm đến một cái nhìn khác nhau. Hãy nhất máy và gọi điện đến tổng đài công ty để được tư vấn chọn mẫu bàn trà bằng gỗ đẹp nhất nhé.

Viết đánh giá

Tên bạn:
Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: