Hình ảnh giường ngủ cổ điển hoàng gia

Giá: 320.000.000 đ
Mã sản phẩm: G7010
Tình trạng: Còn hàng
Điện Thoại: (028)62 571 559
Số lượng:  

Hình ảnh giường ngủ cổ điển hoàng gia

Những chiếc giường ngủ cổ điển hoàng gia là cái tên gắn liền trong những căn biệt thự lộng lẫy xứ sở trang hoàng sang trọng trong mọi góc cạnh phòng khách; phòng ăn; phòng sinh hoạt; phòng ngủ, vì sao giường ngủ cổ điển có tên gọi là giường ngủ hoàng gia? câu trả lời đặt trong những chi tiết chạm tay khéo léo trên chiếc giường chúng thật sang trọng và quyến rũ người nhìn có thể ngang hàng với tên gọi phong cách hoàng gia châu âu sang trọng, giường ngủ cổ điển châu âu chạm tay từng chi tiết được chạm trỗ công phu nông cạn rõ ràng nhìn rõ nét hơn giường ngủ cổ điển chạy CNC nên chúng hot hơn giường ngủ CNC cũng là điều tất yếu. Hình ảnh giường ngủ cổ điển phong cách hoàng gia G7010 sẽ thể hiện những nét nông cạn thật đẳng cấp cho bạn cái nhìn đẹp nhất về giường ngủ kiểu hoàng gia.

Hình ảnh giường ngủ cổ điển hoàng gia cho biệt thự

Thông tin mẫu giường ngủ cổ điển châu âu đẹp kiểu hoàng gia:

+ Kiểu: Chạm khắc hoa văn sóng nước gợi cảm, kiểu cổ điển.

+ Kích thước: 2000 x 1600(kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu nếu có).

+ Chất liệu: Gỗ tự nhiên 100% giá sẽ nâng chỉnh theo chất liệu gỗ sồi; tràm; xoan đào; căm xe; thông; cao su...hiện tại giá được tính cho gỗ tràm.

+ Hình thức thi công: Chạm bằng tay.

+ Sơn: Nhũ đồng, hiện nay giường ngủ quý tộc đang rất chuộng giường nhủ dát vàng theo yêu cầu nội thất Inte có thể thi công loại giường ngủ này.

+ Bảo hành: 2 năm.

+ Liên Hệ: (028)62 571 559.

Thời gian thi công cho chiếc giường ngủ cổ điển cao cấp này là 50 ngày kể từ ngày nhập nguyên vật liệu về, thi công bằng tay và chi tiết hoa văn nhiều nên mất rất nhiều thời gian thi công nếu gấp 4 lần thi công một chiếc giường ngủ nên khách hàng phải đợi hơi lâu để đặt mua mẫu giường ngủ quý tộc đẳng cấp này, bạn nên yêu cầu thi công sớm hơn thời gian dự định để kiệp đưa vào nhà mới đối với loại giường cổ điển.

Hình ảnh giường ngủ cổ điển hoàng gia cho biệt thự-1

Mẫu giường ngủ này như một minh chứng cho sự cao cấp trong ngôi nhà của bạn, giường ngủ cổ điển chạm bằng tay được làm bằng tay nghệ nhân nên có sự khác biệt trong đường nét góp phần tạo ra sự nổi bật điểm khác biệt trong cùng một kiểu mẫu giường ngủ đẹp nét đẹp thanh tú toát ra không gian tinh tế nhất.

Một trong những mẫu giường ngủ đẳng cấp G7010 dành riêng cho biệt thự cao cấp xứng đáng với giá trị căn biệt thự sang trọng. Nội thất Inte chuyên đóng giường ngủ cổ điển xưởng mộc nằm tại quận 12 tphcm khách hàng có nhu cầu đóng giường ngủ cổ điển tham khảo địa điểm chúng tôi giảm giá 30% giá thị trường mẫu mã chất liệu khách hàng được chọn. Xưởng mộc Inte Furniture gửi đến bạn hình ảnh chiếc giường ngủ cổ điển nhũ đồng kiểu hoàng gia minh chứng thực cho giường ngủ cao cấp của chúng tôi.

Viết đánh giá

Tên bạn:
Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: