Hướng dẫn bảo quản ghế sofa vải không tốn một đồng

Ngày đăng tin: 12:58:11 - 25/06/2017 - Số lần xem: 1232
Hôm nay Inte Furniture sẽ hướng dẫn cho chị em một số mẹo nhỏ để bảo quản; vệ sinh...ghế sofa vải bằng phương pháp đơn giản tại nhà không tốn một đồng.

Trong quá trình mà Inte Furniture cung cấp ghế sofa cho khách hàng Inte luôn nhận thấy mặt trãi của việc sử dụng sofa vải làm sao để bảo quản; vệ sinh chúng tốt nhất khi chúng luôn bám bẩn mỗi ngày là chất vải thấm nước làm ẩm mốc hôi ghế không thể dùng nước hay khăn lâu để rửa, nhiều gia đình rất thích sự mền mại thông thoáng và màu sắc trẻ trung của sofa bọc vải cũng đã từ bỏ sử dụng vì vấn đề này vậy cách bảo quản ghế sofa vải khỏi bụi bẩn như thế nào đúng cách và tốt nhất hãy để Inte hướng dẫn bạn sau bài viết này bạn sẽ tự tin hơn suy nghĩ về một chiếc ghế sofa vải đặt trong phòng khách hay phòng ngủ.

- Hướng dẫn bảo quản ghế sofa vải không tốn một đồng.

- Cách vệ sinh ghế sofa da công nghiệp tại nhà.

Bảo quản một chiếc ghế sofa vải luôn mới chúng ta sẽ tiến theo quy trình sau:

1/ Chọn chất liệu:

Có khi nào bạn nghĩ vải nào không dơ cứ sofa mà bọc vải là dể dơ khó vệ sinh thôi nhưng bạn đã biết cấu tạo sớ vải ảnh hưởng rất nhiều đến việc bám bụi nhiều hay ít, Chọn vải nỉ; nhung; bố chất lượng không bị xù lông và biến dạng những sợi lông nhỏ sau khi xù lên là nơi để những hạt bụi liti trú ấn chọn loại vải có vân nhỏ càng khít càng tốt bụi sẽ không bám chặt vào trong các khe như loại vải vân to và sâu chọm mua vải tốt sử dụng lâu hơn dể vệ sinh lại thoáng mát không khô ráp.

2/ Màu ghế:

Sẽ có những tông màu chưa đến một tuần lễ sử dụng đã lộ rõ vết đen do bụi bẩn khi đến của hàng thường những bộ ghế sofa ở đó để rất lâu hãy nhanh chóng nhìn xem bộ sofa vải nào bị bám bụi chúng thuộc tông màu nào mọi người hay phân biệt độ dơ sạch và tông màu sắng và tối nhưng trong một số trường hợp màu sáng vẫn giữ vệ sinh tốt nếu vậy sao chúng ta không chọn chúng để không gian trẻ trung hơn mà phải sử dụng tông màu u buồn, kể tên một số gam màu sáng giữ vệ sinh tốt: Cam; Xanh da trời; hồng cánh sen; đỏ;....

Chuẩn bị cho một chiếc ghế sofa vải đẹp luôn như mới chúng ta phải quan sát từ cái nagyf đầu tiên khi đi mua chúng sẽ là sai lầm lớn nếu như không có hai yếu tố trên.

3/ Gối tựa lưng:

Đầu tiên những chiếc gối tựa êm ai hơn khi ngồi sao đó chúng là bộ phân có thể tháo gỡ riêng để giặt cực thcihs luôn, ghế salon vải tháo rời khi mà chúng thuộc các bộ phận như nệm; gối tựa lưng; gối ôm tất cả những bộ phận còn lại sẽ đóng chết trong bộ ghế hãy tận dụng tất cả các bộ phận này trong bộ ghế vải, gối tựa lưng và nệm rời tháo giặt được bộ ghế sẽ luôn mới tinh.

4/ Thời gian xử lý vết bẩn:

Cấu tạo của vải là để thẩm thấu nếu đã có một vết bẩn bám vào chúng nhanh chóng lăn sâu hơn vào bên trong việc xuyên qua tấm nệm ngồi cũng có thể xảy ra nên thời gian xử lý vết bẩn là số 0 cứ bất cứ khi nào nhìn thấy chúng cần vệ sinh ngay không để thêm giây phút nào nhất là nước thẩm thấu cực nhanh nhanh chóng dùng khăn khô thấm nước tiếp theo dùng máy hút bụi để làm khô bảo đảm độ an toàn cho nệm ngồi.

5/ Bảo quản trong khoảng thời gian nghĩ dưỡng:

Bạn đã từng đi du lịch dài ngày trở về căn nhà với chiếc ghế sofa bám đầy bụi vết bẩn đen và mùi hôi chúng phát sinh ra từ những con dán; chuột; mèo việc này đã xảy ra với rất nhiều người khi không nhìn xa hơi hãy nhớ bao bọc chúng lại trước khi kỳ nghĩ dưỡng diễn ra bằng một tấm vải...

=> Cách giữ cho bộ sofa luôn mới chúng rất đơn giản không mất một đồng chỉ cần bạn chú ý mọt chút mỗi ngày nhưng những điều đơn gainr này lại ít được suy nghĩ đến mọi người chỉ nghĩ cần gọi dịch vụ giặt đến nhà vệ sinh chúng rất tốn kém mà rồi chiếc ghế sẽ trở lại hình thù cũ nếu lại không biết cách bảo quán. Inte Furniture chúc bạn luôn giữ mới được bộ sofa vải dể thương của mình.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: