Hướng dẫn cách cắm hoa trang trí bàn sofa

Ngày đăng tin: 13:43:23 - 23/08/2016 - Số lần xem: 4133

Nhà bạn đã sở hữu bộ bàn ghế sofa đẹp, bạn có muốn làm nó thêm mới lạ mỗi ngày những bông hoa sẽ tô sáng căn phòng bạn nổi bật trên chiếc bàn sofa nhỏ gọn mang thiên nhiên vào ngôi nhà chúng ta, việc cắm hoa thật sụ rất đơn giản và gọn nhẹ không tốn nhiều thời gian nếu bạn là người bận rộn để cắm một bình hoa lạ mắt hơn, từ hôm nay hãy tự tay cắm cho mình một bình hoa lạ mỗi ngày với những cách cắm hoa đơn giản sau đay mang tới một luốn khí mới mỗi ngày trôi qua tại ngôi nhà chúng ta.

Với cách cắm này cho dù bạn là người không khéo tay cũng có thể cắm được những bình hoa ưng ý.

huong-dan-cach-cam-hoa-trang-tri-ban-sofa

1. Cắm hoa trên nước

Bạn không cần cắm gì cả bạn chỉ cần một bình thủy tinh nhỏ chứa nước cộng với vài bông hoa chỉ cần bỏ hoa bào bình thủy tinh chứa nước là xong thật đơn giản phải không, phần hoa trôi nổi trên mặt nước cảm giác bồng bềnh trong căn phòng bạn.

huong-dan-cach-cam-hoa-trang-tri-ban-sofa-1

2. Cắm hoa với vỏ trứng, ly thủy tinh

Có bao giờ bạn nghĩ những chiếc vỏ trứng bỏ đi vô giá trị là cả một nghệ thuật cắm hoa không nhỉ.

Chuẩn bị nguyên liệu cắm hoa:

Cách cắm:

Sau khi có đủ dụng cụ trên bạn cho trứng vào ly thủy tinh chứa nước bước tiếp theo cho tiếp những bông hoa bạn đã chuản bị sẵn cắm vào ly nước trứng là xong lưu ý phần hoa phải chạm được với nước.

huong-dan-cach-cam-hoa-trang-tri-ban-sofa-2

3. Cắm hoa với sỏi

Sử dụng những chiếc cốc, lọ, bình thủy tinh có sẵn trong nhà kết hợp với những viên đá nhỏ mộc mạc bọ vào đáy ly cắm những cành bông mà bạn thích vào bạn có ngay 1 bình hoa đẹp không quá công phu, những mẫu sỏi, đá nhỏ xuyên thấu trong chiếc lọ thủy tinh một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

huong-dan-cach-cam-hoa-trang-tri-ban-sofa-3

4. Cắm hoa bằng trong tách trà

Cắm hoa trong những tách trà khác nhau sẽ mang lại màu sắc khác nhau lựa chọn một tách trà với hoa tiết hoa văn mang tới màu sắc cổ điển ngược lại với một tách trà trơn trẵn mang vẻ đẹp hiện đại. Cho nước vào những tách trà sau đó bằng bàn tay khóe léo hãy xếp những bông hoa vào trong sao cho đẹp nhất, kết hợp nhiều loại hoa khác nhau kiểu dáng khác nhau để có bình hoa đẹp nhất.

Lưu ý chọn kích thước hoa phù hợp với tách thường thì những tách trà không quá bạn chỉ nên dùng những bông hoa nhỏ hoặc vừa phải.

huong-dan-cach-cam-hoa-trang-tri-ban-sofa-5

5. Dùng bắp cải làm lọ cắm hoa

Chúng ta hay sử dụng lọ, bình, cốc để cắm hoa chưa khi nào nghĩ đến loại thực phẩm ăn hằng ngày cũng có thể sử dụng để làm nên những bình hoa lung linh hãy thử cách cắm hoa mới mẻ này nhé.

Chuẩn bị: bắp cải tím hoặc trắng tùy vào sở thích của bạn và chọn kích cỡ to hay nhỏ vào loại hoa mà bạn cắm , xốp cắm hoa, kéo tỉa cành, dao, hoa.

Cách cắm: Dùng dao nhỏ khoắc một lỗ vuông nhỏ vừa phải của bắp cải lưu ý khắc phần ngược với cuốn cải, cắt miếng xốp vừa băng với kích thước lỗ đêm đi nhúng ước nước rồi đặt vào trong lỗ vuông của bắp cải, cắt hoa theo kích thước cần cắm và cắm xen kẽ vào nhau từ trong ra ngoài. Trang trí hoa trên những bộ ghế sofa góc sẽ làm cho bộ ghế sang trọng hơn...

Hy vọng sau bài viết từ Inte bạn có thể cắm những bình hoa lung linh nhất trang trí bàn sofa nhà bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0888.638.879

Gmail: noithatinte@gmail.com


Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: