Hướng dẫn chọn giấy dán tường phù hợp với nội thất gia đình

Ngày đăng tin: 13:53:25 - 24/08/2016 - Số lần xem: 3745

Hiện nay trên thị trường giấy dán tường đang dần phổ biến trong căn hộ mỗi gia đình được nhười dùng biết đến nhiều nhu cầu sản phẩm giấy dáng tường ngày càng cao nhà cung cấp tung ra thị trường càng ngày càng nhiều loại dán tường mẫu mã màu sắc hoa văn phong phú đa dạng hơn, bên cạnh mặt lợi cho người tiêu dùng có nhiều mẫu mã để lựa chọn thì vì quá nhiều mẫu mã sẽ làm người mua sản phẩm cảm thấy rối và nên chọn sản phẩm nào hợp  với phong thủy nhất.

Mỗi một mẫu giấy giáng tường phù hợp với một dụng căn phòng nhà bạn vậy làm sao để chọn giấy dán tường? hôm nay cửa hàng nội thất Inte chuyên sản xuất mặt hàng nội thất sofa sẽ giúp bạn chọn giấy dán tường phù hợp với bộ bàn ghế sofa trong nhà:

1. Bàn ghế sofa kiểu cổ điển:

Bộ bàn ghế sofa cổ điển thích hợp với màu giấy cổ điển nâu, xám, tím..sự hài hòa màu sắc giữa bộ ghế và giấy dán rất quan trọng giấy dán tường màu tối sẽ làm cho căn phòng có cảm giác nhỏ hơn,những họa tiết hoa văn của giấy dán tường sẽ làm nổi bật tông màu cho cả căn phòng vì thế không nên chọn họa tiết hoa văn lớn cho không gia nhỏ hẹp nên chọn họa tiết nhỏ và ngược lại cho không gian lớn.

huong-dan-chon-giay-dan-tuong-phu-hop-voi-noi-that-gia-dinh-1

2. Ghế sofa hiện đại hợp thời trang

Với một bộ ghế sofa hiện đại không còn mang phong khách cổ điển bạn có thể thỏa thích lựa chọn kiểu giấy dán tường bạn muốn không phải tùy thuộc vào màu sắc hay hoa văn như kiểu cổ điển nhưng cũng phải chú ý đến sự phù hợp giữa giấy dán và ghế, kiểu salon hiện đại bạn nên chọn màu tường tươi trẻ hơn họa tiết đơn giản và to nhưng không quá rườm rà.

huong-dan-chon-giay-dan-tuong-phu-hop-voi-noi-that-gia-dinh-2

 

huong-dan-chon-giay-dan-tuong-phu-hop-voi-noi-that-gia-dinh-4

Ngoài công dụng dùng gián tường, giấy dán tường còn được sử dụng như thành phẩm nội thất đa năng ý tưởng khác với giấy dán tường.

1. Dùng trang trí trần nhà, tủ đựng đồ.

Trần nhà, tủ đồ của bạn đã củ thay vì phải dùng sơn tô lại những điểm đó bạn sử dụng giấy dán tiện lợi nhanh chóng không làm lem các phần còn lại của căn phòng, họa tiết hoa văn xinh đẹp trên giấy dán hấp dẫn trong mắt người nhìn.

huong-dan-chon-giay-dan-tuong-phu-hop-voi-noi-that-gia-dinh-5

2. Dùng tranng trí kệ chén

Việc dán giấy dán tường thật đơn giản nhẹ nhàng bạn biến nó từ một chiếc kkeej bình thường thành chiếc kệ đẹp mắt mới lạ, cả một không gian màu trắng tràn ngập ngôi nhà quá nhạt nhòa, dán giấy vào một góc nào đó ví dụ như kệ chén xoá tan cái trắng nhạt toàn ngôi nhà chỉ bằng cách đơn giản này.

huong-dan-chon-giay-dan-tuong-phu-hop-voi-noi-that-gia-dinh-6

Thông tin liên hệ nội thất Inte:

Hotline: 0888.638.879

Gmail: noithatinte@gmail.com


Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: