Hướng dẫn tẩy vết bẩn và khử mùi các vật dụng trong nhà

Ngày đăng tin: 13:15:05 - 05/10/2016 - Số lần xem: 3744
Tẩy rửa các vết bẩn cứng đồ bám trên những móm đồ nội thất, khử mùi hôi tuyệt côn trùng trong những vật dụng như thảm, rèm cửa,... một cách nhanh nhất với thành phần tự nhiên không hóa chất gây hại đến sức khỏe chỉ vài ngàn đồng

Nội thất vật dụng trong nhà ở đa dạng chất liệu thành phẩm khác nhau để chúng ta dọn dẹp lau chùi giữ vệ sinh mỗi ngày cho căn phòng luôn sạch sẽ thông thoáng bảo vệ môi trường ở và sức khỏe các thành viên tốt nhất, lộn xộn với mớ đồ bẩn bạn mất rất nhiều thời gian cho việc vệ sinh ngày qua tháng lại tốn tiền chi cho việc mua các loại chất rửa tương ứng với mỗi vật dụng nhưng không thể xử lý sạch các vết bẩn cứng đầu nhất thực sự đang là nổi lo của chị em phụ nữ hôm nay liệu có một giải pháp thông minh nào giúp chị em chúng xử lý nhanh gọn hơn không?.

+ Bí quyết giữ nhà sạch với bột baking soda

+ Chia sẽ kinh nghiệm mua sofa góc giá rẻ

+ Loại bỏ vết bẩn bụi bám trên ghế sofa

Hôm nay chúng ta sẽ được học một cách vệ sinh cực nhanh hằng mong đợi, chỉ sử dụng các nguyên vật liệu tự nhiên không tốn nhiều chi phí lại hiệu quả nhanh tiết kiệ thời gian giải lao thư giản cùng các con.

Hướng dẫn tẩy vết bẩn và khử mùi các vật dụng trong nhà

Điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến khi thấy một hộp Baking Sofa là là những chiếc bánh ngọt, bánh mì,...thơm ngon bổ dưỡng trong các móm bánh nướng, ít ai biết được công dụng tẩy rửa cực mạnh từ Baking soda sản phẩm hoàn toàn tự nhiên một chất tẩy rửa gia đình nào cũng nên thủ sẵn trong nhà hữu ích trong việc làm sạch nhà bếp, phòng ăn, nhà kho sử dụng với giấm và chanh thì đây chính là đại lý nước rửa làm sạch nhà nhanh nhất ít tốn kém nhất.

Hướng dẫn tẩy vết bẩn và khử mùi các vật dụng trong nhà -1

Bạn đã sẵn sàng để làm sạch? chuẩn bị hỗn hợp:

+ 1/4 cốc baking soda

+ 1lit nước ấm

>>Tiến hành khử mùi tẩy trắng với phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt trong căn hộ:

Hướng dẫn tẩy vết bẩn và khử mùi các vật dụng trong nhà -2

>> Xử lý nhà bếp khu vực dầu nhớt giải pháp hiệu quả nhanh cho các vật dụng nhà bếp:

Chú ý với các điểm cứng đầu dùng hỗn hợp mạnh hơn:

+ 3 phần baking soda

+ 1 phần nước

Hướng dẫn tẩy vết bẩn và khử mùi các vật dụng trong nhà -3

>> Tẩy trắng khử mùi quần áo khi giặt ủi:

Những quần áo hơi ngã màu có mùi hôi trộn 1 cốc baking sofa trực tiếp vào chu kỳ giặt xả chú ý kiểm tra độ màu muốn đạt trong khi giặt

Vết bẩn bám cứng đầu hãy dùng 6 thìa baking trộn trong nửa chén nước ấm gâm quần áo trong hỗn hợp trong vòng 1 đến 2 giờ liền đem ra chà sát vét bẩn sau khi ngâm chỉ nên dùng baking soda ở tỉ lệ cao khi vết bẩn quá cứng để tránh khả năng bay màu.

Hướng dẫn tẩy vết bẩn và khử mùi các vật dụng trong nhà -4

>>Làm sạch nhà tắm:

Hỗn hợp gồm:

+ 1 xô nước ấm

+ 3 thìa ăn baking

Rắc baking khô lên những vùng khóa lau chùi chờ đợi vài phút dùng kèm baking pha trộn sẵn lấy bát chà lướt trên bề mặt, bàn chải tóc sô đựng nước, gáo, thâu... nên ngam hỗn hợp khử mùi và vi khuẩn mỗi tháng 1 lần trong nước ấm và 1 thìa baking, vòi sen bồn cầu hay bị gỉ vi khuẩn nhiều đổ 1 chèn giấm và nửa chén baking vào để xử lý truyệt để (có thể dùng chanh để thay thế cho giấm tốt nhất dùng giấm tiết kiệm chi phí).

Hướng dẫn tẩy vết bẩn và khử mùi các vật dụng trong nhà -5

>> Khu vực ngoài trời nhờ nhiệt độ thời tiết cao làm khô đốt cháy1 phần vi khuẩn nhưng nếu không chú ý rất dễ vô tình làm hư các đồ vật:

(Công ty nội thất Inte: www.inte.vn)


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: