Làm thế nào để chẩn đoán và xử lý mùi hôi nấm mốc trên ghế sofa

Ngày đăng tin: 15:46:39 - 08/10/2016 - Số lần xem: 3855
Làm thế nào chẩn đoán nguyên nhân mùi hôi và cách khác phục mùi hôi nấm mốc trên ghế sofa hiệu quá nhất đang là nỗi lo của những gia đình đang dùng ghế sofa vậy làm thế nào để khắc phục chúng hãy theo chân chúng tôi để biết cách khác phục mùi hôi nấm mốc hiệu quả nhất trên ghế sofa nhà mình nhé.

Qua lời tâm sự của vị khách dể thương đến mua hàng tại showroom chị kể: gần đây tôi đã rất thất vọng vì căn nhà của tôi cứ bốc lên mùi hôi và những đốm ẩm mốc. Thủ pham? Mùi hôi từ bộ ghế sofa tôi đã thay nó mới nó liên tục mà vẫn không phát hiện mùi hôi phát ra từ đâu.

+ Hướng dẫn tẩy vết bẩn và khử mùi các đồ vật trong nhà

+ Loại bỏ vết bẩn bụi bám trên ghế sofa

Mùi hôi ngấm ngầm trong các tấm thảm bộ ghế sofa nhà tôi rất khó để vệ sinh chúng có lần tôi phải thay mới bộ vỏ ngoài. Nó đã làm cho các cựu chiến binh vệ sinh bàn ghế sofa phải đâu đầu. Không sao gia đình bạn nào đanng gặp phải trường hợp này thì Inte Furniture đã có cách giải quyết mùi hôi ẩm mốc hiệu quả cho ban.

Chuyên gia tại nội thất Inte giúp bạn đánh giá giải quyết vấn đề:

Làm thế nào để chẩn đoán và xử lý mùi hôi nấm mốc trên ghế sofa

+ Chuẩn đoán mùi vật nuôi:

Nếu bạn có vật nuôi nên nghĩ đến vấn đề phát ra từ nước tiểu phân vật nuôi dựa trên những vết nước tiểu màu vàng đục, nếu bạn có một con chó nhỏ hãy nhìn xem chúng có thường xuyên quanh quẩn bên những móm đồ nội thất không, phân và nước tiểu từ động vật rất khó xử lý nó rất hôi những con chó thì rất thích đi tiểu trong các khe móm đồ nội thất canh chừng những lúc không có bạn rất khó để phát hiện ra được chúng.

Khi đã ngưởi thấy mùi nước bẩn mà không thể thấy được vết bẩn từ đâu hãy thử chíu một ánh đèn trong căn phòng tối.

Làm thế nào để chẩn đoán và xử lý mùi hôi nấm mốc trên ghế sofa-1

+ Các mùi phát ra từ nguồn khác:

Thủ phạm khác có thể là nước giải của chó chứa các vi khuẩn có thể gây ra mùi hôi hoặc có thể phản ứng với sàn nhà hoặc đồ nội thất để cho ra mùi hôi độc hại( chó chỉ là một loại thú nuôi điển hình trong gia đình còn rất nhiều thú nuôi khác như mèo...cũng là thủ phạm gây ra mùi hôi).

Tiếp theo không ngoại trừ đôi chân của mình: các nguồn có thể là mồ hôi toát ra từ cơ thể thường tìm thấy những nơi như cánh tay ghế nơi tiếp xúc nhiều nhất.

Làm thế nào để chẩn đoán và xử lý mùi hôi nấm mốc trên ghế sofa-2

+ Hướng dẫn điều trị vết bẩn ẩm mốc mùi hôi:

Một khi phát hiện vết bẩn "không được chậm trễ" càng sớm càng tốt, nếu vết bẩn tiếp xúc trên bề mặt đồ vật hãy dùng một miếng khăn bông nhỏ tẩm nước nóng và vắt khô chà lên vết bẩn, bạn cũng có thể sử dụng giả pháp 10% giấm trắng và 90% nước hoặc kết hợp 1 muỗng cafe chất tẩy rửa lỏng với 2 chén nước còn 1 cách hãy dùng 1 muỗng canh baking soda và 1 quả chanh thêm 1 chén nước.

Làm thế nào để chẩn đoán và xử lý mùi hôi nấm mốc trên ghế sofa-3

+ Cẩn thận trong việc vệ sinh:

Hãy biết điều này nước đơn giản có thể để lại những đường ngoằn thậm chí là vải, hãy tham khảo những hướng dẫn vệ sinh đồ nội thất trước khi quyết định làm tại nhà thậm chí chỉ dùng nước để vệ sinh nhất là loại vải nỉ ở những chiếc ghế sofa vải nỉ giá rẻ. Nếu nước tiểu đã ngâm qua đêm bạn phải giặt lại vỏ bọc thay lại lớp đệm bên trong với những chiếc ghế sofa.

+ Mẹo cho bạn khi mua đồ nội thất sofa gia đình: 

Nếu gia đình có vật nuôi nên xem xét chất liệu vỏ bọc trước khi mua, bạn muốn vừa sử dụng đồ nội thất sofa nệm mà vẫn nuôi được thú cưng tốt nhất nên chọn loại ghế sofa da, còn nếu chọn loại vỏ bọc vải nỉ nên mua những bộ có vỏ bọc tháo được.

Làm thế nào để chẩn đoán và xử lý mùi hôi nấm mốc trên ghế sofa-4

+ Xử lý mùi từ các nguồn khác:

Những móm đồ nội thất cũ thường được cất giữ dưới tầng hầm, độ ẩm trong không gian này rất cao có thể gây ra các loại vi khuẩn hoặc mốc mối mọt sẽ đục sau bên trong khung sườn bộ ghế.

Nó đã hóa thành một mùi mốc thì bạn không thể làm ngơ bỏ đi nó giống như mùi thuốc lá rất ác tính trước khi gọi đội dọn rác hãy đêm nó ra hiên nhà hoặc một nơi khô ráo để xem xét hướng giải quyết và giảm đi mùi hôi hiện tại.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều chất dùng để khử mùi vải loại sofa vải trở nên khá phổ biến, những loại chất lỏng làm sạch này chỉ che lấp đi mùi hơi tạm thời nhưng không thể biết trường hợp xấu có thể xảy ra với bộ ghế nhà bạn sau này nếu không được xử lý đúng cách.

Làm thế nào để chẩn đoán và xử lý mùi hôi nấm mốc trên ghế sofa-5

+ Gọi cứu hộ đội vệ sinh chuyên nghiệp:

Có hai cách chính làm cách chuyên nghiệp: Làm ướt và làm khô, ước tính rằng 98% chất tẩy rửa sử dụng phương pháp ước, nó thường có hiệu quả hơn và ít độc hại mặc dù có thể nó gây ra co rút với vải hoặc bi cứng hư vải nếu không biết cách xử lý.

Dịch vụ giặt ủi khô sử dụng dung môi do đó màu sắc các loại vải được bảo vệ.

Làm thế nào để chẩn đoán và xử lý mùi hôi nấm mốc trên ghế sofa-6

+ Dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp không bảo đảm:

Dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp thường cái thiện tình hình không không bảo đảm giải quyết vấn đề vì vậy bạn phải luôn sẵn sàng đón nhận những rũi ro mà bạn phải chi tiền và mùi vẫn có thể trở lại.

Nội thất Inte Furniture: 0888.638.879 Địa chỉ bán ghế sofa giá rẻ tại tp.hcm.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: