Loại bỏ vết bẩn bụi bám trên ghế sofa

Ngày đăng tin: 12:28:17 - 25/08/2016 - Số lần xem: 3652

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện hình thức giặt sofa tại nhà xử lý tất cả các vết bẩn trên ghế sofa nhà bạn hiệu quả họ am hiểu về các chất liệu vỏ bọc sofa loại nào nên xử lý bằng cách nào để hiệu quả tốt nhất nhưng nhiều người không an tâm, không muốn có người lạ vào nhà cũng như những vết bẩn nhỏ thì không phải cất công gọi người tới mất thời gian và tiền bạc muốn tận tay mình làm sạch những chiếc ghế nhà mình, nhưng chưa biết phải xử lý thế nào với loại vỏ bọc sofa nhà mình  sạch bong vết bẩn mà không ảnh hưởng tới ghế. Inte chuyên sản xuất bàn ghế sofa am hiểu những chất liệu bọc sofa sẽ giúp bạn làm thế nào để làm sạch ghế salon nhà mình cách tốt nhất. 

Để làm sạch sofa cách tốt nhất đầu tiên chúng ta cần nhớ 4 bước sau:

  1. Hút bụi trên bề mặt ghế.
  2. Xử lý vết bẩn lớn nhỏ, khó nhất ở khâu này xử lý sao cho không ảnh hưởng đến ghế chúng tôi sẽ giúp bạn ở mục dưới phân theo từng loại vỏ bọc để xử lý vết bẩn.
  3. Làm sạch toàn bộ ghế.
  4. Sấy khô: Sấy khô trong trường hợp cần thiết bạn phải sử dụng ngay nếu có thời gian bạn nên để ghế tự khô tự nhiê sẽ tốt hơn là sấy.

Tiếp theo tìm đây sẽ hướng dẫn bạn xử  lý vết bẩn và làm sạch ghế tùy vào loại vỏ bọc, làm thế nào loại bỏ vết bẩn ghế sofa?:

Hiện tại có rất nhiều vỏ bọc khác nhau chúng tôi sẽ chia thành 3 loại vỏ bọc chính: Vỏ bọc bằng da, vỏ bọc bằng vải và vỏ bọc bằng nhung.

- Vỏ bọc ghế sofa da:

Tuyệt đối không giặt với vỏ bọc bằng da hạn chế nước tiếp xúc với da nhé, trong tất cả các loại vỏ bọc thí vỏ bọc da là dễ vệ sinh nhất, khi bị bụi bám bạn hãy dùng dẻ thấm ước nước vắt khô dẻ sau đó lau toàn bộ ghế không nên dùng dẻ quá cứng, với vết bần cứng chai đầu bạn dùng thêm sản phẩm rửa chuyên dụng dùng cho sofa nhỏ trực tiếp chúng lên trên vết bẩn sau đó chà một cách nhẹ nhàng lên bê mặt, thông thường sofa da với vết bẩn cứng cần thời gian để chúng mềm ra bạn nhỏ sản phẩm omo chuyên dụng lên chờ trong khoảng 10 đến 15 phút cho chúng mềm ra rồi mới lau sạch, có khi bạn phải làm như thế cho đến vài lần, đối với vỏ bọc da có đặc điểm không thấm nước khi bị nước đổ vào hay dầu mỡ điều không ảnh hưởng đến mệm mút bên trong khi dầu mở bám vào bạn đừng quá lo lắng dể dàng hơn cả vết ẩn cứng bạn dùng một miếng xốp thấm nước để nhẹ lên vết dầu nhớt ngay lập tức miếng xốp sẽ hút hết phần dầu mỡ bám trên da ghế sofa sau đó bạn cho omo chuyên dụng lên lâu lại một lần nửa vết bám sạch bong không tùy vết.

Loại bỏ vết bẩn bụi bám trên ghế sofa

- Vỏ bọc ghế sofa vải:

Đối với sofa vải nếu cởi bỏ được lớp vỏ bọc bên ngoài bạn nên giặt chúng thường xuyên lưu ý khi giặt không được mạnh tay sử dụng omo chuyên dụng hạn chế phai màu cách giải quyết tốt nhất vừa sạch sẽ không lo vi khuẩn lay lan trong nhà bảo vệ sức khỏe cho mọi người vừa thay đổi phong cách cho ghế sofa gia đình bạn  nếu bộ ghế bạn lớp vỏ áo được máy cố định bạn có thể sử dụng thêm miếng lót cho ghế , nếu bạn đã sử dụng sofa vãi nên kèm theo chiếc máy hút bụi trong nhà hút bụi thường xuyên mỗi ngày. 

Loại bỏ vết bẩn bụi bám trên ghế sofa-2

- Vỏ bọc ghế sofa nhung:

Xử lý bụi bẩn với vỏ bọc sofa nhung cũng tương tự như ghế sofa vải nhưng tuyệt đối không nên giặt chúng nhé, vỏ bọc bằng nhung loại vỏ khó xử lý vết bẩn nhất.

Loại bỏ vết bẩn bụi bám trên ghế sofa-1

Những lưu ý cần thiết làm sạch sofa bạn nên nhớ:

Hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nước đối với sofa da, sofa vải nhung với sofa vải nỉ hay bố có thể cởi lớp áo ra khỏi ghế thì bạn nên giặt chúng thường xuyên 1 2 tháng một lần chú ý không dùng bàn chải chà sát quá mạnh nếu nó quá bẩn k thể giặt bình thường bạn phải sử dụng bàn chải mềm chà một cách nhẹ nhàng nhất có thể, thường xuyên hút bụi hằng ngày không để bụi bá quá lau, với những vết bẩn bạn nên xử lý càng nhanh càng tốt để quá lau vết bẩn sẽ bám cứng vào rất khó xử lý, không phơi trực tiếp sản phẩm ngoài ánh nắng, nên sử dụng máy làm sạch bằng hơi nước, dùng những sản phẩm làm sạch chuyên dụng cho ghế sofa.

Ngoài ra việc lựa chọn màu ghế tối màu đang được nhiều người chú ý đến.

Thông tin liên hệ cửa hàng nội thất Inte để được tư vấn:

Phan Viên: 0888.638.879

Gmail: noithatinte@gmail.com

Showroom: 403 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P.24, Q.Bình Thạnh.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: