Ngắm nhìn những kiểu thiết kế sofa sáng tạo và độc đáo

Ngày đăng tin: 10:35:23 - 10/11/2016 - Số lần xem: 3701
Bạn đã từng nghĩ những mẫu sofa sẽ có những hình thụ lạ lẫm gắn liền với thực tế đời thường không đó là những ý tưởng sáng tạo cho bộ ghế sofa mang một phong cách mới.

Design một phòng khách đẹp là cả một ý tưởng đẹp của nhà thiết kế muốn gửi gắm, để khác biệt với như bộ ghế sofa góc hay những mẫu ghế sofa băng bình thường vẫn được nhìn thấy ở những ngôi nhà chung cư biệt thự còn những mẫu thiết kế sofa nào khác lạ hơn để phá vỡ cái giới hạn vốn nằm sau trong những bộ ghế sofa phòng khách kia.

Những mẫu ghế sofa cổ điển cho chung cư nhỏ sang trọng

Tổng hợp mẫu bàn ghế sofa phòng khách mới nhất 2017

Mẫu ghế sofa cao cấp cho biệt thự

Những mẫu thiết kế sofa sáng tạo dưới đây là những ý tưởng cho ghế sofa có một không hai trên thế giới được những thiên tài giới sofa thiết kế trên những ý tưởng những đồ vật sử dụng hằng ngày tất cả gói gọn trong một từ là thiên nhiên.

Cùng đến với những mẫu thiết kế sofa độc đáo:

• Ngay từ cái nhìn đầu tiên một câu hỏi cái gì đây? thật kinh ngạc với kiểu ghế sofa hình quả bóng này cũng là điều thật bình thường vì chúng quá mới mẻ, mới nhìn thiết kế ghế sofa màu đỏ giống như là những chiếc bóng tròn gắn kết với với nhau nhưng chúng là ý tưởng của những hạt phân tử nhỏ gắn kết, làm bằng 120 quả bóng bên trọng là nệm muss sofa cao cấp bên ngoài bọc bằng vải. Sử dụng kiểu ghế sofa độc đáo này với nhiều hình thù khác nhau hãy ghép vị trí các quả bóng khác nhau.

Ngắm nhìn những kiểu thiết kế sofa sáng tạo và độc đáo

Rome sức mạnh của chúa tể, hình ảnh rome của những vị chúa tể  đã từ lau được đưa vào các thiết kế nội thất nhưng sử dụng chúng ngay trên chiếc ghế sofa giống như một hình tượng Rome thật sự là chưa có, một chủ đề tự nhiên với những con vật là một người yêu thích động vật thì ý tưởng này thật hữu ích bạn có thể chọn một chủ đề hoang dã khác để tha thế con vật này. Chắc chắn khách vào nhà lần đầu sẽ "OMG".

Ngắm nhìn những kiểu thiết kế sofa sáng tạo và độc đáo-1

• Thiết kế sofa này trông giống như một chiếc bàn chải khổng lồ, mỗi một chiếc lông dày là một chiếc máy thư giãn những thiết kế này trông rất lạ mắt nhung chúng không hề thực tế khi đưa vào sử dụng. Chúng được thiết kế để cho thấy những ý tưởng ghế sofa mới lạ trí tuệ của những con người thông minh.

Ngắm nhìn những kiểu thiết kế sofa sáng tạo và độc đáo-2

• Nói đến ánh sáng ai cũng biết chúng sẽ cộng hưởng thêm chút ánh sáng ấm áp và năng lượng, nhà thiết kế đã tận dụng sự ảnh hưởng của nó trong trong một bước xa hơn là kết hợp với chiếc ghế sofa đơn hiện đại này ánh sáng phát ra từ bên trong bộ ghế, một hiệu ứng đẹp nhà thiết kế đã chứng minh có hiệu quả ánh sáng mềm mại dịu nhẹ.

Ngắm nhìn những kiểu thiết kế sofa sáng tạo và độc đáo-3

• Kiểu dáng của bộ ghế sofa này là những mãnh ghép vô cùng nhỏ gần trăm khối hình chữ nhật có kích thước khác nhau sắp xếp thành hàng cố định thành một mẫu ghế lý tưởng, bên dưới được định hình chắc chắn.

Ngắm nhìn những kiểu thiết kế sofa sáng tạo và độc đáo-4

=>"Tôi khác biệt" là những từ tôi có thể phát ngôn cho những mẫu ghế sofa độc đáo này, hãy tò mò thiết kế những mẫu ghế như thế này đặt trong phòng ngủ của bạn xem saoheart.

Ngắm nhìn những kiểu thiết kế sofa sáng tạo và độc đáo.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: