Nghệ thuật tranh treo tường

Ngày đăng tin: 14:15:50 - 07/09/2016 - Số lần xem: 3653

Những bức tranh treo tường sét nét sống động linh hoạt thể hiện nhiều trường phái nghệ thuật khác nhau, sự kết hợp tranh treo tường với các vật dụng nội thất gia đình là một ý tưởng tuyệt với.

Ngày xưa tranh treo tường được biết đến với loại tranh vẽ tranh chụp lại là chủ yếu đến nay thì thị trường tranh đang dần lớn mạnh với nhiều phát minh hay ho từ những người nghệ sĩ vẽ đến khắp nơi trên toàn cầu tranh sơn dầu, tranh cát, tranh gạo, tranh thiêu chữ thập...việc lựa chon tranh trở nên phức tạp hơn lựa chọn sao cho phù hợp kích thước chất liệu màu sắc nội dung bức ảnh sao cho phù hợp cũng giống như việc lựa chọn ghế sofa vậy dựa vào nhiều yếu tố khác nhau tạo nên kiệt tác hoàn hảo nhất

Hôm nay Inte sẽ giới thiệu tới các bạn một số loại ttranh treo tường kết hợp làm điểm  nhấn cho bộ bàn ghế sofa, mỗi một bức tranh chứa đựng một ý nghĩa khác nhau.

Hướng dẫn chọn tranh treo tường kết hợp sofa phong khách đẹp nhất.

Nghệ thuật tranh treo tường-1
Bàn ghế sofa kết hợp tranh treo tường cho những đôi vợ chồng trẻ

Bức  tranh thiên nga cho chuyện tình lãng mạng thích hợp cho những đôi vợ chồng mới cưới màu sắc đơn điệu nhưng vô cùng lung linh bởi bộ ghế sofa màu xanh chuối màu sắc nổi bật chỉ cần sử dụng tông màu chìm của bức tranh đủ để nói lên tất cả, tưởng tượng xem đôi tân hôn trẻ vay quần bên bộ ghế sofa màu sắc bắc mắt không gian nội thất lôi cuốn phần nào tình cảm gia đình dần dần vun đấp nhiều hơn.

Nghệ thuật tranh treo tường-2
Tranh treo tường kết hợp ghế sofa đơn

Những giấy phút tìm đến bên bộ ghế sofa màu xám là giây phút thư giãn thảo mái vui đùa tuyệt vời nhất sẽ trở nên kỳ diệu hơn khi những bức hình gựi nhớ kỷ niệm những giây phút tuyệt vời bên người thân được quan tâm lo lắng vậy tại sao chúng ta không lựa chọn những bức ảnh ý nghĩa này nhỉ.

Nghệ thuật tranh treo tường-3
Cảm nhận không gian thiên nhiên trên bộ ghế sofa êm ái

Ngồi trong phòng khách hưởng thụ tận hưởng giây phút ngọt ngào hòa quyện với thiên nhiên xanh mát còn gì bằng, bộ ghế sofa hiện đại đường nét tối giản thật dễ chịu khi tận hưởng giây phút như đang ở ngoài thiên nhiên, bức tranh to bự bao bọc cả bức tường một màu xanh ngát.

Dưới đây là một số loại tranh Inte giới thiệu cho bạn:

Nghệ thuật tranh treo tường-4
Tranh thiêu chữ thập

Tranh thiêu chữ thập nhẹ nhàng khéo léo trong từng đường may

Nghệ thuật tranh treo tường-5
Tranh gạo

Tranh gạo làm từ những hạt gọc ấm lòng của người dân Việt Nam

Nghệ thuật tranh treo tường-6
Tranh cát

Tranh cát không quá khó để tìm thấy những mẽ con thơm ngon chất liệu vô cùng rẻ này

Nghệ thuật tranh treo tường-7
Tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu đã từ rất lâu rồi nhưng không bao giờ bị lãng quên trong ký ức cho dù có hàng ngàn hàng vạn loại tranh khác nhau ra đời

=>Liên hệ Inte để tư vấn thiết kế:

Hotline: 0888.638.879

Gmail: noithatinte@gmail.com


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: