Những điều kiêng kỵ khi bố trí sofa cho phòng khách

Ngày đăng tin: 10:17:49 - 22/11/2016 - Số lần xem: 3690
Ngày nay kiến trúc hiện đại luôn có sự hiện diện gắn liền của những mẫu ghế sofa cao cấp được đặt ở những vị trí không chỉ riêng phòng khách thậm chí cả phòng ngủ, băng công, phòng chờ....

Phòng khách là gương mặt chính diện của ngôi nhà xét theo phong thủy để mang vận mệnh tài vậ tốt nhất cho gia đình cần bố trí nội thất phòng khách hợp lý nhất, nhất là sofa phòng khách bộ bàn ghế trọng tâm chúng là vấn đề chính chúng ta cần quan tâm về mặt phong thủy phòng khách vì sự quan trọng của bộ bàn ghế phòng khách tác động rất lớn đến cuộc sống chúng ta vì vậy khi sử dụng bàn ghế sofa gia chủ cần biết cách đặt chúng một cách hợp lý nhất, để bó trí bộ bàn ghế sofa nhà bạn đúng chổ bạn cần biết những điều kiên kỵ khi đặt chúng để tránh những điều bất lợi cho mình về sau.

Những điều kiêng kỵ khi đặt ghế sofa phòng khách

Cách bố trí sofa phòng khách hợp phong thủy

Để mang lại vận mệnh tốt bạn nên biết những điều cần lưu ý khi bố tró bàn ghế sofa cho phòng khách một cách tỉ mỹ khéo léo nhất, để làm được điều này cũng Ine Furniture chia sẽ những kinh nghiệm hay:

+ Cấm đặt gương ở phía sau ghế sofa:

Gương khi la vật dụng nội thất góp phần mở rộng diện tích phòng làm nổi bật căn phòng nhưng lại có nhược điểm vô cùng lớn khi để sau bộ ghế sofa vô cùng cấm kỵ đừng để những lợi ích ghế sofa mang lại che mắt chúng ta trong những trường hợp như thế này. Mặt gương ở phái sau làm mất thẩm mỹ gia khách mới bước vào cửa chính đã đập vào mắt sự rối loạn của chiếc gương sáng mất đi điểm nhấn là bộ ghế sofa.

Những điều kiêng kỵ khi bố trí sofa cho phòng khách

+ Cấm đặt ghế sofa mặt tiền hướng ra cửa ra vào:

Theo phong thủy ông bà ta cấm kỵ nhất là việc đặt đối diện với cửa ra vào tài vận sẽ đi ra khỏi nhà, hơn nửa lại tạo cảm giác chông chênh mất an toàn, phong thủy tốt tài vận tốt nên chọn hướng đặt Đông Nam hướng đón tài vận tốt nhất, một cách đặt ghế sofa an toàn theo phong thủy tiết kiệm diện tích là đặt những bộ ghế ở vị trí sát tường nhà phố và nhà chung cư nên đặt hướng ghế xoay vào hoặc hướng đối diện với bức tường.

+ Cấm đặt bể cá phía sau ghế:

Bể cá thuộc hàng thủy(nước) đây là sự luon chuyển theo một vòng tuần hoàn không khép kín bạn có muốn nhà mình như thế không hay là sự ổn định ngăn nắp ở một vị trí, ở những không gian rộng gia chủ thường tạo sự khác biệt cho phòng là chọn một không gian trống phía sau ghế làm một bể cá bự một sáng tạo hay nhưng đã vô tình gây điềm xấu. Thay vào đó hãy chọn một chậu cây cảnh thể hiện sự nẩy nở phát đạt bằng sự sinh trưởng tự nhiên.

Những điều kiêng kỵ khi bố trí sofa cho phòng khách-1

+ Cấm đặt đèn chùm phía trên bộ ghế:

Điều này không có nghĩa là cấm hoàn toàn việc sử dụng đèn chùm trên ghế sofa, sử dụng đèn chùm đêm lại những hiệu ứng rất tốt nếu muốn sử dụng đèn cùm nên sử dụng loại có ánh áng nhẹ, đặt đèn chùm có ảnh sáng mạnh không chỉ với ghế sofa mà bất kỳ bộ ghế nào đi nửa việc đặt đèn chùm với ánh sáng quá lớn sẽ hét trực tiếp vào mắt gây căng thẳng nhức mắt người ngồi phía dưới đó là lý do chúng tôi khuyên không dùng đèn chùm phía trên bàn ghế phòng khách.

+ Cấm đặt bàn ghế dưới xà trần nhà

Xà trần có tác dụng tạo độ chắc chắn hơn cho căn nhà vì thế khi vào bất cứ căn nhà nào chúng ta cũng bắt gặp được những cây xà trần, liệu những chiếc xà trần nhà to bự một cách uy nghiêm và cứng cáp có gây choáng ngợp người ngồi phía dưới không têm nửa trần nhà có chắc chắn đảm bảo thi công tốt chưa nhất là xà trần gỗ. Hãy cẩn thận với việc bố trí bàn ghế duwois xà trần nhé.

Những điều kiêng kỵ khi bố trí sofa cho phòng khách-2

Bố trí những bộ ghế sofa ở vị trí đẹp cũng giống như việc chọn mua những mẫu ghế sofa chất lượng đẹp nhất của bạn vậy một bộ ghế đẹp kèm theo sự bố trí tốt mới thể hiện hết phong thái của chính mình, là một gia chủ thông minh cần biết những điều cấm kỵ như thế này mang lại những điều tốt nhất cho gia đình.

Những điều kiêng kỵ khi bố trí sofa cho phòng khách-3

- Nội thất Inte Furniture công ty sản xuát ghế sofa heo yêu cầu tại tp.hcm

- Hotline: 0888.638.879

- Gmail: intevietnam@gmail.com


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: