Những kiểu ghế sofa da đẹp ưa chuộng nhất 2017

Ngày đăng tin: 10:39:00 - 09/01/2017 - Số lần xem: 1713
Chúng tôi không có gì hơn chỉ cung cấp những kiểu ghế sofa da đẹp ưa chuộng nhất năm 2017 và cũng là những mẫu ghế sofa salon da bán chạy nhất năm của cửa hàng những mẫu ghế sofa góc đẹp này làm bằng simili Hàn Quốc bền bỉ theo thời gian sử dụng

Niềm vui của những người kinh doanh không chỉ dừng lại là bán được những mẫu ghế sofa cho khách hàng mà chúng tôi bán được những bộ ghế hài lòng khách hàng đến 100% từ chất liệu đường may cho đến kiểu dáng bộ salon đẹp, năm 2017 chúng tôi tiếp tục niềm đam mê của mình bằng những mẫu ghế sofa kiểu dáng mới nhất từ lúc mới bắc đầu tung ra bộ ghế sô pha da tết Đinh Dậu đầu tiên đã được nhiều người ưa chuộng đến nay Inte Furniture đã cho ra mắt hơn 100 mẫu ghế sofa da Hàn Quốc đứng đầu top sofa bán chạy nhát năm 2017.

* Những kiểu ghế da được ưa chuộng nhất năm 2017

* Ghế sofa góc L đẹp hình ảnh sofa da cao cấp

Những kiểu ghế sofa da đẹp ưa chuộng nhất 2017

Bộ ghế sofa da Hàn Quốc màu đỏ chụp tại nhà khách quận 4

Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng chúng tôi cung cấp những mẫu ghế sofa kiểu dáng mẫu mã mới nhất, chất liệu đạt chuẩn ghế sofa cao cấp da simili Hàn Quốc; da chống trày và da bò thật nhập từ Ý, khung sườn phải làm bằng gỗ tự nhiên gỗ tràm gỗ dầu đỏ hoặc gỗ cao su theo yêu cầu gia chủ. Liên tục cập nhật những mẫu ghế sofa da đẹp cao cấp đủ góc cạnh sofa băng; sofa góc L; sofa góc chữ U; sofa đơn 1 người ngồi và sofa băng 2 đến 3 người ngồi đáp ứng tất cả các không gian bình dân đến cao cấp.

Được thiết kế đủ kiểu dáng cho từng không gian nhà ở phù hợp nhất ghế sofa góc chữ L cho nhà chung cư nhỏ, ghế sofa băng cho phòng khách nhỏ hoặc phòng ngủ phòng tiếp khách phụ....xu hướng nhà biệt thự năm nay có nhiều phong cách mới nổi trội là phòng karaoke trong nhà thiết kế ghế sofa thoe hình chữ U hoặc băng dài.

Thay vì mua những bộ ghế da nhập khẩu rất cao tiền hầu như những bộ ghế nhập khẩu kích thước rất lớn không hợp với nhà Việt Nam thì những bộ ghế sofa đóng theo yêu cầu chất liệu nhập khẩu khung sườn gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng ở nước ta thì Inte Furniture một trong những địa điểm cửa hàng bán ghê sofa siêu rẻ chất lượng nhập khẩu hãy kiểm chứng bằng hình ảnh những mẫu ghế sofa thực tế trong bài viết này.

Những kiểu ghế sofa da đẹp ưa chuộng nhất 2017-1

Mẫu ghế da màu kem cho nhà nhỏ hoặc phòng ngủ, văn phòng tiếp khách công ty.

Những kiểu ghế sofa da đẹp ưa chuộng nhất 2017-2

Quan niệm màu đỏ đêm lại nhiều may mắn tết Đinh Dậu cửa hàng Inte đã bán ra thị trường những rât nhiều bộ ghế sofa màu đỏ kiểu hiện đại

Những kiểu ghế sofa da đẹp ưa chuộng nhất 2017-3

Màu kem sữa không kém cho năm mới phát tài đứng sau ghế sofa da màu đỏ là sô pha da màu vàng kim cũng cùng một kiểu ghế sofa những chỉ thay đổi lớp áo bên ngoài đã thể hiện rõ sự khác biệt đi rất nhiều.

Những kiểu ghế sofa da đẹp ưa chuộng nhất 2017-4

 

Hình ảnh ghế sofa màu đen bóng chị Hà Anh ở Tiền Giang rất thích bộ ghế màu kem có sẵn ở cửa hàng nhưng ngại bẩn do có con nhỏ nên đã chuyển qua sử dụng màu đen dể vệ sinh hơn.

Những kiểu ghế sofa da đẹp ưa chuộng nhất 2017-5

Còn đây là bộ ghế da bò thật 50% và 50% da simili cao cấp gửi về tận Trà Vinh, gia đình cô 4 không cao cấp chỉ là một gia đình bình dân nhưng vẫn mua được bộ ghế da cung cấp một phần cũng nhờ giá cả bán ghế sofa của chúng tôi quá bình dân cới giá sofa tại xưởng.

-------------------

Tại Inte Furniture còn nhiều mẫu ghế sofa đẹp đang bán chạy trọng dịp tết Đinh Dậu bạn có thể liên hệ để xem mẫu, điểm khác biệt mẫu catalog tại Inte là hình ảnh những mẫu ghế thực tế nhất chụp tại nhà khách từ khắp các tỉnh thành trên cả nước tha hồ bạn lự chọn không sợ sản phẩm thực tế không giống như hình ảnh ghế sofa da 3D.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: