Những mẫu thiết kế phòng khách ấn tượng năm 2016

Ngày đăng tin: 10:34:45 - 01/09/2016 - Số lần xem: 3335

Phòng khách chính là tâm điểm của ngôi nhà nơi hoạt động nhiều nhất của các thành viên trong gia đình đồng thời là nơi tiếp đón những vị khách, nên phòng khách luôn luôn được trau chuốc đẹp nhất trong ngôi nhà bộ mặt tiền đề của giả căn họ, hằng ngày hằng giờ nó được thay đỏi qua bàn tay của những vị chủ để đổi mới liên tục. Việc thiết kế một phòng khách đẹp ưng ý đòi hỏi ở người thiết kế khả năng thẩm mỹ cao. Nội thất Inte nhận thiết kế công trình nhà ở, công trình karaoke và một số công trình khác nới cung cấp mặt hàng sofa cao cấp giá bình dân cho thị trường toàn quốc.

Không gian phòng khách gam màu trắng tinh từ màu tường đến bộ bàn ghế sofa màu trắng điểm nhấn là nhừng đường nét màu đen kết hợp ánh đen vàng vô cùng ấm cúng, một chiếc gương lớn vừa là dụng cụ hàng ngày vừa tô điểm nhấn thêm một phần rộng mở cho diện tích căn phòng, sự kết hợp hài hòa ăn ý về màu sắc tạo nên không gian thơ mộng trẻ trung thiết kế theo phong cách hiện đại những vật dụng trong nhà điều đơn giản.

Những mẫu thiết kế phòng khách ấn tượng năm 2016

Không gian phòng khách hòa quyện vào thiên nhiên, ngắm nhìn khoảnh khoắc hoang hôn, bình minh ấm áp mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà còn gì tuyệt vời hơn thiết kế vô cùng đơn giản sử dụng những tấm kính che tường để hưởng thụ hết thiên nhiên vào trong căn phngf từng phút, bộ sofa trẻ trung năng động với công dụng tuyệt với nghĩ ngơi thư giãn thả hồn vào khoảng không yên ả, về đêm những ánh đèn vàng tả ra xung quanh một không khí lãng mạng cho những ai mới cưới.

Những mẫu thiết kế phòng khách ấn tượng năm 2016-1

Không gian phòng khách mang hơi ấm cổ điển, thiết kế phòng khách phong cách cổ điển quay về với những thập niên hàng trăm năm trước, những bộ sofa phòng khách cổ điển, rèm cửa cổ điển tất cả nội thất điều mang hơi hưởng cổ điển nhiều chi tiết rườm rà nhưng sang trọng nguy nga, không gian thanh lịch điềm tĩnh và cổ xưa mà người nay muốn tìm về cuộc sống của ông cha ta trước đây.

Những mẫu thiết kế phòng khách ấn tượng năm 2016-2

Bên cạnh những người muốn quay về với thời thập niên 60 số còn lại tiếp thu những văn hóa của người phương tây hội nhập quốc tế vào Việt Nam, trào lưu hội nhập ngay tronng căn phòng hằng ngày. Một bàn trà ghế bệt gối ôm sofa thay thế cho những chiếc ghế cao hơn. Phong cahs thiết kế xây dựng căn nhà ở cũng khác.

Những mẫu thiết kế phòng khách ấn tượng năm 2016-3

Những mẫu thiết kế phòng khách ấn tượng năm 2016-4

=>Inte chuyên thiết kế công trình nhà ở phòng ngủ phòng khách khách sạn đường phố...mọi chi tiết Liên hệ qua di động: 0888.638.879 hoặc gmail: noithatinte@gmail.com.

Phục vụ 24/24.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: