Phong Cách Nội Thất Cổ Điển Dẫn Đầu Top

Ngày đăng tin: 13:02:43 - 27/04/2017 - Số lần xem: 1261
Nội thất theo xu hướng(thịnh hành) luôn dẫn đầu top, trong ngành nội thất phong cách nội thất cổ điển Châu Âu luôn dẫn đầu Top bằng sự đa dạng hóa mẫu mã và chất liệu những chiếc giường ngủ; ghế sofa; bàn phấn; tủ quần áo;...kiểu cổ điển chưa bao giờ rớt Top, vẻ đẹp cổ điển(classic) cao cấp của đồ nội thất hiện nay là sự gắn liền của nghệ thuật dát vàng đẳng cấp số 1.

Để được thành phẩm cổ điển phải trãi qua công đoạn dài đòi hỏi sự miệt mài và đam mê nghề nghiệp để tạo ra kiệt tác ngoài vẻ đẹp bên trong là hình ảnh tâm huyết của người thợ mộc chứa đựng bên trong bộ ghế sofa cổ điển đúng chất nghệ thuật, từ thuở ban sơ nội thất cổ điển đã thu hút người nhìn về phía mình bằng vẻ đẹp kiểu sa có thể ví như những ánh hào quang rực rỡ bằng sự đam mê nghề nghiệp qua từng thế kỷ người thợ mộc biến chúng thành những đồ vật có giá trị cao hơn tái hiện trong những khung cảnh đẳng cấp bậc nhất như biệt thự; khách sạn;....hiện tại nội thất cổ điển dát vàng dẫn đầu Top trong phong cách cổ điển Châu Âu số một.

- Phong Cách Nội Thất Cổ Điển Dẫn Đầu Top

Những mẫu ghế sofa cổ điển đình đám hiện nay

Ngắm nhìn hình ảnh ghế sofa cổ điển; bàn phấn cổ điển; giường ngủ cổ điển...biểu tượng xu hướng nội thất cổ điển dát vàng đầu top hiện nay: 

Phong Cách Nội Thất Cổ Điển Dẫn Đầu Top

1/ Sofa cổ điển gỗ gõ bọc da bò thật:

Gía trị đắc đỏ nhất của chiếc ghế salon cổ điển Châu Âu này là khung sườn định hình khá lâu tốn kém thời gian với đủ các họa tiết biểu tượng hoàng gia được kết tinh trên những khung gỗ trơ trẵn, trong mỗi một bộ ghế sofa cổ điển định hình khung sườn cũng cố chất lượng và vẻ đẹp của hoa văn vậy nên khung gỗ gõ là quyết định đúng khi làm ghế. Mỗi khung gỗ định hình kiểu dáng hoa văn khác nhau cho ta sự cảm nhận khác biệt trên từng mẫu ghế: sofa hoàng gia; sofa quý tộc; sofa nữ hoàng; sofa quý phi; sofa kiểu vua chúa...với chi tiết hoa văn hình sống này bộ ghế cổ điển đẹp này biểu hiện cho giới hoàng gia một trong những giai cấp chịu chơi trong xã hội.

Sofa cổ điển có nhiều loại: sofa đơn 1 người ngồi; sofa đơn hai người ngồi, thường trong phòng khách ghế salon sofa cổ điển sẽ đi theo bộ gồm 6 món chính đó là một ghế sofa đơn ba người ngồi + hai ghế sofa đơn một người ngồi + bàn trà + 2 tag. Theo nhu cầu phong thủy gia đình sẽ đề ra mức ghế sofa mình cần.

Phong Cách Nội Thất Cổ Điển Dẫn Đầu Top-1

2/ Ghế sofa cổ điển phong cách nữ hoàng(Queen):

Mẫu ghế sofa nữ hoàng này đang rất có giá trong spa(spa tóc; spa nail; spa thẩm mỹ...spa áo cưới) cao cấp, thân hình chiếc ghế queen là hình ảnh mượt mà chen chít của những bông hoa Việt bao trùm lên toàn bộ chiếc ghế, ghế salon nữ hoàng biểu tượng của người phụ đẹp vì vậy tại các spa liên quan đến chị em phụ nữ hầu như không vắng bóng mẫu ghế nữ hoàng sang trọng này.

Phong Cách Nội Thất Cổ Điển Dẫn Đầu Top-2

3/ Giường ngủ cổ điển kiểu Châu Âu:

Lấy ý tưởng từ những ngôi biệt thự pháp tráng lệ giường ngủ cổ điển phong cách Châu Âu làm nên những kỳ tích đáng gờm trong nghệ thuật xây dựng nội thất, áp dụng xu thế mới trong lĩnh vực nội thất đó là dát vàng trên những họa tiết cổ điển đã nhấn chìm chiếc giường ngủ cổ điển trong thế giới xa sỉ nhất, dưới ánh đèn vàng chiếc giường là nơi nổi bật nhất trong căn phòng ngủ Châu Âu của bạn.

Phong Cách Nội Thất Cổ Điển Dẫn Đầu Top-3

4/ Bàn phấn(bàn trang điểm) cổ điển dát vàng 18k:

Những chiếc bàn phấn cổ điển này ngập tràng trong thế giới của những người phụ nữ biệt hiệu là nữ hoàng, mẫu bàn trang điểm cổ điển phong cách nữ hoàng này thuộc giới quy mô lớn.

Phong Cách Nội Thất Cổ Điển Dẫn Đầu Top-4

5/ Ghế sofa thư giản kiểu cổ điển(ghế quý phi):

Ghế sofa nằm thư giản đọc sác báo mang tính ứng dụng thực tế nhưng chưa là vật dụng nội thát bắc buộc phải có trong gia đình, chúng đã được áp dụng phương án cổ điển nhẹ nhàng cho giới quý tộc.

Phong Cách Nội Thất Cổ Điển Dẫn Đầu Top-5

Nội thất cổ điển luôn dẫn đầu Top là nhờ vào sự biến hóa hoàn hảo qua từng thời điểm khác nhau trên  từng sản phẩm bên cạnh việc học hỏi du nhập cách tạo mẫu mã hoa văn đồ cổ điển của các nước Âu - Mỹ. Hiện tại xu hướng nội thất cổ điển hot nhất là cách tạo hình hoa văn bằng vàng có thể là vàng 18k hoặc 24k dát mỏng trên hoa văn làm lộ rõ vẻ đẹp người nghệ sỹ khắc lên đó đẹp đến chừng nào.

Vẻ đẹp mang thương hiệu cổ điển mãi mãi là hình ảnh những mẫu nội thất cổ điển dẫn đầu.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: