Phương Pháp Chọn Mua Ghế Sofa Da Nhân Tạo

Ngày đăng tin: 17:59:09 - 27/04/2017 - Số lần xem: 1406
Ghế sofa da nhân tạo còn gọi là sofa da công nghiệp hoặc sofa da simili hiện nay rất là chuộng trên thị trường phần lớn người dùng chọn mua ghế sofa da công nghiệp Hàn Quốc cao cấp chống trày tốt khả năng thích nghi với khí hậu nước ta một cách mạnh mẽ.

Công nghệ sản xuất phát triển kéo theo một loạt sản phẩm nhân tạo hình thành và thay thế những nguyên vật kiệu đắc đỏ trong lĩnh vực ghế sofa phòng khách điều này đã minh chứng cho một sản phẩm da bò cao cấp. Da bò nhân tạo(da simili) không những ra đời mà được sản xuất tại nhiều nước(Hàn Quốc; Indo; Malai; Đài Loan; Việt Nam) mặt kéo theo của điều này là chất lượng sản phẩm tràn lan mỗi nước cho ra hàng trăm mẫu da công nghiệp và không phải nguồn da nào cũng đảm bảo chất lượng tốt, việc chọn mua ghế sofa da nhân tạo từ nay không đơn thuần phải chọn lựa kỹ để chọn chất liệu da ghế sofa chất lượng nhất.

- Bí quyết chọn mua ghế sofa da công nghiệp chất lượng

- Phương pháp chọn mua ghế sofa da nhân tạo

Phương Pháp Chọn Mua Ghế Sofa Da Nhân Tạo
Ghế sofa góc đơn gairn cho chung cư

Làm cách nào hay phương pháp nào giúp khách hàng có thể phân biệt loại da công nghiệp cao cấp và da đẻo:

+ Nguồn gốc sẽ đánh giá 70% chất liệu có điểu hay không một số nước sản xuất cả hai loại ghế da simili cao cấp và simili đẻo, theo thống kê thì hiện nay nguồn gốc da bảo đảm an toàn tuyệt đối là Hàn Quốc loại simili này phổ thông ở nước ta không mùi khó bong tróc dùng được khoảng chục năm. Da làm ghế sofa từ Đài Loan bạn sẽ không phân biệt được hàng cao cấp và hàng đẻo vì ở đây sản xuất với tiêu chuẩn hàng loại 1; loại 2; loại 3 da Đài Loan loại 1 có sức chống trầy tuyệt đối loại này tốt hơn cả simili Hàn Quốc nhưng loại loại 1 loại 2 thì ngược lại khoảng tầm 1 năm sử dụng da sẽ bị bong mất thẩm mỹ, Da simili Indo và Mã lai chũng cũng khá là tốt nếu dùng cho hộ gia đình bình dân mặc dầu không bền bằng da Hàn Quốc nhưng tốt hơn loại ghế sofa Đài Loan hạng 2 và 3.

+ Mức bảo hành đối với các loại da, theo như bảo hành của nhà sản xuất bạn có thể phán đoán được độ bền lâu của loại ghế da mà bạn đang muốn mua, loại da không bảo hành thuộc ghế sofa hàng chợ tuổi thọ khoảng 2 năm là cùng; ghế sofa da simili bảo hành một năm loại này là loại trung bình khá sử dụng khoảng 5 năm tuổi đời; ghế salon da bảo hành 3 năm ít nhất bạn sử dụng 10 năm và bảo quản tốt thì có thể thêm được vài năm nữa.

Phương Pháp Chọn Mua Ghế Sofa Da Nhân Tạo-1
Bộ ghế sofa da Hàn Quốc tại chung cư Vinhome

=> Chỉ cần nắm hai yếu tố cần thiết trên bạn sẽ mua được loại da sofa như ý, cách chọn mua ghế sofa da nhân tạo Inte đã rút gọn ngắn nhất cho khách hàng chưa từng dùng ghế da vẫn có thể chọn mua ghế sofa một cách chuyên nghiệp.

Phương Pháp Chọn Mua Ghế Sofa Da Nhân Tạo-2
Ghế sofa góc chữ L mẫu mới nhất nội thất Inte

Kiểu ghế sofa thường dùng da để bọc có kích thước lớn như ghế sofa góc L; ghế sofa góc chữ U được thiết kế theo kiểu hiện đại, hình ảnh những bộ ghế sofa da simili rất thịnh hành hiện nay trên thị trường bền bỉ theo thời gian, với hình mẫu đơn giản loại ghế da như thế này có thể hòa đồng với nhiều không gian phòng khách nhà phố và không gian nhà chung cư.

Những chiếc ghế sofa cổ điển nổi tiếng với chất liệu nhung và vải có hoa văn nhưng từ khi da nhân tạo ra đời sự sang trọng của chúng được áp dụng nhiều hơn chất liệu nhung tới thười điểm này ghế sofa cổ điển bọc da đã và đang đồng hành với khách hàng dưới vẻ đẹp đẳng cấp nhất. 

Phương Pháp Chọn Mua Ghế Sofa Da Nhân Tạo-3
Hình ảnh ghế sô pha cổ điển cao cấp

---------------------

Hy vọng với kinh nghiệm của mình nội thất Inte giúp bạn tìm ra con đường gần nhất để có được bộ ghế da cho phòng khách đúng giá cả đúng chất liệu.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: