Salon Sofa Cổ Điển Đẹp

Giá: 59.000.000 đ
Mã sản phẩm: S5501
Tình trạng: Còn hàng
Điện Thoại: (028)62 571 559
Số lượng:  

Salon Sofa Cổ Điển Đẹp

Ghế sofa salon cổ điển đẹp tác phẩm nghệ thuật trên cả sự tuyệt vời cho phòng khách cao cấp, từ thở sơ khai ghế sofa kiểu cổ điển cho phòng khách là cái nhìn mang đến sự ấm áp sang trọng tột cùng của bậc quý tộc Châu Âu chúng là vật vô tri vô giá chỉ được sử dụng cho cấp bậc hoàng gia những người quyền cao chức trọng. Thế kỷ bình đẳng giới hôm nay đã khác thay đổi cục diện xã hội người dân bình đẳng ai có tiền thì có quyền tự do sử dụng cái gì mình thích chỉ cần nói không với đồ cấm là được. Ghế salon cổ điển cao cấp là tầm nhìn đầu tiên khách hàng hướng đến cho phòng khách nhà mình chúng ghi danh bằng sự uyển chuyển trên những đường nét chạm bằng tay, hiện nay trên thị trường sofa cổ điển phổ biến hai nguồn gốc ghế salon sofa kiểu cổ điển châu âu được sử dụng nhiều nhất là sofa chạm bằng tay tại Việt Nam và sô pha cổ điển nhập khẩu từ trung quốc họ mang đến hàng ngàn mẫu ghế sofa cách tân giá rẻ bằng sự đam mê của mình.

Salon sofa cổ điển đẹp cho biệt thự châu âu cao cấp
Hình ảnh ghế sofa cổ điển châu âu làm bằng gỗ gỏ

Thông về miêu tả S5501 ghế sofa đẹp phong cách cổ điển:

+ Nơi thi công: Sản xuất tại xưởng xuất ghế sofa cổ điển cao cấp Inte Furniture.

+ Thời gian thi công: 40 ngày.

+ Chất liệu gỗ: Gỗ gõ, đối với ghế salon cổ điển chất liệu gỗ một phần quyết định đến vẻ đẹp và độ bền nhưng phải tùy thuộc vào túi tiền để được một bộ ghế vừa khít nên có thể gia chủ phải chọn những loại gỗ khác như: sồi; tràm; gỗ tràm; gỗ óc chó...

+ Da: Xuất xứ Malai, khả năng chống trầy tuyệt đối chúng tôi sẽ cho bạn thử nghiệm một số hành động để kiểm tra loại da này có chống tày tuyệt đối hay không.

+ Chất liệu phủ bì: Sơn PU và dát vàng lên họa tiết chạm trổ làm rộ từng hci tiết làm đường sóng có độ nông sau rõ ràng.

+ Sản phẩm bàn giao tận nhà.

Salon sofa cổ điển đẹp cho biệt thự châu âu cao cấp-1
Mẫu ghế sofa cổ điển cho phòng khách có dát vàng

Nội thất cổ điển đi kèm với hai từ "ĐẲNG CẤP" đẳng cấp là thực sự với giá trị và vẻ đẹp của chúng ngiêng nước ngiêng thành bên trong luôn có sựu đột phá làm cho mình trở nên đẹp hơn gựi cảm hơn và hợp hơn rất nhiều đó là sự thay đổi rất tự nhiên không thêm chỉ là thây đổi như: chất liệu gỗ; chất liệu da; chất liệu sơn ngày một cao cấp đến nổi vật dùng làm trang sức có thể sử dụng thể hiện vẻ đẹp quý tộc trên bộ ghế sofa cổ điển.

Lý giải những khuất mắc trong ghế sofa cổ điển dát vàng S5501 đẹp từ chất liệu cho đến chi tiết lên ghế: Những chi tiết hoa văn dơn sóng ở đây dành cho những ai mạng thủy mạng của nước tái hiện cung mệnh của gia chủ phần sóng nhô nhò nhũ vàng 18k lên làm rộ những con sóng lớn chúm tụm lại chứ không phân rã tạo thành sức mạnh hội tụ, đóng đinh đồng khéo léo xung quanh để tạo phân gải đẹp mắt và cố định vỏ bọc, thay vì bề mặt lưng bằng phẳng dẫn đến sự trống trãi thì bộ ghế salon như ý này đi đường may chéo cho những điểm giật nút sâu hơn có sự rõ ràng ở đây xua đi cái trống trai thêm phần gắn kết. Theo sức mạnh phong thủy bộ sofa tân cổ điển dát vàng này tượng trưng cho sức mạnh hội tụ.

Salon sofa cổ điển đẹp cho biệt thự châu âu cao cấp-2
Salon kiểu cổ điển đẹp cho phòng khách đẳng cấp số một

So sánh với việc tạo ra những bộ ghế phòng khách kiểu hiện đại thì ghế sofa phòng khách kiểu cổ điển sắc sảo có thể phân biệt hai ranh giới của người thợ chạm, mất hơn một tháng dài để lên đủ công đoạn cảu chờ từng công đoạn tới lửa đồng nghĩa với sự kiên trì của người thợ khi sản xuất ghế sofa phòng khách cổ điển châu âu không phải ai cũng làm được, ghế cổ điển hội tụ nhiều cái hay cái đẹp thì người sản xuất cũng hội tụ những đủ sự mền dẻo kiên trì và trình độ chuyên môn, nếu đến với nội thất Inte Gò Vấp bạn có thể tận hưởng điều này được trực tiếp gặp gỡ những người thợ tốt tính chiêm ngưỡng những công đọan hoàn thành bộ ghế cổ điển sang trọng ngoài ra salon cổ điển giá rẻ đẹp sản xuất tại sài gòn(tphcm) bạn sẽ tìm thấy chúng ở đây.

Viết đánh giá

Tên bạn:
Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: