So sánh ghế SOFA cao cấp và ghế SOFA chợ

Ngày đăng tin: 09:48:38 - 25/11/2016 - Số lần xem: 3028
Làm thế nào để nhận biết đâu là dòng ghế sofa cao cấp và ghế sofa chợ để các bạn không bị khi lầm tưởng khi mua phải một ghế sofa hàng chợ nhưng với giá thành sofa cao cấp. Vì vậy hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này.

Hôm nay, tôi sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện thú vị đã được xảy ra thật tại công ty Nôi thất Inte của chúng tôi. Và đây cũng là câu hỏi và tâm lý của rất nhiều khách hàng khi đến với một cửa hàng nội thất cao cấp. Có một vị khách bước vào cửa hàng của chúng tôi để lựa cho mình một mẫu ghế sofa ưng ý. Sau một hồi chọn lựa thì anh cũng đã lựa được cho mình và hỏi chúng tôi về giá như thế nào. Khi nhân viên chúng tôi báo giá 15 triệu đồng thì anh này đã hoàn toàn sững sốt và nói rằng: "nhà tôi đang sử dụng ghế với giá thành 7 triệu mà sao ghế này lại đến 15 triệu". Nhân viên chúng tôi nhẫn nại hỏi rằng; "ghế nhà anh đã sử dụng bao lâu rồi và anh muốn thay?" thì anh nói: "1 năm đã cũ rồi". Trong khi những dòng ghế sofa cao cấp của chúng tôi bảo hành lên đến 3 - 5 năm mà giá cả lại chỉ gấp đôi một ghế sofa hàng chợ. Chúng ta hãy cùng làm một phép tính thử là xem là mua sofa hàng chợ hay hàng sofa cao cấp sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Với Nội Thất Inte của chúng tôi, đối với những người hãy do dự điều chúng tôi bán đi đó chính là sự đảm bảo. Vì vậy, chúng tôi luôn được sự ưu ái, tin tưởng của rất nhiều các khách hàng trong nhiều năm vừa qua.

So sánh ghế SOFA cao cấp và ghế SOFA chợ

► Mua Ghế Sofa Cao Cấp Tại Địa Chỉ Uy Tín Nhất Sài Gòn

► Khám Phá Những Mẫu Ghế Sofa Da Thật Cao Cấp

► Tại Gò Vấp Mua Ghế Sofa Ở Đâu Chất Lượng Uy Tín

So sánh ghế SOFA cao cấp và ghế SOFA chợ-1

Thật sự chúng ta rất khó để có thể phân biệt rõ được đâu là sofa cao cấp và sofa hàng chợ, bởi vì từ màu sắc để mẫu mã chúng hoàn toàn rất giống nhau. Nếu chúng ta hoàn toàn không tìm hiểu kĩ thì khó mà phân biệt được.

- Thứ nhất để lựa chọn một bộ sofa đẹp bạn nên lựa chọn một cửa hàng nội thất uy tín để mua. Vì tại đây họ sẽ cam kết và có chế độ bảo hành đầy đủ cho các bạn khi mua các dòng ghế sofa cao cấp.

- Thứ hai là chất liệu bên ngoài của ghế sofa cao cấp:

+ Đường chỉ may đều, thẳng rất ít bị lỗi sẽ góp phần làm bộ ghế thêm tinh tế hơn.

+ Lớp da bóng, đẹp không bong tróc khi nhiệt độ cao và chống thấm nước.

+ Nệm muss có độ đàn hồi cao khi chúng ta nhún nhảy mạnh thì nệm sẽ trở lại vị trí ban đầu.

- Thứ 3 là độ nặng của ghế sofa: sofa cao cấp sẽ được cấu tạo bằng gỗ tự nhiên nên rất nặng và có được sự chắc chắn, hàng chợ sẽ nhẹ và dễ gãy cho chúng được làm bằng các chất liệu gỗ tạp, gỗ xốp.

So sánh ghế SOFA cao cấp và ghế SOFA chợ-2

Các mẫu ghế sofa hiện đại cao cấp tại cửa hàng của chúng tôi.

So sánh ghế SOFA cao cấp và ghế SOFA chợ-3

Qua bài viết này chúng tôi chúc các bạn lựa chọn một bộ ghế sofa đẹp cao cấp ưng ý tại Nội Thất Inte

- Địa chỉ: 265B Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, TPHCM.

- Số điện thoại: 0862.571.559 hoặc 0888.638.879.

- Wedsite: www.inte.vn


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: