Sofa bed cho nhà nhỏ

Giá: 10.500.000 đ
Mã sản phẩm: SG966
Tình trạng: Còn hàng
Điện Thoại: (028)62 571 559
Số lượng:  

Sofa bed cho nhà nhỏ

Một chiếc ghế sofa công năng có thể xếp gọn cho ngôi nhà nhỏ giải pháp tuyệt vời cho các căn hộ nhỏ hiện nay nhất là là chung cư, sở hữu nhiều công năng nhưng chiếc ghế không bị gồ gề vẫn có tính thẩm mỹ riêng của mình xinh xén dể thương gần gũi với những đồ vật xung quanh chúng ta. Hình ảnh chiếc ghế salon bed được ví là sản phẩm ma thuật trong vài giây chiếc ghế xinh đẹp đã trở thành chiếc giường ngủ tính năng ưu việt của sản phẩm mang đến không gian tiện lợi cho nhà nhỏ hiện nay nahats là nhà chung cư, SG966 ghế sofa bed cho nhà nhỏ kiểu ghế sofa bed nhỏ dùng cho phòng khách; phòng ngủ; phòng đọc sách điều OK.

Sofa bed cho nhà nhỏ, sofa bed nhỏ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Model: SG966.

Phong cách: Sofa nằm thư giãn kiểu hiện đại.

Kích thước: Kích thước khi mở rộng thành giường 1800 * 1200, kích thước thu gọn khi ngồi 1400 * 800(CHỌN THEO YÊU CẦU).

Chất liệu khung sườn: Gỗ tự nhiên, chân gỗ sồi mỹ vân sáng đẹp.

Vải: Vải bố sớ dày dặn ít xù lông tùy vào túi tiền Inte sẽ tư vấn chất vải OK nhất(vải bố, vải nỉ, vải nhung hay là da).

Mầu: Đỏ, xanh; vàng; tím; hồng, cam, xanh rêu...

Thời gian bảo hành: 1 năm.

Sofa bed cho nhà nhỏ, sofa bed nhỏ-1

Nguyên lý hoạt động chiếc ghế nằm sofa SG966 bên trong được gắn khớp chữ L có nứt bậc khác nhau(45 * 90 * 180) thu vào gấp ra dể dàng, chiếc ghế có thể bật ra từ ba hướng mở ra không gian rộng tối đa để nằm thư giãn. Những chiếc ghế sofa gấp mở ta nên chọn kiểu dáng đơn giản nhất kéo dài được tuổi thọ sử dụng một ngày có thể chiếc salon bed này phải gấp mở vài lần nếu theo hệ số nhân thì một năm sẽ hàng ngàn lần gấp mở như thế diển ra nên chọn phương pháp gấp mở dể dàng nhất cho việc sử dụng.

Một chiếc ghế relax thì cần đến chất lượng của chiếc ghế ở đây chúng ta sẽ xét về chất liệu nệm của chiếc ghế, phần nệm tác động trực tiếp đến sức khỏe người dùng nhất là người bị bệnh xương khớp không được bỏ qua yếu tố này, nếu không có điều kiện sử dụng nệm KIM DAN thì nệm với tên gọi D40 không quá xẹp lún cũng không cứng dẻo dai phù hợp cho chiếc ghế sofa dùng để nằm.

Sofa bed cho nhà nhỏ, sofa bed nhỏ-2

Sofa bed đẹp mẫu ghế cho nhà nhỏ hãy để những giấc mơ trở thành hiện thực qua sự góp mặt của SG966 từ nhà sản xuất ghế sofa uy tín chất lượng Inte Furniture. Nhắm vào kích thước căn hộ Inte tư vấn những kiểu sofa giường công năng khác nhau giá cả cũng phù hợp với gia đình Inte FUrniture đã tối ưu hóa được những chi phí dư thừ từ nhân công, mặt bằng, chất liệu, dịch vụ vận chuyển...giá ghế sofa bed cao cấp đưa ra phù hợp nhất.

Viết đánh giá

Tên bạn:
Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: