Sofa đôi hai người ngồi

Giá: 6.900.000 đ
Mã sản phẩm: SD668
Tình trạng: Còn hàng
Điện Thoại: (028)62 571 559
Số lượng:  

Sofa đôi hai người ngồi

Không nhất định phải cầu kỳ mới đẹp chỉ cần sự đơn giản được kết hợp khéo léo bạn sở hữu ngay hình ảnh chiếc sofa đẹp cho không gian của mình, sự đơn giản đã làm nên không ít chiến công trong không gian nhỏ cho chúng ta sự tiện nghi sử dụng cho đến tiện nghi nội thất, sofa đôi hai người ngồi chiếc sofa phòng khách nhỏ SD668 một trong những chiến tích mang phong cách sofa kiểu Ý không bao giờ lỗi thời trong khi thế giới nội thất thay đổi từng giây. nằm trong khối hình chữ nhật kiểu ghế sofa cho 2 người ngồi có thể tùy chỉnh theo bối cảnh không gian của mình(sofa 1 chỗ ngồi, sofa 3 chỗ ngồi hay nhiều hơn cho 4 người ngồi).

Ghế sofa đôi hai người ngồi, ghế sofa kiểu ý

THÔNG TIN SOFA HAI CHỖ NGỒI:

+ Kích thước: 1700(cm).

+ Mầu: Đen; đỏ; nâu; xanh; vàng....tùy chọn theo bảng màu Hàn Quốc. 

+ Bọc: Da Simili Hàn Quốc và số chất liệu khác cho khách hàng yêu cầu( vải nỉ; vải nhung; vải bố; da Malai; Da bò thật..).

+ Khung sườn: Gỗ thông hoặc dầu đỏ tùy vào đợt gỗ nhập về.

+ Nệm ngồi: Nệm liền dày 15 phân không xẹp lún.

+ Bảo hành: 3 năm.

=> Sofa băng dài kiểu ý đóng mới theo yêu cầu của bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn: (028) 62 571 559/ 0931 554 239.

Ghế sofa đôi hai người ngồi, ghế sofa kiểu ý-1

Nhắc đến ghế sofa người ta nghĩ ngay đến da và những bộ da bò nguyên căn mang tên nước Ý, sofa Ý khởi đầu cho nền văn hóa sofa phát triển rộng rãi trong nhiều thế kỷ cho đến ngày hôm nay thương hiệu sofa ý vẫn là thương hiệu  vững mệnh trên tất cả thị trường thế giới, những bộ sofa phong cách ý từ đó cũng tồn tại theo phần quan trọng hơn là kiểu dáng của chúng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người kiểu ghế sofa ý sẽ về sau sẽ đình đám hơn khi hiện trạng nhà chung cư có mặt ở khắp nơi phải sống trong căn hộ nhỏ bắc buộc chúng ta phỉa sử dụng đến nội thất đơn giản.

Ghế sofa đôi hai người ngồi, ghế sofa kiểu ý-2

Hình ảnh chiếc sa lông đơn dài qua hình ảnh nhỏ xinh gửi hàng ngàn thông điệp yêu thương đến tất cả gia chủ đang phải đối mặt với căn phòng ngủ; phòng khách nhỏ hẹp của mình. Thật sự thích khi mua sofa băng dài tại cửa hàng sofa Inte dịch vụ đóng sofa theo yêu cầu Inte định hình kích thước ghế và đóng cho bạn chiếc sofa vừa khít với căn phòng của mình, sofa Inte còn là nơi khách hàng mua sofa chất lượng bởi bên trong những chiếc sô pha toàn bộ làm bằng gỗ tự nhiên và đệm muss liền khối tuyệt đối nói không với gỗ tạp; muss tạp hay muss giảm nhanh gây hư tổn biến dạng ghế.

Viết đánh giá

Tên bạn:
Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: