Thông tin về khu đô thị Lakeview City quận 2

Ngày đăng tin: 13:36:52 - 28/12/2016 - Số lần xem: 1533
Nằm ở một vị trí có địa thế ngon tại tphcm dự án khu đô thị Lakeview City quận 2 đang nằm trong tầm nhắm của rất nhiều khách hàng.

1. Thông tin về địa thế dự án: Nằm ngay đường cao tốc phường An Phú 2, quận 2 cách cầu sài gòn không xa một địa thế trung dự án Lakeview City quận 2 kết nối nhanh chóng đến các quận khác cũng là những điểm trung tam chủ chốt của thành phố nhanh chóng giao lưu với quận một vành đại quận 7 và hơn nửa dự án nằm trên đường huyết mạnh Lê Chí Thọ con đường lưu thông mạnh qua hầm thủ thiêm.

Xét về địa hình dự án đang nằm tại một tuyến lưu thông huyết mạch trong thành phố, kề cận một nhánh sông Giồng Ông Tổ tạo phong thủy tốt nhất.

2. Diện tích khu đô thị Lakeview City quận 2: Tổng diện tích 30,1 ha đây được xem la khu đô thị có diện tích sinh thái lớn nhất tphcm 60% diện tích để xây dựng khuôn viên cây xanh hướng đến cuộc sống tự nhiên nhà ở chỉ chiếm 40% số còn lại trong 40% đó còn chia ra gồm nhiều hoạt động khác dự kiến đây là công trình sinh thái đồ sộ số lượng cây xanh nhiều và thiết kế theo kiểu sinh thái cây xanh và biển nhờ có những hồ và con sống tự nhiên kèm theo các hồ nhân tạo.

Thông tin về khu đô thị Lakeview City quận 2-1

3. Lakeview City có những dịch vụ nào: Giải trí; khu mua sắm; khu nghỉ dưỡng(sân chơi trẻ em; hồ bơi; nhà sách; khu thể thao; khu sinh hoạt cộng đồng); chăm sóc sức khỏe trẻ em...gọi là đủ tất cả các dịch vụ liên quán đến cuộc sống chúng ta.

Khu đô thị quận 2 theo công trình biệt thự nhà phố do tập đoàn novaland làm chủ đâu tư đến nay công trình dự kiến còn vài tháng nữa sẽ hoàn thành điểm nhấn của khu đô thị này theo xu hướng nhà ở sắp tới toàn bộ nhà sơn màu trắng và có một ít kết cấu kiểu Châu Âu.

Thông tin về khu đô thị Lakeview City quận 2-2

Lakeview City dự là một trong những khu đô thị đầu tiên xây dựng theo hướng hiện đại nhất Châu Âu nhất, đã phá vỡ được những giới hạn của những dự án trước đó cuộc sống đẳng cấp hãy đến với Lakeview City Novaland, tất cả các đặc điểm nổi bật có tại Lakeview đánh giá phần nào về mức nhà ở đây theo một số thông tin cho biết Lakeview City có giá 5,9 tỉ/ căn một con số không hề nhỏ nhưng so sánh với những khu đô thị khác với dịch vụ và phong thủy như ở Lakeview đây không phải là mức giá đắt đỏ.

Một mặt tiền đẹp như Lakeview hứa hẹn tiềm năng lớn.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: