Trang trí sofa phòng khách theo style Châu Âu

Ngày đăng tin: 09:17:06 - 30/11/2016 - Số lần xem: 3201
Du nhập văn hóa, truyền thống những cái hay cái đẹp các nước Châu Âu đã dẫn phổ biến hơn từ những năm trở lại đây, xem xem style sofa phòng khách Châu Âu bài trí như thế nào.

Theo phong cách sống ngày nay chúng ta rất dể để bắc gặp những hình ảnh du nhập từ cách ứng xử đến cái đẹp trong phong tục Châu Âu, người Việt Nam đã biết du nhập những cái hay cái đẹp của người ta mang về cải thiện và trao dồi cho nước nhà, nhất là phong cách thiết kế nhà ở và nội thất theo style Châu Âu. Những cách bài trí không gian tối giãn trong các vật dụng, sự lịch lãm trong các gam màu sắng tối hãy cùng chúng tôi xem qua vài nét "Phương Tây" cho phòng khách một cách thanh lịch và nhẹ nhàng nhất.

Phòng khách theo phong khách Châu Âu giữ riêng cho mình một bảng màu chủ đạo nhẹ nhàng thường thì dùng gam màu đơn điệu và nhẹ nhàng như trắng, xanh, xám, kem... cộng thêm một ít màu sắc nổi làm điểm nhấn hoặc các vật dụng có gôm màu đối lập như đồng hồ, tranh tre tường, bàn ghế sofa...các vật dụng này dể thay đổi tạo ra những không gian sắc thái khác nhau.

Inte đã nổ lực tìm kiếm và cải tiến những mẫu ghế sofa style Châu Âu cá tính mang vẻ đẹp nghệ thuật cao.

Phong cách bài trí sofa phòng khách theo style Châu Âu:

- Phong cách nóng bỏng:

Bộ bàn ghế sofa và vách trần nhà có chung một gam màu hòa đồng những bức tường xung quanh có gôm màu xanh nóng bỏng là nổi bật một không gian trẻ trung nóng bỏng. Những chiếc gối ôm sofa có gôm màu đối lập với chiếc ghế và cùng tông với bức tường để không bị quá nhiều màu sắc làm rối nhìn vào vẫn mang sự tinh sảo tối ưu.

Trang trí sofa phòng khách theo style Châu Âu

Hình ảnh ở trên dùng màu sắc bức tường làm nổi bậc, ở không gian này hình ảnh bộ ghế sofa màu vàng rực rỡ đây là hình thức dùng nội thất để làm điểm nhấn, màu vàng nằm trng danh sách gam màu cự nổi gia chủ ở đây chắc hẳn một người có cá tính mạnh mẽ.

Trang trí sofa phòng khách theo style Châu Âu-1

- Phong cách cổ điển sang trọng:

Những không gian nhẹ nhàng hay đi đôi với những bộ ghế sofa cổ điển, phong cách cổ điển có nguồn gốc xuất sứ từ Châu Âu có thể nói đây là một nét văn hóa nghệ thuật riêng của người Phương Tây, người Việt Nam chúng ta học hỏi và noi theo một vẻ đẹp nghệ thuật không thể chối từ.

Trang trí sofa phòng khách theo style Châu Âu-2

Họa tiết cổ điển nhiều hoa văn đơn giản song song với gam màu rất nhẹ nhàng nhưng vô cùng sang trọng. Thiết kế nội thất theo phong cách Châu Âu có hai phong cách chính: một là gọn nhẹ rất tối giản the phong cách hiện đại thứ hai phong cách cổ điển nhiều họa tiết hoa văn. Những bộ ghế sofa phòng khách chúng có một vị trí quan trọng trong phòng khách chính vì vậy gia chủ thường chọn sofa phòng khách làm điểm nhấn.

Trang trí sofa phòng khách theo style Châu Âu-3

Gam màu nội thất trung tính cùng với những gam màu chủ đạo tạo cảm giác nhẹ nhàng tối giản các đồ vật trong phòng đó là nét đặc trưng phong cách người Châu Âu.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: