Vì sao phải mua ghế sofa khung xương bằng gỗ

Ngày đăng tin: 09:51:58 - 03/12/2016 - Số lần xem: 3570
Khung xương ghế sofa là bộ phận định cho bộ ghế, để bộ ghế cứng cáp và khỏe đảm bảo tuổi thọ lau dài cần một loại chất liệu tốt vậy có nên mua ghế sofa khung xương bằng gỗ không.

Phần khunng là bộ phận quan trọng nhất của bộ ghế sofa chúng tối thường đặt chú ý cho khách hàng về khung xường ghế sofa đây là bài viết chi tiết về khung xương ghế sofa có nên mau khung xương sofa bằng gỗ hay không, phần khung xương sẽ định hình kiểu dáng cho bộ ghế ngoài ra chức năng của bộ khung là nền móng cho những thành phần khác cấu tạo nên bộ ghế sofa đẹp.

» Vì sao phải mua ghế sofa khung xương bằng gỗ

» Xưởng đóng mới sofa, bọc lại ghế sofa tại hcm

Một bộ ghế sofa tốt nên có độ chịu lực tốt mới nói đến vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài của lớp vỏ bọc như ông bà ta có câu tốt gỗ hơn tốt nước sơn khung xường được ví như khúc gỗ bên trong vậy. Khung xường có một nhiệm vụ quan trọng vậy chúng ta nên dùng vật liệu nào để làm khung xương, có nên sử dụng gỗ để làm khung xường không? nếu dùng gỗ nên chọn loại gỗ nào tốt nhất?.

Vì sao phải mua ghế sofa khung xương bằng gỗ

Không phải loại gỗ nào cũng có cấu tạo các phần ử gỗ khỏe khắn dùng làm khung ghế sofa được, khung gỗ và chắc khỏe độ đàn hồi tốt chịu lực cao để đảm bảo bộ ghế sofa bền bỉ thật sự theo năm tháng, mua ghế sofa nên chọn khung gỗ vì sao?:

Ưu điểm khung gỗ trong việc sản xuất bàn ghế sofa có thể dể dàng định hình những đường cong tạo nét thánh thoát cho bộ ghế, gỗ là chất liệu có tuổi thọ cao một số loại gỗ có độ đàn hồi và chịu lực rất tốt đây là những điểm cần cho một khung xường bền vững.

Nên chọn khung gỗ nào để làm ghế sofa là tốt nhất: Khung ghế sofa nói đi nói lại vẫn là sự dẻo dai và bền bỉ là yếu tố cần thiết vậy nên chất liệu gỗ không được sơ sài tốt nhất nên chọn loại gỗ tự nhiên có đặc tính chịu lưc tốt không nằm trong tầm nhắm của mối mọt côn trùng. Những loại gỗ tự nhiên thích hợp cho khung sofa như: Gỗ thông, gỗ sồi, gỗ dầu đỏ, gỗ xoan đào, gỗ tràm...hình dáng những loại gỗ này khá ổn định theo thời gian chống được nứt nẻ mối mọt đặc biệt có mùi thơm đặc trưng của gỗ đưa con người và nội thất gần gũi với nhau hơn.

Vì sao phải mua ghế sofa khung xương bằng gỗ -1

Công ty nội thất Inte Furniture hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực nội thất gần chục năm đã có hàng ngàn mâu ghế sofa được sản xuất toàn bộ bằng khung xương tự nhiên chưa phải bảo trì một bộ khung xương nào chỉ có những bộ ghế bọc mới ghế tái sử dụng khung xường tiết kiện chi phí cho gia đình, ghế sofa tại Inte khung xường được định hình như thế nào:

Khung xường ghế sofa làm bằng gỗ tự nhiên: Tràm, dầu đỏ, sồi, xoan đào, thông...theo yêu cầu khách hàng, lựa chọn khung gỗ từ những cây gỗ đủ điều kiện sử dụng không bị nầm bệnh như sau, phơi ở lượng nắng vừa phải sau đó phải trải qua rất nhiều công đoạn xử lý chống mối mọt tăng tuổi thọ cho khung bằng day chuyền hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc không dừng lại ở đó những bộ phận được cắt ghép rất công phu và tỉ mỉ cận thận trong từng mối ghép, các mối ghép ổn định bằng đinh vít rất cẩn thận, một người bình thường có thể đứng lên nhảy nhún hết cỡ không bị lung lay hay võng ghế. Chúng tôi định hình được một khung sườn chất lượng bạn chỉ có thể bọc mới ghế chứ không có trường hợp khung sườn bị sập vì bất cứ lý do nào.

Đừng quyên ghé thăm showroom bán bàn ghế sofa giá rẻ chất lượng của chúng tôi tại tp.hcm không ngoài sự mong đợi của bạn khung sườn tốt, chất liệu bọc Hàn Quốc, nệm muss D40 cấu tạo cho một bộ ghế sofa đẹp cao cấp nhất, dịch vụ hậu mãi khách hàng rất tốt.

---------------------

Showroom: 265B Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0862.571.559

Vì sao phải mua ghế sofa khung xương bằng gỗ liên hệ Inte để được tư vấn.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: