Xưởng đóng mới sofa, bọc lại ghế sofa hcm

Ngày đăng tin: 09:37:53 - 08/11/2016 - Số lần xem: 4297
Đóng mới ghế sofa và bọc lại ghế là những công đoạn chúng tôi cho là dịch vụ đáng được phổ biến rộng rãi vì những lợi ích mà đóng mới ghế theo yêu cầu và bọc mới ghế sofa mang laị quá lớn.

Nhờ đến dịch vụ đóng mới sofa và bọc ghế sofa mà chúng tôi tiếp nhận được nhiều ý kiến từ khách hàng nắm được những điều khách hàng cần khi sử dụng ghế sofa gia đình.

Ở một không gian thu nhỏ là phòng khách thì những bộ ghế sofa là những vật dụng nội thất phòng khách sang trọng đắt tiền nhất là sofa da thật nhưng thời gian sử dụng dẫn đến những trường hợp hao mòm ghế vì vậy một bộ ghế sofa chất lượng luôn được gia chủ quan tâm hơn thế nữa là hình thức thay mới vỏ bọc ghế sofa để tiết kiệm chi phí những lần sau vì vậy dịch vị đóng mới ghế sofa theo yêu cầu và bọc ghế sofa của cong ty chính thức thành lập vào 2 năm trước để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Thay vì chỉ đóng những bộ ghế sofa cố định trong một khuôn khổ nhất định chúng tôi gọi dịch vụ đóng mới ghế sofa trở thành dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu, khách hàng làm gì khi chọn xưởng đóng mới ghế sofa:

+ Đóng mới theo bản vẽ kỹ thuật của khách hàng hoặc của công ty.

+ Kiểu dáng thiết kế riêng.

+ Chất liệu chọn theo bảng chất liệu cua xưởng hiện tại bên xưởng có đủ tất cả các màu và chất liệu vot bọc nhung, vỏ bọc da công nghiệp, da thật và vải nỉ, vải bố nhập từ Indo, Maylai và Hàn Quốc.

Vỏ bọc đa dạng thuận tiện cho khách hàng đóng mới ghế sofa và bọc lại ghế hãy gọi đến công ty để sử dụng dịch vụ tư vấn khách hàng từ các kỹ xư rành nghề.

Xưởng đóng mới ghế Inte Furniture tại hcm có nhận đóng ghế sofa công trình không:

Xưởng nhận đóng mới ghế sofa phòng khách, ghế sofa biệt tự, ghế sofa giá rẻ, ghế sofa công trình cafe, ghế sofa công trình karaoke, ghế sofa cho bàn ăn nhà hàng, bàn ghế gỗ nhà bếp....cùng những phụ kiện cao cấp chúng tôi sẽ theo chân bạn làm nên những công trình bàn ghế sofa xinh chất lượng với giá thấp hơn thị trường, nội thất Inte đã khong ngừng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng hãy chọn lựa chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Những bộ bàn ghế sofa giá rẻ chưa là điểm dừng của chúng tôi ngoài ra còn nhiều móm đồ nội thất bằng gỗ giá rẻ đóng mới theo yêu cầu như: cửa, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm,...giường ngủ tại Inte Furniture có gì hót: nếu cần tư vấn về giường ngủ Ingte sẽ giúp bạn chọn những mẫu gường ngủ bọc nệm hiện đại và giường ngủ cổ điểm bọc nệm giường nủ này đang được ưa chuộng số một trong giới thượng lưu chỉ chiếm 30% dân số sử dụng ở Việt Nam rất ít địa điểm đóng giường ngủ theo phong cách này, tận dụng những mãnh da bọc ghế sofa là cơ hội để chúng tôi thỏa niềm đam mê giường ngủ hiện đại cho khách hàng.

Đóng mới ghế sofa tại xưởng dịch vụ đóng mới đang lớn mạnh tại cửa hàng và hiện tại cửa hàng đã dần thay dổi từ hình thức lựa ghế sofa tại showroom sang đóng mới ghế so với các showroom khác tại tp.hcm hì giá đóng mới tại showroom chỉ 80% so với thị trường để góp phần tạo cơ hội sử dụng co gia đình bình dân để làm được điều này công ty đã mở một xưởng sản xuất ghế sofa riêng đảm bảo giá sofa tại xưởng không qua trung gian. Thời gian đóng mới là 7 đến 10 ngày bảo hành 5 năm khung sườn và 3 năm nệm ngồi + da.

Inte Furniture xưởng đóng mới sofa và bọc lại ghế tại hcm nổi tiếng là địa điểm uy tín chất lượng.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: