Xưởng sản xuất sofa giá rẻ tại sài gòn

Ngày đăng tin: 17:47:23 - 29/08/2016 - Số lần xem: 3825
Tình hình mặt hàng sofa đang hot hiện nay hàng loạt showroom sofa mọc lên đi kèm là các xưởng sofa cũng rầm rộ theo, trên các trang web bán sofa điều đè ghi chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhờ có xưởng sản xuất riêng của mình nhưng trên thực tế có xưởng sản xuất riêng điều đó đúng với sự thật không.

Đơn vị sản xuất sofa Inte với xưởng sản xuất riêng chất lượng sản phẩm được kiểm duyệt qua từng khâu sản xuất khách hàng có thể xuống trực tiếp xưởng teo dõi quá trình sản xuất, không qua bất cứ trung gian mua bán nào nên giá thành phù hợp tiết kiệm được chi tiêu cho khách hàng, chuyên sản xuất đóng mới tất cả các loại sofa sang trọng giá rẻ khác nhau, thiết kế thi công công trình nội thất. Cam kết là một trong những đơn vị thi công đặt uy tín lên hang đầu "khách hàng là thượng đế".

Xưởng sản xuất sofa giá rẻ tại sài gòn-1

Đóng mới ghế sofa theo yêu cầu khách hàng đưa ra:

Đóng mới ghế sofa phòng khách cao cấp theo tiêu chí khách hàng đặt ra theo chất liệu vỏ bọc sofa, khung sườn, chân ghế, tất cả nguyên vật liệu cũng như màu sắc. Kể cả mẫu mã ghế có thể đóng theo kiểu mẫu chúng tôi đưa ra tư vấn cho bạn hay đóng theo mẫu yêu cầu của bạn, việc đóng một bộ ghế sofa trẻ trung theo yêu cầu của mình khác xa với những chiếc ghế được bày bán sẵn ở những cửa hàng nội thất trng tâm thương mại đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bạn đặt ra.

Xưởng sản xuất sofa giá rẻ tại sài gòn-2

Đóng mới tất cả các loại sofa salon khi khách hàng đến với chúng tôi điều phải đặt và chờ đợi một thời gian 5 đến 10 ngày để chúng tôi cho ra lò sản phẩm hoàn thiện nhất cho bạn.

Đóng mới ghế sofa theo yêu cầu cho công trình.

Xưởng sản xuất sofa giá rẻ tại sài gòn-3

Mọi thông tin chi tiết liên hệ nội thất Inte showroom 403 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P.24, Q.Bình Thạnh tphcm.

Hotline: 0888.638.879

Gmail: noithatinte@gmail.com

Website: www.inte.vn


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: